Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy tận tụy chữa xương khớp bằng YHCT suốt 20 năm

4.5/5 - (4 bình chọn)

Nổi danh là thầy thuốc sáng y đức, giỏi y thuật, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, tìm đến khám chữa. Trong số những bệnh lý bác sĩ đảm nhận, bệnh xương khớp luôn là thế mạnh và cũng gắn liền với cơ duyên nghề nghiệp và hành trình hơn 20 năm khám, điều trị bệnh bằng YHCT của bác sĩ Thụy.

“Tận mắt chứng kiến sự kỳ diệu của YHCT, tôi muốn mình cũng trở thành thầy thuốc giỏi”

Quyết định bước theo nghề thầy thuốc của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy là một bất ngờ lớn đối với gia đình, bởi vì bố mẹ bác sĩ vẫn hy vọng con gái sẽ theo nghề giáo. Đây vừa là truyền thống của gia đình vừa là hướng đi giúp giảm gánh nặng kinh tế vào cái thời cuộc sống còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên với bác sĩ Thụy, lựa chọn nghề nghiệp như vậy không phải là quyết định bốc đồng, nhất thời mà là ươc mơ ngay từ khi còn nhỏ tuổi.

Theo chia sẻ của bác sĩ Thụy, hồi nhỏ mẹ bác sĩ từng bị bệnh nặng, chạy chữa rất nhiều bệnh ở Sài Gòn nhưng không khỏi. Hằng ngày mẹ thường bị đau nhưng vẫn cố ngồi soạn giáo án. Sau này may mắn có một thầy lang được người trong vùng đón về chữa trị, mẹ bác sĩ Thụy cũng thường được thầy lang đến nhà khám, sắc thuốc và thăm bệnh. Rất nhiều hôm bác sĩ Thụy cùng vài đứa trẻ lẽo đẽo đi theo thầy lang đến các nhà ở trong vùng để xem thầy lang chữa như thế nào. Có lúc thầy dùng thuốc, có lúc thầy châm kim vào người khác, ấn mấy đầu ngón tay lên da thịt người bệnh. Tụi nhỏ nhìn thấy lạ lạ hay hay vì thế cứ đi theo miết.

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy chia sẻ về cơ duyên đến với Y học cổ truyền
Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy chia sẻ về cơ duyên đến với Y học cổ truyền

Ban đầu chỉ xem cho vui vì hiếu kỳ và thấy lạ, nhưng sau đó, bác sĩ Thụy vô cùng bất ngờ bởi vì không chỉ mẹ bác sĩ hết đau mà rất nhiều người già trong vùng bị đau nhức xương khớp đều khỏe lại. Thậm chí có những người không thể đi được chỉ sau vài hôm châm cứu, xoa bóp và uống thuốc đã có thể đi đứng bình thường. Cô bé Khương Thụy ngày ấy vô cùng nể phục vị thầy lang này và tự nhủ lớn lên nhất định cũng sẽ là một thầy thuốc giỏi để chữa trị cho mọi người.

Không ngừng nỗ lực nâng cao y thuật để hiện thực hóa ước mơ chữa xương khớp

Để hoàn thành ước mơ của mình, bác sĩ Khương Thụy đã rất cố gắng học tập để thi đỗ vào Đại học Y dược học Dân tộc Tp.HCM vào năm 1993. Bác sĩ chọn theo học ở môi trường đào tạo hàng đầu về dược liệu và y thuật ở khu vực Nam Bộ.

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa tại Đại học Y dược Tp.HCM, bác sĩ Khương Thụy tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn về YHCT theo chương trình đào tạo của Đại học Y dược Tp.HCM. Năm 2001, hoàn thành chương trình bác sĩ YHCT nhưng bác sĩ Thụy vẫn rất trăn trở về năng lực của bản thân, cảm thấy những điều đã học vẫn chưa đủ. Bác sĩ tiếp tục tham gia lớp Lương dược nhằm trau dồi thêm kiến thức về dược liệu. Bác sĩ chia sẻ:

“Muốn trở thành thầy thuốc thì điều quan trọng là phải nắm vững về dược liệu, hiểu cặn kẽ, từ đó mới có thể kê đúng thuốc, gia giảm phù hợp. Nếu không, dù bắt đúng bệnh cỡ nào cũng không mang lại hiệu quả chữa trị cho người bệnh.”

Song song với quá trình học tập, Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy cũng tham gia điều chế dược YHCT tại CHOPHARCO năm 2000. Đây là trải nghiệm nghề nghiệp vô cùng quý giá, giúp bác sĩ nghiên cứu và điều chế thành công nhiều sản phẩm thuốc thảo dược YHCT có tính ứng dụng cao. Nhiều công trình nổi bật được khen ngợi là công trình nghiên cứu bài thuốc Bổ can linh dược thủy mát gan giải độc, dầu gió nâu Chopharco, thuốc ho Tỳ bà lộ, thuốc điều trị sản phụ khoa, thuốc điều trị xương khớp.

