Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102: Chuyên khoa trọng điểm của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102

Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 là một trong những chuyên khoa trọng điểm của chuỗi Bệnh viện Quân Dân 102 được đầu tư rất nhiều về cả cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ khám, chữa. Bệnh viện điều trị theo phương pháp Đông y có biện chứng kết hợp Tây y và y học cổ truyền để có được giải pháp chữa xương khớp toàn diện, tối ưu và nhanh chóng nhất cho người bệnh. 

Thông tin đầy đủ về Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 được ứng dụng các phương pháp điều trị của Khoa xương khớp – Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Đến nay, bệnh viện đã trở thành chuyên khoa hạng I với các dịch vụ điển hình như khám và điều trị các bệnh xương khớp, phục hồi chức năng, xét nghiệm, vật lý trị liệu, điều trị xương khớp bằng y học cổ truyền,…

Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh như viêm khớp, sưng đau các khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ, cột sống thắt lưng, vôi hóa cột sống,…

Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bệnh viện Xương khớp 102 chịu trách nhiệm các công tác như:

 • Tư vấn, thăm khám, chẩn đoán, điều trị các vấn đề về cơ – xương – khớp
 • Thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học về xương khớp
 • Nghiên cứu, phát triển các bài thuốc, phương pháp điều trị bệnh mang tới hiệu quả tối ưu cho người bệnh.
 • Phối hợp với các khoa khác của bệnh viện thực hiện tốt công tác dự phòng, khám chữa bệnh và tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, không nơi nương tựa….

Trong thời gian tới, Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 định hướng phát triển hoàn thành các mục tiêu sau:

 • Mở rộng khoa, tăng số lượng nhân sự, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Hoàn thiện, phát triển công tác chẩn đoán, điều trị nhằm mang tới hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh.
 • Cung cấp dịch vụ khám, điều trị xương khớp mang lại hiệu quả tốt nhất với mức chi phí bình dân, đáp ứng nhu cầu khám, chữa của mọi đối tượng bệnh nhân.

Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102: Chuyên khoa trọng điểm luôn hướng đến tiêu chí hiệu quả điều trị là ưu tiên số 1

Là một trong những đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 được chú trọng đầu tư, ngay từ những ngày đầu, Bệnh viện Xương khớp 102 đã có hướng đi riêng biệt trong việc khám và điều trị các bệnh cơ – xương – khớp bằng Y học cổ truyền. Bệnh viện cũng được đầu tư kỹ lưỡng cả về cơ sở vật chất lẫn nguồn nhân lực nhằm mang tới hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Xây dựng hướng đi riêng biệt nhờ khám và điều trị bằng phương pháp Đông y CÓ BIỆN CHỨNG

Bệnh viện Xương khớp 102 là một trong những đơn vị tiên phong trong việc khám và điều trị các bệnh cơ – xương – khớp bằng phương pháp Đông y CÓ BIỆN CHỨNG nhằm đem lại hiệu quả tối ưu, hiệu quả lâu dài và rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Phương pháp này được đánh giá là giải pháp tối ưu những ứng dụng trong khám, chẩn đoán hình ảnh, điều trị xương khớp bằng y học hiện đại kết hợp với LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH TỪ CĂN NGUYÊN của y học cổ truyền và phục hồi chức năng bằng vật lý trị liệu nhằm  mang tới tác dụng tốt nhất.

Có thể nói sự phát triển không ngừng vượt bậc của ngành y tế. Việc liên tục cập nhật các phương pháp, phương tiện hiện đại phục vụ việc chẩn đoán giúp Bệnh viện Xương khớp 102 điều trị tốt hơn. Các phương tiện chẩn đoán chính xác hơn, nhanh hơn như CT, MRI, MSCT… và nhiều phương pháp điều trị khác được các bác sĩ tại bệnh viện lựa chọn tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân nhằm xác định căn nguyên bệnh từ đó đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất.

Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y có biện chứng
Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y có biện chứng

Khi xác định được chính xác căn nguyên gây bệnh, các bác sĩ tại Bệnh viện Xương khớp 102 sẽ tiến hành áp dụng liệu pháp điều trị căn nguyên của y học cổ truyền. Các biện pháp điều trị này cũng rất phong phú, đa dạng như thuốc dùng, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, điều trị kéo giãn cột sống bằng máy, xông hơi thuốc, ngâm thuốc y học cổ truyền, điều trị bằng tia hồng ngoại, thủy châm… Tùy theo tình trạng bệnh lý của bệnh nhân bác sĩ sẽ chỉ định một hoặc nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhằm tăng kết quả điều trị, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Thế mạnh của các phương pháp điều trị theo y học cổ truyền là ít bị nhờn, không gây tác dụng phụ, không chỉ điều trị triệu chứng mà quan trọng hơn là đẩy lùi dứt điểm căn nguyên gây bệnh. Phương pháp này cũng có tác dụng lâu dài và nhất là hạn chế bệnh tái phát. Nhờ vậy, phương pháp giúp giảm nhiều chi phí khám chữa bệnh mạn tính, cải thiện rõ rệt chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Trong xu hướng ngày càng phát triển ngành công nghiệp hiện đại, cuộc sống hiện đại của cả xã hội thì mô hình bệnh về cơ xương khớp cũng đã biến đổi rõ rệt trong nhiều thập niên qua. Việc kết hợp các máy móc thiết bị hiện đại của Tây y vào chẩn đoán cùng phương pháp điều trị từ gốc tới ngọn của Đông y giúp mang tới hiệu quả ấn tượng, vượt trội. Đây cũng là hướng đi được Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 đặc biệt chú trọng.

Được đầu tư phát triển vườn dược liệu sạch phục vụ điều trị, nghiên cứu

Ngay từ ngày đầu thành lập với tiêu chí “Số 1 về hiệu quả điều trị”, đội ngũ bác sĩ, lương y tại Bệnh viện Quân dân 102 đã dành nhiều tâm huyết, công sức phát triển các bài thuốc điều trị nhằm mang tới hiệu quả tối ưu nhất. Để làm được điều này, bên cạnh việc kế thừa phát huy bài thuốc điều trị xương khớp đã có, bệnh viện còn đầu tư xây dựng, phát triển thêm các vườn thảo dược sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Việc xây dựng các vườn thảo dược sạch giúp bệnh viện có thể chủ động và kiểm soát hoàn toàn về chất lượng nguồn dược liệu sạch phục vụ khám chữa bệnh. Dược liệu đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO không chứa các hóa chất, tạp chất hay các chất độc sinh học gây hại, rất thích hợp cho việc điều trị, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau trong đó có cả người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP - WHO của bệnh viện Xương khớp Quân dân 102
Vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của bệnh viện Xương khớp Quân dân 102

Hoàn thiện liệu trình điều trị xương khớp 102 với 3 GIAI ĐOẠN VÀNG khoa học, hiệu quả

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị các bệnh lý xương khớp tốt nhất, các bác sĩ của Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 đã xây dựng và hoàn thiện liệu trình điều trị Xương khớp 102 với 3 giai đoạn.

