Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102: Địa chỉ khám, chữa bệnh toàn diện, an toàn được người bệnh tin tưởng

Nổi tiếng là địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp bằng phương YHCT có biện chứng, Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 đã thăm khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm. Bệnh viện không chỉ thăm khám, điều trị an toàn, hiệu quả cho người bệnh mà còn là nơi lưu giữ tinh hoa y học cổ truyền dân tộc.

Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 (đơn vị đi lên từ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam) là địa chỉ khám chữa các bệnh xương khớp nổi tiếng tại Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ đã khẳng định được uy tín, thương hiệu và chất lượng với hàng trăm nghìn bệnh nhân bởi các yếu tố sau:

Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102: Điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y có biện chứng

Bệnh lý xương khớp là diện bệnh rất phổ biến ở Việt Nam do khí hậu nóng ẩm, điều kiện kinh tế cũng như thói quen ăn uống, sinh hoạt của người dân. Ở nước ta, nhóm bệnh xương khớp chiếm tỷ lệ khá cao, có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi,  giới tính. Mặc dù ít ảnh hưởng tới tính mạng nhưng chúng lại có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của người bệnh, có thể để lại di chứng nặng nề, làm giảm khả năng sinh hoạt, lao động.

Hiểu rõ điều này, trong nhiều năm qua, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 đã không ngừng nghiên cứu, phát triển các phương pháp điều trị tối ưu nhất cho người bệnh. Theo đó, bệnh viện đã áp dụng phương pháp điều trị các bệnh lý xương khớp bằng ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Điều này có nghĩa không chỉ áp dụng các phương pháp, lý luận của YHCT, các bác sĩ còn ứng dụng công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với những thành tựu nghiên cứu khoa học vào điều trị bệnh.

Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y có biện chứng
Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y có biện chứng

Nếu như Đông y giúp điều trị tổng thể, nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, mang lại hiệu quả lâu dài thì Tây y lại giúp chẩn đoán chính xác, tìm ra gốc rễ vấn đề và điều trị bộ phận nhanh chóng. Việc kết hợp điều trị các bệnh cơ xương khớp bằng phương pháp Đông y có biện chứng giúp chẩn đoán chính xác, đồng thời tránh được tình trạng lạm dụng thuốc Tây trong điều trị, đặc biệt là những bệnh lý mãn tính, cần điều trị kéo dài.

Đây cũng được đánh giá là bước “đột phá” trong chữa trị các bệnh thường gặp hiện nay. Có thể nói, số lượng đơn vị, cơ sở áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng vào điều trị các bệnh xương khớp như hiện nay là rất hiếm, Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 tự hào là một trong số đó.

Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102: Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền trong điều trị xương khớp

Đi lên từ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 cũng là đơn vị kế thừa nhiều bài thuốc y học cổ truyền vào điều trị bệnh. Hơn ai hết, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại bệnh viện đa nhận ra được ưu điểm tuyệt vời của các bài thuốc Đông y trong việc điều trị hiệu quả và dứt điểm các bệnh xương khớp mà phương pháp y học hiện đại không làm được.

Bài thuốc thang được nghiên cứu chuyên sâu
Bài thuốc thang được nghiên cứu chuyên sâu

Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển, các bác sĩ, chuyên gia cũng bào chế, phát triển thành công các bài thuốc điều trị các bệnh như thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, vôi hóa cột sống,… Những bài  thuốc này không chỉ được bệnh nhân mà còn cả giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • An toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ: Nếu như chữa bệnh bằng Tây y giúp mang tới hiệu quả nhanh chóng, nhưng thường đi kèm với tác dụng phụ và ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh thì các bài thuốc thảo dược của Bệnh viện Xương khớp 102 lại có thể khắc phục những nhược điểm này. Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên an toàn, lành tính, không gây bất cứ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng. Ngay cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú cũng có thể yên tâm sử dụng.
 • Chữa dứt điểm nhiều bệnh mà Tây y “bó tay”: Mặc dù các thiết bị hiện đại của Tây y giúp việc khám và điều trị nhanh chóng, hiệu quả hơn. Nhưng còn nhiều bệnh mà phương pháp này chưa tìm được cách điều trị dứt điểm. Đối với những bệnh này, lựa chọn điều trị bằng YHCT luôn là giải pháp hàng đầu giúp mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.
 • Không tái phát sau điều trị: Bệnh không tái phát sau chữa là điều mà bệnh nhân nào cũng mong muốn. Các bài thuốc thảo dược của Bệnh viện 102, không chỉ an toàn, mà còn mang tới hiệu quả bền vững bởi thuốc tập trung điều trị căn nguyên gây bệnh, khi gốc bệnh được loại bỏ, bệnh sẽ không có khả năng quay lại.

