Thư chúc tết – Xuân Tân Sửu 2021 của Bệnh viện Quân Dân 102

Thân gửi toàn thể Quý bệnh nhân!

Nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021, CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 xin trân trọng gửi tới toàn thể bệnh nhân và người thân lời chúc mừng năm mới. Chúc quý vị một mùa xuân năm mới ấm áp, nhiều sức khỏe, bình an và nhiều may mắn.

Trong năm qua, Bệnh viện Quân Dân đã có sự kiện trọng đại với lễ công bố thương hiệu vào tháng 9/2020 – đặt dấu mốc cho hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân cả nước với quy mô lớn hơn và hướng đi mới.

Đội ngũ lãnh đạo và các bác sỹ, y tá tại Bệnh viện Quân dân 102 đều đồng lòng, cùng chung chí hướng điều trị bệnh bằng YHCT một cách thực sự hiệu quả và phải mở rộng được nhóm đối tượng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng YHCT cho người dân cả nước.

Chính vì vậy, chúng tôi đã khép lại hành trình 10 năm phát triển từ thương hiệu Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để xây dựng và phát triển một bệnh viện YHCT tầm cỡ hơn mang tên: Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102.

Lấy tinh thần của những người chiến sĩ bộ đội cụ Hồ anh dũng, tất cả các thầy thuốc, bác sĩ, y tá, nhân viên tại Bệnh viện Quân Dân đều nghiêm túc, xây dựng tinh thần thép, cùng bệnh nhân chiến đấu hết mình, loại bỏ bệnh tật. Chúng tôi luôn hoạt động với tôn chỉ “Hơn cả tình thân – tận tâm cứu chữa” với mong muốn hiện thực hóa ước mong của mọi bệnh nhân là “Số 1 về hiệu quả điều trị”.

Trên chặng đường ban đầu không khỏi có những khó khăn, tuy nhiên toàn bộ bác sĩ, thầy thuốc các cán bộ nhân viên của Bệnh viện Quân dân 102 đều nỗ lực, cố gắng, thực hiện tốt nhất trách nhiệm, công việc của mình. Đây thực sự là sự cố gắng đáng được ghi nhận. 

Bệnh viện Quân dân 102 cũng đã thành công khi ứng dụng phương pháp điều trị bệnh mới mẻ: ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG, kết hợp hiệu quả YHCT – YHHĐ thành hệ thống chung, mang đến giải pháp điều trị tối ưu. 

Cùng những nỗ lực ban đầu rất đáng ghi nhận của tập thể cán bộ, các lương y, bác sĩ, các nhân viên, Quân Dân 102 không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự tin tưởng và đồng hành của các bệnh nhân từ mọi miền tổ quốc. Sự tin yêu cùng với tinh thần hợp tác chặt chẽ trong quá trình điều trị của quý vị đã giúp Quân dân 102 từng bước hiện thực hóa sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân hiệu quả cao và trở thành đơn vị điều trị bệnh uy tín trên cả nước.

Trong thời gian tới, toàn thể cán bộ nhân viên, các thầy thuốc, bác sĩ tại Bệnh viện Quân Dân 102 sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ điều trị chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị cho người dân.

Đối với Bệnh viện Quân dân 102, điều hạnh phúc và vui mừng nhất là được thấy bệnh nhân của mình khôi phục sức khỏe, sống vui vẻ và có cuộc sống an bình. Chính vì vậy những thành quả ban đầu và sự tin cậy, tín nhiệm của bệnh nhân trong năm qua là món quà quý báu và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. 

Bằng tất cả sự kính trọng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bệnh nhân!

Năm 2021 Bệnh viện Quân dân 102 sẽ tiếp tục phát huy cao hơn tinh thần tận tâm phục vụ, hoàn thành tốt mục tiêu “SỐ 1 VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ”. Mong rằng Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của người bệnh và giúp nhiều bệnh nhân tìm lại sự khỏe mạnh, thoát khỏi nỗi lo bệnh tật. 

Cuối cùng, trong thời khắc đầu xuân Tân Sửu, CTCP Bệnh viện Quân Dân 102 xin kính chúc bệnh nhân và gia đình một năm mới:

MẠNH KHỎE AN KHANG – HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN – VẠN SỰ NHƯ Ý

Thay mặt CTCP Bệnh viện Quân Dân 102

Giám đốc điều hành

Ngụy Thị Hiền

(Đã ký)

Theo https://benhvienquandan102.org

 

Cập nhật: 11:36 PM , 29/09/2021
Hội thảo chuyên môn tại Quân Dân 102 với chủ đề thải độc cơ thể

Hội thảo chuyên môn với chủ đề “Thải độc an toàn với thảo dược, nâng...

Từ lâu, vấn đề thải độc cơ thể đã được nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong bối cảnh môi...
Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Favina và Bệnh viện YHCT Quân Dân 102

Lễ ký kết hợp tác: Chuyển giao công nghệ, kỹ thuật ứng dụng trong xét...

Vừa qua, ngày 15/08/2020, lễ ký kết chuyển giao công nghệ, kỹ thuật ứng dụng trong xét nghiệm và chẩn...
Bà Trần Thanh Hằng và ông Trần Văn Tuấn trong buổi ký kết

Ký kết hợp tác giữa Quân Dân 102 và Phòng khám Đa khoa Minh Đức...

Tiếp nối chuỗi sự kiện hợp tác với các phòng khám địa phương, sáng ngày 10/04/2021 đã diễn ra buổi...
Quân Dân 102 hỗ trợ hết sức đẩy nhanh công tác tiêm chủng tại Phú Đô

Quân Dân 102 Hỗ Trợ Trạm Y Tế Phú Đô Hoàn Thành Tiêm Chủng Trước...

Theo chỉ thị của Bộ Y tế hoàn thành việc tiêm vaccine phòng COVID - 19 mũi 1 cho toàn...
Giải pháp điều trị xương khớp ở người trẻ tuổi

Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 nghiên cứu thành công giải pháp điều trị...

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 (trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top