Sau khi người bệnh đã tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra, chẩn đoán hình ảnh và thăm khám bằng y học cổ truyền các bác sĩ sẽ hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Liệu trình điều trị Xương khớp 102 được áp dụng với hầu hết các bệnh lý xương khớp gồm 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 – Điều trị triệu chứng: Nguyên tắc điều trị là khu phong trừ thấp, sử dụng bài thuốc điều trị triệu chứng viêm, sưng, đau nhức xương khớp. Trong một số trường hợp người bệnh có triệu chứng cấp nặng bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thuốc tây để giảm đau nhanh chóng.
 • Giai đoạn 2 – Điều trị căn nguyên bệnh: Nguyên tắc điều trị là bổ chính khu tà kết hợp với khu phong trừ thấp. Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng bài thuốc điều trị tác động trực tiếp vào căn nguyên bệnh, kết hợp với điều trị triệu chứng để giải quyết bệnh lý từ gốc, hạn chế được khả năng bệnh tái phát.
 • Giai đoạn 3 – Điều trị phục hồi, nâng cao sức khỏe: Nguyên tắc điều trị của giai đoạn này là Bổ là chính, bác sĩ sẽ sử dụng bài thuốc giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, bổ lục phủ để giúp cơ thể khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát, gây ảnh hưởng không tốt.
Liệu trình điều trị 3 giai đoạn tại bệnh viện Xương khớp Quân dân 102
Liệu trình điều trị 3 giai đoạn tại bệnh viện Xương khớp Quân dân 102

Đặc biệt trong đó sử dụng bài thuốc đã giúp hàng nghìn bệnh nhân tại Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam chữa khỏi xương khớp hoàn toàn là bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang. Các thành phần bài thuốc đều là thảo dược tự nhiên có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh xương khớp như phòng phong, hoàng cầm, xuyên khung, ngưu tất, đỗ trọng, mộc qua, độc hoạt, đương quy, thương truật,… Trước khi được đưa vào điều trị cho người bệnh, bài thuốc đã được trải qua nhiều kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN nhằm đảm bảo đủ dược tính, độ an toàn. Cũng bởi vậy, Cốt Vương Thần Hiệu Thang không gây tác dụng phụ hay bất cứ biến chứng nào khác.

Mục tiêu chính của thuốc cũng là tác động sâu vào cơ thể giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Khi căn nguyên được loại bỏ, các triệu chứng như đau nhức, sưng nóng,… cũng sẽ tự lùi. Đáng nói, sử dụng thuốc thường xuyên cũng giúp kích thích các mô sụn bao bọc đầu khớp phục hồi trở lại, tiết ra dịch nhầy bôi trơn, tăng sức đề kháng giữa các đầu khớp để hạn chế ma sát. Nhờ vậy, bệnh nhân không còn cảm thấy đau đớn.

Bên cạnh tập trung phát triển bài thuốc đặc trị các bệnh xương khớp, Bệnh viện Xương khớp 102 cũng tiến hành nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị như rượu xoa bóp, cao dán, thuốc xịt… Những sản phẩm này ra đời không chỉ mang tới sự tiện lợi cho người bệnh trong quá trình điều trị mà vẫn đảm bảo tác dụng đối với các bệnh lý về xương khớp.

Toàn bộ các sản phẩm hỗ trợ của Bệnh viện đều có thành phần từ thiên nhiên an toàn, lành tính với người bệnh. Sản phẩm cũng được sản xuất theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ y tế nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh

Là chuyên khoa trọng điểm của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, Bệnh viện Xương khớp 102 cũng hội tụ đội ngũ bác sĩ quân y với tinh thần “vì dân phục vụ” của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Các bác sĩ của bệnh viện đều đến từ các bệnh viện quân y, quân đội, y học cổ truyền đầu ngành của Việt Nam. Cũng vì thế, Bệnh viện Xương khớp 102 được xây dựng đúng tác phong, tinh thần của quân đội, luôn đề cao mục tiêu hiệu quả điều trị.

Bác sĩ Lê Phương người thăm khám trực tiếp cho nghệ sĩ Trần Đức
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Xương khớp Quân dân 102

Đứng đầu là thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn bệnh viện, một trong những chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền tại Việt Nam với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị. Ngoài ra, đội ngũ y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tình, tâm lý của bệnh viện cũng giúp người bệnh giải tỏa vất vả, lo âu, mệt mỏi, giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị tại đây.

Được đầu tư kỹ lưỡng cả về nhân lực lẫn cơ sở vật chất

Không chỉ đầu tư về quy mô bệnh viện mà Bệnh viện Xương khớp 102 còn được đầu tư rất nhiều về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị cao như bệnh viện tư nhân cao cấp với chi phí hợp như bệnh viện công lập.

Bệnh viện được xây dựng với đầy đủ các phòng chức năng cần thiết cho việc khám và điều trị bệnh như:

 • Phòng khám, chẩn trị bệnh
 • Phòng vật lý trị liệu
 • Phòng chẩn trị y học cổ truyền
 • Phòng thuốc và xử lý dược liệu công nghệ cao.

Đáng nói, phần lớn các thiết bị, máy móc phục vụ công tác khám và điều trị tại bệnh viện đều được đầu tư kỹ lưỡng, là máy nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản như:

 • Máy chụp X-Quang EVA HF-750 plus
 • Thiết bị máy siêu âm màu 4D
 • Hệ máy móc vật lý trị liệu, phục hồi chức năng như máy kéo giãn, giảm áp lực cột sống, thiết bị sóng xung kích Shockwave, thiết bị điện xung trị liệu, thiết bị sóng ngắn trị liệu, thiết bị laser tần số cao,…
 • Hệ thống thiết bị hóa sinh, vi sinh.