Bên cạnh các bài thuốc điều trị đặc hiệu, Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 còn nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị như rượu xoa bóp, thuốc xịt, thuốc bôi, cao dán xương khớp ở dạng tiện lợi, dễ sử dụng, giúp bệnh nhân có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

Việc phát triển và ứng dụng thành công các bài thuốc Đông y vào điều trị bệnh tại Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 đã đem lại hiệu quả vô cùng tích cực. Mỗi năm, có hàng nhìn ca bệnh đã điều trị dứt điểm những bệnh mà họ đã thất bại sau nhiều lần điều trị bằng phương pháp trước đó. Đây cũng chính là lý do vì sao Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 trở thành địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp bằng YHCT nổi tiếng hiện nay.

>> Video: Bệnh nhân Hồ Sỹ Nhiếp điều trị thành công thoái hóa khớp gối tại Trung tâm Đông y Việt Nam (tiền thân Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102)

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT nổi tiếng tại Hà Nội, được nhiều bệnh nhân tin tưởng không thể không nhắc tới đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền.

Trong đó, tiêu biểu phải kể tới thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn Bệnh viện, Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Tây, PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông. Là người thông thạo các phương pháp điều trị bằng YHCT, bác sĩ Lê Phương được mệnh danh là “bác sĩ có bàn tay vàng” giúp cho hàng nghìn bệnh nhân phục hồi chức năng, điều trị kết hợp giữa thuốc uống và vật lý trị liệu đem lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh trình độ chuyên môn, bác sĩ Lê Phương còn là người nhiều tâm huyết với nghề. Khi phải chứng kiến những bệnh nhân khổ sở chịu nỗi đau thể chất lẫn tinh thần vì không tìm được phương pháp chữa dứt điểm các căn bệnh mà mình mắc phải, bác sĩ Lê Phương đã dành nhiều công sức, tâm huyết để nghiên cứu, phát triển các bài thuốc điều trị dứt điểm. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến Cốt Vương Thần Hiệu Thang chữa dứt điểm các bệnh xương khớp. Hiệu quả bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang cũng đã được chứng minh bằng kết quả của hơn 28.000 bệnh nhân.

 • Hơn 75,6% bệnh nhân sử dụng bài thuốc đúng liệu trình sau 3-4 tháng đã thành công.
 • Khoảng trên 20% bệnh nhân sử dụng có hiệu quả sau 6 tháng.
 • Một số trường hợp khác do cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng… nên bệnh chỉ thuyên giảm.
Hiệu quả bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang
Hiệu quả bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang

Cung cấp đầy đủ dịch vụ khám và điều trị toàn diện cho mọi lứa tuổi

Đến với Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102, người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa chất lượng cao, phù hợp với thể trạng, mức độ bệnh và nhu cầu của mỗi người

 • Điều trị các bệnh cơ – xương – khớp từ cơ bản tới phức tạp: Bệnh viện có thể điều trị cá bệnh lý như thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm cơ, viêm khớp, tổn thương phần mềm, đau nhức vai gáy, xương khớp,….
 • Phương pháp điều trị kết hợp truyền thống và hiện đại: Nhằm mang tới hiệu quả điều trị tối ưu nhất, các bác sĩ sẽ phối hợp cả phương pháp truyền thống lẫn hiện đại bao gồm châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm điều trị, ngâm thuốc, xông hơi, chiếu tia hồng ngoại, điều trị bằng laser châm, cấy chỉ,….
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại: Bệnh viện Xương khớp 102 được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm sàng lọc, chẩn đoán, phục hồi chức năng hiệu quả như máy điện châm công nghệ cao, đèn laser, đèn hồng ngoại, máy điện xung, máy siêu âm điều ftrij, máy điện từ trường sóng ngắn, máy kéo dãn cột sống cổ, cột sống thắt lưng, máy sinh hóa tự động, máy huyết lọc, máy ly tâm, các dụng cụ phục hồi chức năng,….