Toàn bộ các thiết bị này đều sở hữu công nghệ tiên tiến, vi xử lý tốc độ cao, độ chính xác cao,… từ đó phục vụ tối đa cho việc khám và điều trị.

Hẹ thống máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân
Hẹ thống máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân

Hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng được vận hành bởi nhân viên y tế có tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm. Quá trình vận hành được chuyển giao trực tiếp từ các kỹ sư của Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ngoài ra, quy trình thẩm định và đánh giá chi tiết thiết bị cũng được bệnh viện chú trọng thực hiện định kỳ nhằm hạn chế sai sót, đảm bảo tính chính xác tối đa trong công tác chẩn đoán và điều trị.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất lẫn các bài thuốc, Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102  luôn mang  tới những kết quả chẩn đoán, điều trị nhanh nhất, chính xác nhất, phác đồ điều trị đạt tỷ lệ thành công cao từ đó rút ngắn thời gian điều trị, cải thiện chất lượng cuộc sống người bệnh.

CTA bác sĩ

Cập nhật: 3:15 AM , 18/09/2021

Bình luận

 1. Ng Lan Anh says: Trả lời

  https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cot-vuong-than-hieu-thang-hieu-qua-tot-voi-nguoi-benh-xuong-khop.html cái thuốc trong bài viết này là của bệnh viện có bán ở hiệu thuốc bên ngoài không quý dzị???

 2. Phi Tôm says: Trả lời

  Tôi thì chưa có đi khám ở đây bao giờ nhưng thấy bệnh viện này cũng gần nhà dạo này tôi có vấn đè chỗ vùng vai gáy đau nhức liên tục muốn đến khám xem như nào không biết ở đây họ có khám bảo hiểm không?

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn đối với bệnh nhân có thẻ bảo hiểm đăng ký khám tại bệnh viện sẽ được hưởng mọi quyền lợi đúng theo luật quy định,được chiết khấu lên tới 100% tổng số tiền công khám bệnh (trừ khám bệnh ngoài giờ, khám ung bướu, khám giáo sư); chiết khấu 10% tổng số tiền phải trả thêm cho các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm, tiền giường điều trị; giảm 5% chi phí trả thêm cho các dịch vụ phẫu thuật, thủ thuật trọn gói. Xin gửi thông tin đến với bạn

  2. annhhthhoo says: Trả lời

   tiền thuốc không được giảm ạ?

  3. i'm thth says: Trả lời

   bạn đúng là được có voi đòi tiên làm gì có chỗ nào người ta giảm tiền thuốc đâu bạn

  4. Lê AnhDũng says: Trả lời

   Thế trái tuyến có áp dụng giảm tiền khám bệnh không, bố m mua bảo hiểm ở quê cơ, bị cái bệnh xương khớp này cũng gần năm rồi cứ hở ra đau tí là đi tiêm giảm đau dần dần bệnh cũng ko đỡ mà lại bị hại thận. Nghĩ đến mà thương. giờ mình quyết đưa bố nên đây đi khám mà không biết vấn đề bảo hiểm xử lý thế nào?

 3. Vũ Huệ says: Trả lời

  Mẹ em có người bị bệnh thoái hoá khớp giờ đau lắm đi lại chỉ có cách lết đi thôi, thuốc thì mẹ em có uống nhưng hoài mà không hết tiện đọc được bài viết này anh chị có bác sĩ nào của bệnh viện giới thiệu cho em với kiểu gì em cũng cố gắng để chữa bằng được cho mẹ em ạ

  1. Xảo says: Trả lời

   Vậy em qua bác sĩ Đăng ấy em bác sĩ giỏi mà tâm huyết với bệnh nhân lắm, chuyện là trước đây anh cũng bị thoái hoá đấy đi lại cũng có phần khó khăn mà được bác sĩ điều trị cho không phải nằm ở nhà rên rỉ vì đau nữa, giờ gàn đi lại được bình thường rồi em ạ

  2. _rabbit_ says: Trả lời

   Bố t cũng đỡ hón tháng nay đây thỉnh thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm nhắc nhở ăn uống các thứ đúng là gặp thầy gặp thuốc kiểu gì cũng khỏi anh chị em nhề

  3. Kieu depckai says: Trả lời

   Bác sĩ có khung giờ khám cụ thể không ạ để em cứ theo đó đến khám?

  4. Xảo says: Trả lời

   Bác sĩ làm việc cả tuần em ạ, bình thường thì bệnh viện này làm việc giờ hành chính từ 8-17h30, em cứ qua vào thời gian mà khám với bác sĩ, đi vào thứ bảy chủ nhật cũng được nhé vì ngày hôm đó vẫn làm việc mà

  5. Thịnh Huỳnh says: Trả lời

   à hình như có mỗi tôi quan tâm đến vấn đề này không nhỉ, bạn gái chắc có chút khó khăn về kinh tế hả, nếu vậy thì ở bệnh viện này họ có chính sách chiết khấu đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn đó, giảm được 10% chi phí điều trị đó

 4. Trang 369 says: Trả lời

  thuốc ở đây có điều trị bệnh thấp khớp không e thì bị từ nhỏ giờ đi lại nhiều, thì càng đau và mỏi lắm không chịu nổi

  1. Phạm Huyền Trân says: Trả lời

   Chị thấy trong tờ hướng dẫn sử dụng co ghi là có dùng điều trị cả bệnh đó em nhung chắc đối với từng bệnh bác sĩ có lộ trình điều trị riêng chăng em thử qua khám trực tiếp xem

  2. Phạm Dũng says: Trả lời

   anh tớ cũng chưa ở đây đó cũng bị từ nhỏ như bạn đó h sk rất tốt để tớ hỏi lại cho nha

  3. Trinh Nguyễn says: Trả lời

   bạn dùng thuốc bên này đi me m cũng bị thấp khớp dùng loại này thấy nó bớt đấy, chứ vài lần uống thuốc tây bác sĩ kê 4 loại thì có 1 loại trị cái bệnh này còn lại toàn thuốc hỗ trợ tiêu hoá, rồi dạ dày mà vẫn thấy đau bao tử đấy bạn, còn sang thuốc này hiệu quả mà chẳng lo vấn đề về dạ dày gì cả

  4. Hạ Lam says: Trả lời

   hay em cũng chuyển qua dùng đông y nhỉ bác sĩ kê nhiều giảm đau quá uống ruột gan nó cồn cào lắm các bác ạ.

  5. Mallorie Jazmine says: Trả lời

   trước khi nó chuyển từ cồn cào sang đang đau dạ dày thì bạn uống thuốc nam đi, tôi có bệnh này đã hai năm rồi, bạn phải biết là hai cái khớp tay nó cứng cả rồi, lại còn khó cử động tôi chữa đủ loại thuốc mà bệnh giảm rất ít, dạ dày cũng theo đó mà không ổn gần đây tôi chuyển qua chữa bằng đông y cho lành và làm cả vật lý trị liệu nữa, thì thấy cả dạ dày và bệnh nó giảm dần, đi chữa ở đây cũng tôi còn có hai người còn bị lâu năm và bị nặng hơn tôi rất nhiều. Mà giờ họ sau một tháng có thể cử động được một chút rồi, tiến triển ngày một khá hơn. mấy dòng này của tôi hy vọng mọi người có thêm một địa chỉ tốt để cân nhắc

 5. Kiu Giant _ Yellow says: Trả lời

  Mình cũng nghe nói đến thuốc bên bệnh viện nhiều cũng muốn mua nhưng thuốc đông y mình hơi sợ, dược liệu chỉ sợ nhập từ trung quốc , mình còn nghe nói thuốc đông y người ta hay pha cả cần sa vào để giảm đau nhanh chóng, chẳng biết đâu mà lần được.

  1. Kenz Binz says: Trả lời

   Bạn tưởng cần sa rẻ lắm ý thuốc có bao tiền đâu gần hai trăm nghìn thang thuốc chưa đủ để mua đâu, riêng khoản ấy bạn không phải lo nhé, còn dược liệu thì bên này mình tìm hiểu được là họ đầu tư các vườn trồng cây thuốc tron

  2. Khuất Ling Lung says: Trả lời

   Chuẩn luôn chỗ này từ hồi còn là trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y đến giờ là bệnh viện người ta có hơn chục năm khám và chữa bệnh rồi sao mà chút lợi nhỏ này mà làm mất uy tín của mình được, mà nói gì thì nói nếu dược liệu vớ vẩn thì chữa bệnh không khỏi được đâu

 6. Dương Thái Hy says: Trả lời

  Có số đặt mua thuốc của bên này không cho tôi cái, tôi muốn mua thuốc gửi cho con trai tôi đang đi làm xa, trước kia ở nhà cứ lành là đau hết chỗ này chokx kia nhất là mấy cái khớp cứ sưng lên giờ đi làm chỗ ấy còn lạnh nữa sợ con đau lại không làm được gì nghe bảo thuốc bên này tốt

  1. Tran_Nghi says: Trả lời

   Thế bạn gọi điện hỏi bệnh viện thử xem, đây số hotline của họ này: 0888598102, không biết không đi khám thì họ có bán không?

  2. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn,
   Không rõ con bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Con bạ gặp phải tình trạng này cụ thể là bao lâu rồi? Bệnh viện sẽ cần biết thêm thông tin cụ thể hơn để có thể đưa ra được chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh và liệu trình phù hợp nhất.
   Thông thường đối với bệnh lý liên quan đến nhức mỏi xương khớp chúng tôi có bài thuốc cốt vương thần hiệu thang giúp bệnh nhân xương khớp không chỉ trị bệnh xương khớp mà sản phẩm còn hỗ trợ giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ khỏe, tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng, đẩy lùi bệnh tật.
   Để được tư vấn về liệu trình chính xác cho con bạn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài: 0888598102 để được bác sĩ giải đáp cụ thể hơn nhé.
   Riêng việc đặt mua thuốc sau khi bác sĩ trao đổi trực tiếp sẽ kê đơn thì thuốc sẽ được gửi về tận nhà cho bạn thông qua đường bưu điện bạn nhé. Hiện nay đang có hai hình thức thanh toán, bạn có thể lưa chọn một ttrong hai, ship COD hoặc thanh toán chuyển khoản trước cho bệnh viện.
   Thông tin đến bạn

  3. Tấn Phát says: Trả lời

   ơ tôi hỏi ngu tẹo đươc không mình không nhầm bệnh viện này thuộc bên yhct thế là dùng thuốc sắc đúng không, thuốc đâý vận chuyển đi xa không sợ hỏng hay mốc trong quá trình vận chuyển chứ?

  4. Lê tấn dũng says: Trả lời

   còn nghe nói thuốc đông y bình thường phải điều trị mấy tháng cỡ chừng đó thì phải gửi ba nhiêu thang cho vừa, khéo tiền vận chuyển còn hơn tiền thuốc ý nhở?

  5. Phie says: Trả lời

   Giờ đông y người ta dùng dạng viên rồi bạn ơi, thế nên có vận chuyển hàng nghìn cây số cũng không lo nấm mốc hay ảnh hưởng gì đến thuốc bạn nhé, còn ai ở gần bệnh viện thì giờ cũng dùng loại thuốc sắc sẵn rồi ít người họ tự sắc lắm, hai loại này thì loại nào cũng tiện hết đó.

 7. Emma Emma says: Trả lời

  E là nữ 20 tuổi
  Khoảng 4 tháng nay e đau vùng đầu gối trái ( kiểu đau âm ỉ, đau tăng lên khi ngồi ghế, khoanh chân, quỳ … nói chung là đau tăng ở các góc gấp khuỷu). . Cơn đau rõ ràng hơn vào buổi đêm làm e không thoải mái khi ngủ và luôn phải nằm thẳng. Đây là lần đâu e có cảm giác này e nhớ lúc trước hom bắt đầu đau e có hoạt động hơi quá sức ạ.
  E dùng cách dân gian rồi lá ngải rang muối gì đó với dùng rượu thuốc xoa bóp không khỏi nên em cần mn tư vấn giúp e thuốc nào thực sự có hiệu quả ạ chữa dứt được bệnh này ạ?