Nhờ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 cam kết mang tới cho người bệnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều trị chất lượng, hiệu quả tốt nhất dựa trên các tiêu chí:

 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu.
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, coi người bệnh là trung tâm.
 • Hiệu quả điều trị tối ưu, lâu dài, bền vững.
 • Chữa bệnh dựa trên nền tảng YHCT kết hợp vật lý trị liệu, cận lâm sàng hiện đại, tối ưu hóa khả năng chính xác và an toàn.
 • Chi phí điều trị hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mọi người bệnh.
Đội ngũ bác sĩ bệnh viện là những chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền, nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ bệnh viện là những chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền, nhiều năm kinh nghiệm

Người bệnh trước khi tiến hành điều trị sẽ được thăm khám, hỏi han kỹ lưỡng về tình trạng, tiểu sử bệnh và những yếu tố liên quan. Điều này giúp cho việc cứu chữa trở nên hiệu quả, không xảy ra sai sót. Bệnh viện cũng đảm bảo sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể để khách hàng không hoang mang, bỡ ngỡ. Các thủ tục, thao tác tại bệnh viện cũng nhanh gọn, ít rườm rà.  Người bệnh có thể liên hệ đặt lịch trước, tránh mất nhiều thời gian chờ đợi và dễ sắp xếp lịch thăm khám. Bệnh viện làm việc mọi ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Là địa chỉ có các chương trình thăm khám và điều trị bệnh miễn phí cho người bệnh gặp hoàn cảnh khó khăn

Với phương châm “lương y như từ mẫu”, các bác sĩ, lương y tại Bệnh viện Xương khớp 102 luôn mong muốn bệnh nhân đều có cơ hội thăm khám và điều trị khi cần. Cũng bởi vậy, các bác sĩ, cán bộ y tế tại bệnh viện thường xuyên tổ chức các buổi thăm khám, chữa bệnh miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây cũng chính là những hành động tốt đẹp mà đội ngũ bác sĩ, cán bộ y tế tại Bệnh viện Xương khớp 102 muốn lan tỏa đến xã hội.

>> Video: Bệnh viện Quân dân 102 hỗ trợ gia đình chị Ngoan tại Đại Hải, Kiến Xương, Thái Bình

Để được tư vấn chi tiết về liệu trình điều trị, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ với bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102 trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102.

CTA bác sĩ

Cập nhật: 3:15 AM , 18/09/2021

Bình luận

 1. Nguyễn Thị Lan Phương says: Trả lời

  Chao mọi người
  Em đang phân vân có qua bệnh viện này chữa không, em cũng bị thấp khớp cũng khá lâu. Mấy năm nay em phải tiêm để duy trì sức khỏe, được năm năm thì em ngưng dó phát hiện mình bị loãng xương. Không biết thuốc bệnh viện có chữa khỏi bệnh thấp khớp không? Em mệt mỏi quá, năm sau em có ý định lấy chồng nếu tình hình sức khỏe như hiện tại em không đủ sức để mang bầu. Mong mọi người cho em lời khuyên với ạ?

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, hiện tại bệnh viện đang có bài thuốc cốt vương thần hiệu thang giúp điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp trong đó có bệnh thấp khớp mà bạn đang gặp phải. Tuy nhiên với thông tin ma bạn cung cấp bệnh viện chưa thể tư vấn chính xác về liệu trình điều trị vì thế bạn vui lòng đến bệnh viện để thăm khám với bác sĩ hoặc gọi điện đến số: 0888.598.102 để nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ. Thông tin đến bạn.

 2. Hoa Trúc Lạc says: Trả lời

  Mẹ em thường bị đau ở chân do thiếu chất nhớn còn bị đau lưng, Không biết cách chữa của bệnh viện thế nào có chụp chiếu gì không hay ở đây chỉ bắt mạch thôi.

  1. Vy Sợ Ma says: Trả lời

   Bệnh viện này họ có khoa tây y nên chụp chiếu tất nhiên là có rồi bạn ơi . Ở đây cũng không thiếu cái dịch vụ nào cả chụp chiếu rồi xét nghiệm siêu âm, chụp x quang quan trọng là bạn có yêu cầu không thôi

 3. Key says: Trả lời

  Có phải thuốc điều trị xương khớp đang là thuốc viên à, thế mà cứ nghĩ là thuốc sắc cơ. Đừng nói là ở đây họ dùng thuốc tây điều trị nhé?

  1. bug bug says: Trả lời

   oh no, thuốc viên nhưng thành phần là thảo dược b nghen, k phải thuốc tây nhé. Cơ bản nó là thuốc thang được sắc lên rồi cô đặc thành viên thôi mà. Bệnh viện ho bào ché nhiều loại cho bệnh nhân luawh chọn thôi mà còn có thuốc sắc sẵn nữa. Nếu bạn không thích thì cứ mua từng thang về sắc thôi.