  1. Tuhinh_ 0503 says: Trả lời

   Muốn biết dùng thuốc gì bạn phải xem tình trạng của mình nó là bệnh gì thì mọi người ở đây mới biết thì mới tư vấn cho bạn được chứ, nên giờ bạn đi khám đi rồi gửi kết quả lên đây ai biết gì có kinh nghiệm gì thì sẽ chia sẻ cho bạn

  2. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, một số triệu chứng bạn đang gặp phải là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý xương khớp nguy hiểm như viêm khớp, thoái hóa khớp, Chính vì vậy việc chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời là vô cùng quan trọng trong việc ngăn ngừa và giảm thiểu những biến chứng sau này của bệnh. Hiện nay xương khớp đang là chuyên khoa trọng điểm của chúng tôi, với đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất chất lượng giúp phục vụ tối đa cho việc khám và điều trị. Ngoài ra chúng tôi có bài thuốc cốt vương thần hiệu phương giúp hàng nghìn người khỏi những con nhức mỏi xương khớp ngay từ liệu trình điều trị đầu tiên. Để có thông tin cụ thể hơn về việc chấn đoán tình trạng bệnh và liệu trình phù hợp nhất mời bạn vui lòng đến thăm khám tại bệnh viện. Chúng tôi rất han hạnh được đón tiếp bạn trong thời gian tới. Thông tin về địa chỉ của bệnh viện cụ thể như sau:
   +Hà Nội: Tầng 2, Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
   +Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
   Thông tin đến bạn.

  3. Linh says: Trả lời

   Đây là bệnh viện yhct hay sao mà các chị, em muốn chup chiếu xét nghiệm hẳn cơ.

  4. Quỳnh Nga says: Trả lời

   Qua đây khám được mà em, họ khám cả yhct với khám cả tây y, mày móc thiết bị đầy đủ lắm, siêu âm, chụp X- Quang có hết em à, điều trị ở đây chi phí vừa phải mà lại ổn nhà tôi đang điều trị bệnh ở đây đó gần khỏi rồi. Phương pháp điều trị bệnh xương khớp ở đây còn dduocj vtv2 đưa tin mà, bạn có thể xem thêm ở đây:

  5. Linh says: Trả lời

   Chị có bẳng giá các dịch cụ khám ở bên này không ạ, em tham khảo chút?

  6. Quỳnh Nga says: Trả lời

   Tiền khám bác sĩ à một trăm em ạ, còn làm thêm xét nghiệm hay dịch vụ gì thì mình thanh toán sau, nó cũng hết ít lắm không nhiều đâu em ạ, mấy chỗ khác tiền khám toàn tiền triệu ở đây thì một vài trăm thôi em ạ, mà chất lượng chẳng thua kém gì đâu, ở đâu họ phục vụ tốt lắm

 8. Lê Bội Ngọc Thương says: Trả lời

  mẹ em đã tiêm dịch khớp rồi mà không hết đau giờ vẫn thường xuyên đau khớp cổ tay, cổ chân mọi người ạ mấy cố khu nhà em cứ bảo mua thuốc của bệnh viện này cho mẹ uống

  1. Thanh Huyền says: Trả lời

   Bởi vì nó tốt mà bạn nhà mình có người thoái hoá khớp đây cũng một đống phương pháp không khỏi tiêm thuốc, ra cả nước ngoài chữa nhưng cứ vài hôm lại đau mấy hôm mà lạnh đột ngột thì khỏi phải nói nhức mỏi cả người vậy mà dùng thuốc này nó lại khỏi chứ lị, mất vó vài ngày đầu chưa quen thấy đau nhiều chứ về sau cơn đau cứ bớt dần rồi khỏi hẳn nè

  2. Đỗ Hoàng Anh says: Trả lời

   Nói chung giờ người ta dùng thuốc đông y nhiều mà vừa lành vừa an toàn không phải lo lắng như thuốc tây sợ ảnh hưởng hại thân thể, cũng khong phải tự nhiên người ta mách bạn dùng đâu, bạn xem này nhiều người dùng thuốc của bệnh viện này chữa khỏi rồi đấy: https://www.vpeg.vn/benh-vien-xuong-khop-quan-dan-102/

  3. Trung Bin says: Trả lời

   Thuốc bên này tớ đang uống được hai tháng, ngày hai bữa khá nhiều nhưng không có ảnh hưởng gì thật giờ thì đang dùng thuốc thì thấy đỡ hết đau để tớ xem thử uống hết liệu trình 3 tháng rồi ngưng coi xem sao có bị đau lại không

  4. Đặng Brian says: Trả lời

   Đau lại thì ít khả năng lắm vì trước đây bố chồng mình cũng uống mà cũng bị đau nắng lắm mà uống thuốc bên này đến mình còn không tin là có thể hết đau cơ mà, giờ ông gần 70 mà khỏe lắm, đi lại chẳng kêu đau gì

  5. Anh_xgai says: Trả lời

   ba t cx dang bi mai chang khoi j ca de t mua ve cho ba uong chac chan chia se lai tung ngay de ae can nhac, thay thuoc nay kha on day gio uong vao ms biet

 9. Lê Thu says: Trả lời

  Thuốc này có dùng cho người đang cho con bú được không mọi người, em đang cho con bú nên sợ uống thuốc vào ảnh hưởng vào sữa của con.

  1. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lê Thu!
   Bài thuốc Xương khớp được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, và cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ đang cho con bú mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn sắp xếp thời gian đến Bệnh viện để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 10. Như Nguyễn says: Trả lời

  Hôm qua tôi mới đi lướt qua bệnh viện này thì hôm nay đọc được bài viết về bệnh viện luôn. Nhưng không hiểu là bệnh viện này rốt cuộc là nó chữa theo tây y hay đông y thế mọi người. Vì thấy bảo là có chụp chiếu rồi nội soi xquang gì đó đúng không, thế các bác sĩ đông y thì làm gì ở đó, cuối cùng nhận thuốc chữa là thuốc tây hay thuốc ta. Nếu mà vẫn là thuốc tây chắc tôi thôi quá, mấy năm nay uống bao nhiêu là thuốc tây chữa xương khớp cả thuốc bệnh, thuốc bổ rồi thực phẩm chức năng rồi có được gì đâu.

  1. Minh Tú says: Trả lời

   Phải đọc kỹ chứ bạn, họ là đông tây y kết hợp. Nói về trường hợp bà tui cho dễ hỉu đi. Bà tui đến được đưa đi chụp xquang và xét nghiệp theo đúng chuẩn hiện đại luôn. Sau đó khám thì lại quay về bác sĩ y học cổ truyền để khám, đưa kết quả ấy cho bác sĩ coi, xong bác kê đơn cho bà tui uống vẫn là thuốc đông y. Vậy đó. Mà công nhận ở đây chữa tốt lắm đó nghe, bà tui uống hợp thuốc nên giờ còn tranh nhau trồng rau chăm gà với bác cả tui nữa cơ, bảo bà khỏe rùi ngồi hoài một chỗ buồn quá, nên có cái vườn làm cho nó khuây khỏa. À mà tui đưa bạn cái link này, đọc cho hiểu thêm nha https://www.vpeg.vn/benh-vien-xuong-khop-quan-dan-102/

  2. Hoàng Linh says: Trả lời

   Lúc đầu mới vào mình cũng nhầm tưởng như thế đó, may mà hỏi bác bên cạnh mới biết. Một điều nữa mình khá thích ở bệnh viện này là với những người bị xương khớp như tui mình, thì đi khám xong về nhà sẽ có bạn trợ lý bác sĩ giữ liên lạc với mình và hướng dẫn mình một số bài tập để đỡ bị đau nhức nữa đó, có hôm bác sĩ còn chủ động gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh của mình như thế nào nữa cơ mà.

 11. Mạnh Trần says: Trả lời

  Trong xóm tôi có mấy bác cũng đang nói về liệu trình xương khớp của quân dân 102 này, bọn tôi toàn mấy người cũng có tuổi rồi, đầu 50 rồi, ai không bị thoái hóa khớp thì cũng bị đau nhức xương khớp. Nhưng tôi xem trên thời sự thấy nhiều nơi bán thuốc giả quá, không trộn tân dược lừa bệnh nhân thì cũng lậu thuốc bên tàu sang. Ai mua thuốc bên này rồi bảo xem thuốc có chất lượng không mọi người?

  1. Lan Phương Hưng says: Trả lời

   Hôm tui đến khám thấy bác sĩ bảo họ có vườn dược liệu riêng đó bác à, còn có cả giấy chứng nhận kiểm định của bộ y tế luôn chứ không phải thuốc trôi nổi trên thị trường bên ngoài đâu. Mấy cái thuốc này tui uống nhiều nơi rồi nên cũng phải kiểm tra kỹ lắm, biết chắc chắn là thuốc an toàn mới dám mua về uống đó chớ.

  2. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Mạnh Trần!
   Bệnh viện với cam kết sử dụng 100% thảo dược trong bào chế và sản xuất thuốc, Bệnh viện đã ký kết nhận cung ứng nguồn thảo dược thiên nhiên từ các vườn dược liệu của chính Bệnh viện cũng như từ Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm.
   Các vườn dược liệu luôn đảm bảo nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Mỗi loại thảo dược đều được nghiên cứu và nuôi trồng ở khu vực có khí hậu thích hợp, trải dài từ Hà Nội, Hòa Bình, Hà Giang và Quảng Ninh.
   Mỗi lần thu hái đều thông qua nhiều bước kiểm định đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới tiếp tục vào công đoạn chế biến và sử dụng cho người bệnh.
   Nhờ đó, thuốc không chứa hóa chất, tạp chất hay các các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn sử dụng thuốc nhé.
   Thông tin đến bạn!

 12. Thu Trang says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi, bà cháu bị thoái hóa khớp mấy năm nay rồi. Chân bà phần khớp gối thường bị đau cứng vào buổi sáng và chập chiều, nhất là những hôm trời mưa thì bà sẽ bị đau nhiều hơn. Nếu cháu đưa bà đến khám và uống thuốc tại bệnh viện thì khoảng bao lâu bà cháu khỏi được ạ?

  1. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Thu Trang!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Liệu trình điều trị các bệnh xương khớp của mỗi bệnh nhân là không giống nhau do tình trạng bệnh ở mỗi người là khác nhau. Trung bình thời gian điều trị bệnh kéo dài từ 2 – 3 tháng và có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn tùy vào mức độ bệnh của từng người.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé. Bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc ạ!
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Thị Hoàng Oanh says: Trả lời

   Nhiều người cứ bảo phải 3 tháng mới được mà bố mình uống có 2 tháng là đỡ rồi này. Bạn có điều kiện nhà gần thì đưa bà qua viện để kết hợp làm vật lý trị liệu luôn nó mới nhanh hết bệnh

  3. Loan Hoa Hồng says: Trả lời

   Bạn đưa bố đi khám ở bệnh viện này rồi à? Có đông người đến khám không bạn? Mình cũng muốn đưa cha mình qua khám nhưng tội cái ngại đi bệnh viện đông quá, mà cha mình lại ngại chờ chờ đợi đợi. Đi cuối tuần thì có ít người hơn không bạn?

  4. Lê Cát Ly says: Trả lời

   Thà đi khám trong tuần thì còn đỡ chứ cuối tuần bệnh nhân càng đến đông hơn đó bạn ơi, ai cũng tranh thủ cuối tuần nghỉ làm đi khám mà. Muốn không phải chờ lâu thì tốt nhất nên đi khám trong tuần ấy. Hôm thứ 5 mình đi khám đỡ đông hẳn.

  5. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Loan Hoa Hồng!
   Để có thể được khám nhanh chóng và tiện lợi nhất, không mất thời gian chờ đợi, bạn có thể để lại thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại liên lạc và thời gian đặt lịch khám để Bệnh viện đặt lịch cho bạn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc ạ!
   Thông tin đến bạn!

 13. Nguyễn Ly says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là tôi đang bị thoái hóa khớp, vùng thoái hóa bị sưng to lên, sáng ngủ dậy phải nằm im trên giường tầm 30 phút mới đỡ các cơn đau để ngồi dậy được. Tôi đã điều trị 1 đợt ở bệnh viện bên này rồi, nhưng có vẻ hiệu quả không tốt lắm, nó chỉ giúp tôi đỡ đau thời gian đầu thôi, mà thuốc ở đây cũng đắt lắm. Bây giờ tôi không biết làm cách nào để mua thuốc từ bên mình cả, có thể gửi được từ Việt Nam qua Nga cho tôi không?

  1. Đỗ Giang says: Trả lời

   Bác có người thân ở Việt Nam không, nếu có thì nhờ người nhà mua thuốc hộ cho rồi gửi qua. Bây giờ người bay thì có khó nhưng hàng hóa gửi thì chắc là vẫn được mà, hôm trước em mới qua bệnh viện mua 3 tháng thuốc xương khớp gửi cho người thân bên Canada đó, họ bảo tầm 4-5 ngày là bên kia sẽ nhận được luôn.

  2. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Ly!
   Bệnh viện có hỗ trợ chuyển thuốc đến các bà con ở nước ngoài, bạn yên tâm nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc ạ!
   Thông tin đến bạn!