 4. Theoopuziiv says: Trả lời

  Rượu xoa bóp của bệnh viện này tiện thật đau chỗ nào chỉ cần xịt là giảm sưng đau xương khớp, có đợt cháu mình bị ngã bầm tím, hoi bong gân nhẹ hết chân xịt vào cái cũng tan hết máu bầm chấn thương cũng nhanh lành hơn.

 5. Rita Dương says: Trả lời

  Cả nhà ơi chỉ em cách mua thuốc cốt vương thần hiệu thang ở đâu được không ạ, em tìm nó ra của trung tâm thừa kế qua địa chỉ đó thì không thấy.

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, hiện tại bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang đang được bán tại Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 – tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua và sử dụng bài thuốc này vui lòng đến địa chỉ sau:
   + Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
   Hồ Chí Minh
   + Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   Hoặc bạn có thể đặt mua trực tiếp thông qua số điện thoại: 0888.598.102 để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ.
   Thông tin đến bạn.

 6. Uyên Sin says: Trả lời

  Ơ em nghĩ vật trị liệu là phài điều trị mấy kiểu như dùng nhiệt trị liệu, điện xung, siêu âm trị liệu chứ nhỉ sao là cả xoa bóp châm cứu bấm huyệt nhỉ?

  1. Nguyễn Thu Thảo says: Trả lời

   Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp vật lý trị liệu bằng đông y bạn ơi còn mấy phương pháp bạn nói thì là vật lý trị liệu theo tây y bạn oi. Theo mình biết bệnh viện này có cả phương pháp này đó, mình có đọc được thông tin bệnh viện này giờ được trang bị nhiều máy móc hiện đại như: máy điện châm công nghệ cao, đèn laser, đèn hồng ngoại, máy điện xung, máy siêu âm điều trị , máy điện từ trường sóng ngắn, máy kéo dãn cột sống cổ, cột sống thắt lưng, máy sinh hóa tự động, máy huyết lọc, máy ly tâm, các dụng cụ phục hồi chức năng,….

 7. ~Anh Thư~ says: Trả lời

  Chị Ngọc An ơi chị uống thuốc này trong bao lâu ạ bố em không dân văn phòng nhưng cũng đi lại khó khăn do đau cứng khớp em không biết đưa bố em đi vật lý trị liệu hay dùng thuốc nữa.

  1. Ngọc An says: Trả lời

   Làm vật lý trị liệu không dùng thuốc thì cũng không lâu dài em ạ , cứ cho bố uống thuốc trước rồi khoẻ lên thì có thể tập thẻ dục hay các bài tập khác bù vào. Còn nếu có tiền thì làm cả hai thì càng tốt em ạ. Thuốc này chị uống hơn 3 tháng thôi em à.

 8. phương nguyên.1223 says: Trả lời

  mẹ em bị bệnh bao tử từ trước khi bị khớp bác sĩ không dám cho uống sợ hại dạ dày khuyên làm trị liệu xoa bóp các thứ, em không nghĩ sẽ khỏi. Thấy chị nói uống mấy tháng mà không bị gì thì mẹ em uống được không, liều lượng như thế nào cho an toàn.

  1. Ngọc An says: Trả lời

   Tình hình mẹ em như thế nào nhỉ chị cũng vừa bị dạ dày vừa khớp đây. Do tình chất công việc ngồi lâu nên tình trạng tiến triển nhanh lăm. Sau một năm mà đi lại đã rất khó khăn rồi. Từ lúc uống thuốc này thì chị hết đau nhức em ạ. Giờ chân bình thường không vấn đề gì nữa rồi. Thuốc xương khớp ở bệnh viện mỗi ngày uống 3 viên nếu giống tình trạng của chị thì em cho mẹ dùng như thế

 9. Dani.el17 says: Trả lời

  Giờ bệnh viện không sử dụng thuốc cốt vương thần hiệu thang nữa sao? Bạn tôi nó mách sang đây mua thuốc đấy về uống mà?

  1. Letty nguyên says: Trả lời

   Vẫn là thuốc đấy mà bạn êi không phải bên này bán thì còn bên nào họ bán nữa, thuốc họ đổi sang bao bì mới bạn ơi, còn bao cũ không dùng nữa nên bạn mới thấy lạ thế thôi.