  3. Ngô Lợi says: Trả lời

   Cho tui hỏi cùng với, tui có thằng con cũng đang xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Thằng con tui cũng bị đau khớp, thì làm thế nào để nó khám được hầy, tui mua thuốc gửi qua cho nó được nhưng mà tui cũng muốn cho nó được khám qua để bác sĩ kê thuốc cho nó nữa

  4. Sai Bon says: Trả lời

   Bác bảo anh ấy liên hệ với bệnh viện qua page hoặc add zalo đi ạ, có bác sĩ trực đó, họ sẽ khám online với anh ấy luôn. Cháu ở xa tận Cao Bằng cũng hay gọi video với bệnh viện qua facebook để bác sĩ khám đây này, thời buổi này hiện đại lắm, không nhất thiết phải đi đến tận nơi để khám nữa đâu bác

  5. Vườn Hoa Trần Nam says: Trả lời

   Viên xương khớp quân dân 102 này không có bán ở ngoài à, tôi đi hỏi mấy hiệu thuốc trong thành phố mà chả thấy nhà nào bán cả? Hay là nó ghi tên khác?

  6. Loan Hoa says: Trả lời

   Phải mua ở tại bệnh viện thì mới mua được bạn ơi, chứ thuốc này không bán tràn lan ở ngoài đâu. Thường thì bạn phải đến khám, như mình thì hay đưa bà với mẹ qua đây khám rồi xuống lấy thuốc luôn, tuần qua làm vật lý trị liệu vài buổi. Còn xa thì đặt online rồi họ gửi về cho, mua ngoài lỡ mua phải thuốc giả thì toang đấy

 14. Trang Lê says: Trả lời

  Thuốc xương khớp ở đây uống nhiều có ảnh hưởng dạ dày không thế. Lần trước tớ đưa bác đi khám ở bệnh viện, người ta kê liệu trình có 10 ngày mà bác tớ uống thuốc xong vẫn cảm thấy chướng bụng đầy hơi đấy.

  1. Nam Hech says: Trả lời

   Chú tui bị men gan cao còn uống được nữa là. Uống xong đi khám lại men gan còn giảm đi nữa đấy, thuốc này còn có tác dụng thải độc cho cơ thể nữa mà.

  2. Huế Trần says: Trả lời

   Phải thuốc đều thuốc giả thì mới gây men gan cao thui. Mình mua 2 tháng để uống rồi mà có sao đâu, vẫn khỏe mạnh bình thường mà. Với lại thuốc ở đây uống có 2-3 tháng là khỏi. Chứ thuốc tây mình uống 2-3 năm có khỏi đâu

  3. Ngọc Anh Trần says: Trả lời

   Nói thì nói thế, đã mua thuốc đông y thì phải chọn nơi uy tín để mua. Trước khi mua thuốc chỗ bệnh viện quân dân 102 này, tớ từng đặt mấy thang thuốc ở chỗ người quen, đem về uống người sưng phù lên, hai chân tích nước nặng trịch. Đi kiểm tra bên trong toàn bột thuốc giảm đau tán nhuyễn, mà đó là mua người quen rồi đó nhá. Sau tớ rút kinh nghiệm, mua thuốc gì chỉ đến chỗ 102 này mua, không làm liều nữa.

 15. Kim Ngọc Lê says: Trả lời

  Có ai bị nhức mỏi cổ vai gáy giống mình không, kiểu dân văn phòng ngồi máy tính thời gian nhiều quá không vận động ấy, lâu dần cổ vai tê cứng hết cả. Mình đã thử rang muối với ngải cứu để chườm mỗi tối nhưng không có tác dụng, ngoài ra mình còn mua cả túi chườm nóng để ủ ấm nhưng cũng không được.

  1. Quyết Phạm says: Trả lời

   Tình trạng lúc xưa của tôi giống hệt bạn luôn ấy. Tôi làm kiến trúc sư nên cứ mỗi khi nhận dự án mới là xác định sẽ thâu đêm suốt sáng, ngồi lì ở bàn làm việc để thiết kế nên nhiều lúc cổ tê cứng luôn, phải nhờ đồng nghiệp vặn và xoa bóp dầu nóng một tí mới động đậy được. Thời sinh viên còn trẻ còn chiến được chứ bây giờ có tuổi rồi, nên cũng không có được sức khỏe như lúc trước. Có đêm ngồi vẽ đến 3-4h sáng mới đi ngủ, đến tầm 7h chuông báo thức dậy mà tôi cảm thấy mỏi nhừ cả bả vai, cánh tay và cẳng tay. Vợ tôi đã mua cho tôi uống thực phẩm chức năng viên bổ xương khớp, rồi mua dầu xoa bóp của hàn về bôi cho tôi, nhưng chỉ được 1 lúc đó là đỡ đau thôi. Chứ sau vẫn bị lại như thường. Tôi cũng có đến bệnh viện tỉnh để chụp chiếu và mua thuốc uống, đưa về nhờ anh bạn làm dược sĩ check lại thì ảnh bảo trong tất cả thuốc đều chủ yếu là thuốc giảm đau với chống viêm thôi. Nghe thế tôi cũng chán, vì uống thuốc kiểu này thì lúc uống thì không đau, chứ hết thuốc rồi nó vẫn bị đau lại chứ không chữa được khỏi hẳn. Tốn nhiều tiền quá mà không được gì nên tôi cũng chán, mãi đến khi có anh bạn đồng nghiệp cũ, lúc trước cũng bị giống tôi, hôm đó gặp lại hẹn cafe, hỏi thì mới biết anh ấy chữa 3 tháng ở bên quân dân 102 mà khỏi hẳn được rồi. Thế là tôi xin luôn thông tin để đến khám. Đến nơi tôi cũng hơi bất ngờ vì không ngờ bệnh viện tư nhân còn về y học cổ truyền mà lại hiện đại và đông người đến khám như thế. Sau khi lấy thuốc thì tôi cũng tiện đăng kí luôn liệu trình vật lý trị liệu tại bệnh viện. Kiên trì theo suốt 2 tháng thì tôi đã nhận được kết quả vượt mong đợi, cổ vai gáy của tôi không còn cảm giác tê cứng, nhức mỏi như trước. Mỗi sáng thức dậy cảm giác rất thoải mái. Hơn nữa tôi còn học được một số bài tập để tập trong lúc làm việc tránh cổ bị tê cứng thời gian dài nữa đó. Bây giờ trong phòng cứ làm việc được tiếng tiếng rưỡi là mấy anh em lại hú nhau tập cho giãn cơ. Bây giờ cũng hơn nửa năm rồi, sức khỏe tôi đã trở lại bình thường và ổn định, nhưng nhớ lời bác sĩ nói tôi vẫn định kì tập thể dục thể thao với mấy bài tập của bác sĩ để tránh bị đau lại giống lúc trước.