 10. Tun Thái Bình says: Trả lời

  Hôm trước bà mình đi họp về thấy có được tặng lọ xịt, về thấy bà xịt xong bóp nhẹ bảo thích lắm, cũng thấy đỡ hơn nhiều, cũng có bác người quen đi khám rồi bảo ỏ đây tốt lắm, bác sỹ nhân viên nhiệt tình, khám kĩ lưỡng, thuốc uống một thời gian nhẹ người nhiều

  1. Mạnh0 says: Trả lời

   Thế à thế ngon nhề, cũng tìm hiểu nhiều nơi về xương khớp mà chưa ưng bụng chỗ nào vì cũng sợ lừa đảo, chỗ này có địa chỉ như này để sắp xếp lên khám cái, làm thêm mấy cái xét nghiệm xem mỡ máu luôn 🙂

 11. Nhók Koi says: Trả lời

  Bak sỉ tư vấn gjum me con voj so 0383125***, con cảm on ak

  1. Bệnh viện xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nhók Koi,
   BV đã nhận được số điện thoại, bác sỹ chuyên khoa của BV sẽ gọi điện cho mẹ bạn để tư vấn cụ thể nhé
   Cảm ơn bạn!

   1. Nhiên says: Trả lời

    Cho em đặt lịch khám với ạ, em tên Nhiên, muốn tới khám 20/12 ạ, số của em 0363112***

  2. Bệnh viện xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nhiên,
   BV đã nhận được lịch đặt hẹn khám của bạn, hẹn gặp bạn tại cơ sở. Nếu chưa rõ đường đi cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ số 0888598102-0974026239 bạn nhé
   Trân trọng!

 12. Nana says: Trả lời

  CHỈ KHÁM VỚI CẢ CHỮA THUỐC ĐÔNG Y À, KHÔNG CÓ THUỐC TÂY À, THẾ LÂU LẮM

  1. Như Ngọc says: Trả lời

   Ừ có đy thôi, nhưng đy tốt mà, xk chữa đông y là nhât rồi, thuốc tây toàn giảm đau chứ có gì đâu, uống hại hết người, khỏi vẫn k khỏi mà hỏng luôn chỗ khác ấy chứ. Ở đây bác sĩ căn cứ vào thể bệnh, thời kỳ của bệnh mà quyết định điều trị bằng đông y hay tây y, nói chung là tìm phương pháp tốt nhất cho bệnh nhân để khỏi bệnh, an toàn mà chi phí rẻ nhất, nên cứ yên tâm

  2. Bệnh viện xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nana,
   Hiện tại BV có kết hợp cận lâm sàng trong thăm khám, tùy theo tình trạng bệnh cụ thể bác sỹ sẽ chỉ định điều trị kết hợp đông tây y hay chỉ điều trị đông y đơn thuần.Bạn đang cần thăm khám và điều trị bệnh lý xương khớp bạn gửi lại số điện thoại hoặc gọi cho TT số 0888598102-0974026239 bạn nhé. Các bác sỹ sẽ theo tình trạng và triệu chứng bệnh của bạn để đưa ra phác đồ hiệu quả nhất và tối ưu chi phí cho bạn.
   Cảm ơn bạn!

 13. Đỗ Trần Mai Loan says: Trả lời

  Cho em hỏi đến đây khám thì quy trình khám như thế nào vậy ạ, có chụp chiếu hay xét nghiệm gì không?

  1. Bệnh viện xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Đỗ Trần Mai Loan,
   BV có chụp chiếu Xquang và làm các xét nghiệm máu và thăm dò khác như siêu âm, điện tim, nội soi… Bạn tới khám trực tiếp hoặc gọi điện thoại theo số 0888598102- 0974026239 các bác sỹ của BV sẽ gọi trực tiếp cho bạn để tư vấn và hướng dẫn nhé
   Trân trọng!

  2. Minh Minh says: Trả lời

   Time làm như nào ấy các bác, có làm cuối tuần k? mấy cả có tính bảo hiểm y tế k?

   1. Bệnh viện xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

    Chào bạn Minh Minh,
    BV làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian làm việc sangs từ 8h-12h, chiều từ 1h30-5h30 bạn nhé. Bạn cần hỗ trợ thêm vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp số 0888598102-0974026239 để gặp trực tiếp bác sỹ nhé

 14. Nguyễn Lan says: Trả lời

  Hôm trước vừa mới tới khám xong, mới có hơn 30 tuổi đầu mà bị thoái hóa xiêu vẹo cả cổ, đau nhức liên tục, đến chụp phim xong lấy thuốc ở đây uống chục hôm mà nhẹ hẳn, công nhận thuốc tốt

  1. Tô Mai Hòa says: Trả lời

   Có chụp Xquang luôn cơ ạ, tưởng là đông y chỉ là khám bắt mạch với bốc thuốc thôi cơ, lại có cả chụp phim thế hiện đại quá nhề

   1. Dương Tiến Đạt says: Trả lời

    BS ở đây bắt mạch chuẩn lắm nhé, bắt mạch dự đoán tôi bị thoái hoá cho đi chụp chuẩn thoái hoá luôn, nhiều khi chỉ bắt mạch không bệnh nhân lại không tin, cứ nghĩ bác sĩ doạ, giờ có chụp siêu âm bệnh nhân tin sái cổ luôn, mà mỗi lần khám lại có kết quả mình nhìn thấy thì càng thấy thuốc ở đây hiệu quả, có bằng chứng bệnh đỡ hằn hoi nhé

  2. Nguyễn Thị Hoài Thương says: Trả lời

   Nhà em theo ở đây từ hồi họ ở Nguyễn Xiển, cả nhà chữa đông y luôn cơ ạ, nhất là xương khớp phải nói công nhận chưa thấy ở đâu hay bằng. Bố em thoát vị đĩa đệm L4,5 đi khám chữa toàn viện lớn hết thuốc nọ thuốc kia mà chả khỏi, đau vẫn cứ đau, còn lan tê, teo bé chân bên phải. Khổ uống nhiều thuốc tây quá loét cả dạ dày đau bụng liên hồi. May thế cùng cơ quan mình có chị người nhà bị viêm khớp dạng thấp mà uống thuốc bác sỹ Đăng ở đây kê mà khỏi, giới thiệu cho. Mình cũng đưa bố đến bắt mạch, mới nửa tháng đầu bị công thuốc nên đau hơn tí thì bỏ dở, may đi hỏi lại được trấn an nên uống tiếp. Liên tục khoảng 1 tháng thì thấy người nhẹ dần, lưng đỡ đau hơn. Đợt ấy đâu bố mình uống tầm 3 tháng thì ok hẳn luôn, chân tay đi lại linh hoạt, dạ dày cũng đỡ hẳn, ăn uống tốt béo ra. Từ sau bận đấy nhà có đau nhức xương khớp hay ho hắng gì toàn liên hệ các bác ở đây thôi, thuốc nam lành tính. Trước vẫn là phòng khám thuần đông y mà giờ thêm máy móc hiện đại thế này thì tốt quá, muốn đi khám thêm gì cũng tiện luôn

  3. Lương says: Trả lời

   The co a, viem khop dang thap cung chua duoc a, cho xin dia chi voi

  4. Mít Ướt says: Trả lời

   Kéo xuống tận cùng trang có đấy thím ei, địa chỉ với sđt luôn

  5. Bệnh viện xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lương,
   BV hiện có 2 chi nhánh ở Hà Nội và HCM,
   Hà Nội
   Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
   0888 598 102
   Hồ Chí Minh
   Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   0888 598 102
   Mong được gặp và hỗ trợ bạn tại cơ sở.
   Trân trọng!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư thế ngủ cho người đau vai gáy

Tư thế ngủ cho người đau vai gáy giúp giảm đau hiệu quả, nhanh chóng...

Tư thế ngủ cho người đau vai gáy là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Thực tế ngủ...
Top 10 cách chữa thoái hóa cột sống bằng dân gian hiệu quả nhất

Top 10 cách chữa thoái hóa cột sống bằng dân gian hiệu quả nhất

Cách chữa thoái hóa cột sống bằng dân gian được khá nhiều người bệnh lựa chọn bởi cách thực hiện...
Viêm đa khớp dạng thấp kiêng ăn gì và nên ăn gì để điều trị bệnh tốt hơn

Viêm đa khớp dạng thấp kiêng ăn gì, nên ăn gì để điều trị bệnh...

Viêm đa khớp dạng thấp kiêng ăn gì là câu hỏi của nhiều người bởi chế độ dinh dưỡng sẽ...
Phương pháp chữa viêm đa khớp dạng thấp bằng diện chẩn

Phương pháp chữa viêm đa khớp dạng thấp bằng diện chẩn

Chữa viêm đa khớp dạng thấp bằng diện chẩn là phương pháp được thực hiện trên cơ sở kết hợp...
Liệu trình thảo dược điều trị thoái hóa cổ

Liệu trình ĐẶC TRỊ thoái hóa đốt sống cổ cho hiệu quả bất ngờ ngay...

Liệu trình thảo dược điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top