  2. Vận tải Xuyên Việt says: Trả lời

   Anh là cả uống thuốc và làm vật lý trị liệu tại bệnh viện luôn à, thú thật nhà em kinh tế cũng không có nhiều, thành ra em vẫn muốn chỉ đăng ký xoa bóp riêng thôi hoặc chỉ uống thuốc riêng thôi, đỡ đồng nào hay đồng đó.

  3. Bích Thảo says: Trả lời

   Bạn ơi nếu mà bạn muốn làm riêng thì vẫn phải nên mua thuốc uống là tốt nhất. Với lại nói thật tiền nào tiết kiệm được thì tiết kiệm chứ tiền đầu tư cho sức khỏe của mình thì không nên. Mình không có sức khỏe thì lấy cái gì mà đi kiếm tiền. Sau khi bị bệnh thì mình nghiệm ra cái này đó, mấy tháng trời chỉ tập trung vào cơn đau khớp chả làm được cái gì cả, cửa hàng cũng không có sức bán sức làm nên sức khỏe không có đến tiền cũng không. May mà nhờ bác Phương điều trị cho mấy tháng mới đỡ mà đi làm lại đó

  4. BG Buôn says: Trả lời

   Nghe nhiều người khen bác sĩ Phương ở bệnh viện này chữa bệnh về xương khớp mát tay lắm, định đi khám mấy lần rồi đó, nhưng vẫn băn khoăn sợ đến khám mua thuốc về uống rồi lại không chữa được bệnh lại mất công ra. Nhà mình thì ở tận Bắc Ninh, đi Hà Nội để khám cũng chạy xe mất 1 tiếng rồi

  5. Bích Thảo says: Trả lời

   Bác ấy kê thuốc có hiệu quả thật sự đó bạn, mình uống thuốc bác ấy kê có 3 tháng mà bây giờ đã có thể hoạt động bình thường rồi này. Mà nhà mình mở cửa hàng quần áo buôn sỉ, ngày nào cũng phải bưng bê từng bọc quần áo to. Nếu không uống thuốc bác ấy kê thì làm gì có sức mà làm nổi. Không tin thì bạn tham khảo thêm bài viết này nè, không chỉ riêng mình đâu mà nhiều người họ cũng đã được chữa khỏi nhờ bài thuốc này rồi đó https://benhvienxuongkhop102.org/giai-phap-xuong-khop-102-2591.html

 16. Trưởng Thôn Trung says: Trả lời

  Tôi hiện đang ở Lào Cai, ở đây trời khá lạnh nên thường xuyên bị đau nhức âm ỉ những vùng xung quanh khớp. Lúc đầu tôi nghĩ là nghỉ ngơi không làm việc nặng thì cơn đau sẽ đỡ hơn nhưng nó chỉ kéo dài và gây đau đớn nặng nề hơn. Nghe có mấy bác bảo thuốc ở bệnh viện này dùng tốt lắm, nhưng tôi lại không đi Hà Nội được, có cách gì để mua được thuốc không bác sĩ?

  1. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Trưởng Thôn Trung!
   Bệnh viện có hỗ trợ đặt thuốc qua online đối với các bệnh nhân ở xa không đến khám trực tiếp bạn nhé, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Bệnh viện và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ hỗ trợ giúp bạn!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thông Tony says: Trả lời

   Vận chuyển xa thế thì có đảm bảo không vậy, mình lại ở tận Phú Quốc cơ. Sợ là trên đường vận chuyển rồi thuốc bị ướt hay mốc ấy, vì thuốc đông y thì toàn là thảo dược khô mà. Như mình lần trước đặt trên mạng mấy thang thuốc bổ máu mất mấy triệu đến khi nhận thì bao thuốc bị ướt, thuốc bên trong bung bét hết cả. Kiểm tra còn có mấy chỗ bị mốc xanh lên nữa.

  3. Hoàng Hồi says: Trả lời

   Nhớ không nhầm thì lần trước mình mua thuốc cho bà thì là thuốc dạng viên bạn ạ, nên không sợ bị ngấm nước hay mốc xanh gì đó đâu. Với lại lần nào mình nhận thuốc bệnh viện gửi cũng thấy họ đóng gói kỹ lắm, hôm anh ship đội mưa đến đưa đồ, cầm vào nhà mở ra thuốc bên trong vẫn khô cong luôn, họ gói đến mấy lớp, bọc kín 360 độ nên yên tâm đi bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gợi ý 11 thuốc đau xương khớp của Nhật tốt nhất thị trường hiện nay

Gợi ý 10 thuốc đau xương khớp của Nhật tốt nhất thị trường hiện nay

Thuốc đau xương khớp của Nhật hiện nay tương đối đa dạng, mỗi loại có công dụng và được sử...
thuốc thoái hóa cột sống Hàn Quốc

Tổng hợp 7 thuốc thoái hóa cột sống Hàn Quốc hiệu quả nhất

Thuốc thoái hóa cột sống Hàn Quốc là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh được...
VTV2 Chất lượng cuộc sống: Giới thiệu giải pháp điều trị xương khớp kết hợp Đông - Tây y

VTV2 Chất lượng cuộc sống: Giới thiệu giải pháp điều trị Xương khớp kết hợp...

VTV2 Chất lượng cuộc sống là kênh Fanpage Facebook chính thức của kênh truyền hình VTV2, Đài Truyền hình Việt...
Thoái hóa đốt sống cổ gây tê tay

Thoái hóa đốt sống cổ gây tê tay: Nguyên nhân và cách điều trị an...

Thoái hóa đốt sống cổ gây tê tay là một trong những biến chứng từ thoái hóa cột sống. Tình...
Bất ngờ với 6 cách chữa đau khớp gối bằng lá lốt an toàn, hiệu quả nhất

Bất ngờ với 6 cách chữa đau khớp gối bằng lá lốt an toàn, hiệu...

Cách chữa đau khớp gối bằng lá lốt được rất nhiều người áp dụng tại nhà bởi lá lốt có...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top