Đến năm 2012, bác sĩ Thụy được bổ nhiệm vào vị trí Phó quản đốc xưởng sản xuất Đông dược CHOPHARCO. Những trải nghiệm công việc như vậy đã giúp bác sĩ Thụy có điều kiện tiếp xúc nhiều hơn với dược liệu, phát huy hết thế mạnh của mình đồng thời trau dồi, nghiên cứu thêm về dược liệu và các kỹ thuật nghiên cứu, điều chế dược liệu.

Với sự cố gắng liên tục và một tinh thần trách nhiệm của người thầy thuốc, năm 2015, khi cảm thấy năng lực chuyên môn đã đáp ứng công tác khám và điều trị bệnh, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy chính thức chạm đến ước mơ trở thành thầy thuốc Y học cổ truyền. Bà lựa chọn Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam là nơi để phát huy hết năng lực chuyên môn, chữa trị cho người bệnh.

Từ đó đến nay, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đã điều trị thành công rất nhiều bệnh lý, đặc biệt là bệnh xương khớp khó như: thoái hóa khớp gối, thoái hóa xương sống, viêm khớp, đau mỏi vai gáy…

Bác sĩ Khương Thụy chữa xương khớp từ GỐC – NGỌN bằng phác đồ TOÀN DIỆN

Trong số những bệnh lý do bác sĩ Khương Thụy đảm nhận tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, các bệnh lý xương khớp được bác sĩ dành nhiều tâm huyết nghiên cứu phương pháp điều trị. Một phần là vì những bệnh lý này gắn liền với câu chuyện thơ ấu, giúp bác sĩ Thụy phát hiện ra sự kỳ diệu của y học cổ truyền. Một phần khác là do xương khớp là căn bệnh có tỷ lệ bệnh nhân mắc phải ở phạm vi bệnh nhân rộng, gồm cả người trẻ và người già.

Bác sĩ Thụy thường tìm tòi các tài liệu cổ về xương khớp, tích cực sưu tầm các bài thuốc của người xưa để lại nhằm tìm ra phương thuốc điều trị cho bệnh nhân. Khi Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam tiến hành nghiên cứu thuốc điều trị xương khớp, bác sĩ Khương Thụy cũng tình nguyện tham gia.

Với sự am hiểu tường tận về các bệnh lý xương khớp đã tích lũy trong suốt thời gian dài cùng kiến thức dược lý, bào chế chuyên sâu, bác sĩ Thụy đã góp phần rất lớn vào sự thành công trong việc nghiên cứu ra bài thuốc trị xương khớp Cốt Vương Thần Hiệu Thang.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, chủ nhiệm công trình nghiên cứu Cốt Vương Thần Hiệu Thang:

“Bác sĩ Thụy đã đưa ra rất nhiều ý kiến mang tính đóng góp trong quá trình nghiên cứu thuốc trị xương khớp tại Trung tâm. Nhờ sự am hiểu và đóng góp ý kiến từ bác sĩ Thụy, Nguyên tắc điều trị Bổ huyết, dưỡng can thận và đẩy lùi tà khí đã được Hội đồng thông qua. Đồng thời bác sĩ Thụy cũng có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu dược liệu, vì vậy thời gian nghiên cứu bài thuốc được rút ngắn đáng kể mà vẫn cho hiệu quả cao.”

Trong quá trình điều trị xương khớp, bác sĩ Thụy đã xây dựng một phác đồ điều trị xương khớp cụ thể, vừa kết hợp thuốc uống vừa kết hợp vật lý trị liệu. Bác sĩ chia sẻ:

“Đối với các bệnh lý xương khớp nguyên nhân thường do tắc ứ, huyết khí kém lưu thông, can thận suy yếu khiến vệ khí suy giảm. Vì thế tà khí có cơ hội xâm nhập vào bên trong gân xương. Việc điều trị cần xử lý những bất ổn ở huyết khí và tạng phủ để nâng cao thể trạng, loại trừ tà khí. Bên cạnh đó nên áp dụng các biện pháp tác động tại chỗ để tăng cường lưu thông khí huyết, giúp giãn cơ, giảm đau và hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn.”

Bác sĩ Khương Thụy kết hợp nhiều phương pháp khi điều trị Xương khớp
Bác sĩ Khương Thụy kết hợp nhiều phương pháp khi điều trị Xương khớp

Với mục tiêu điều trị trên, bác sĩ Khương Thụy đã đưa ra phác đồ vừa xử lý căn nguyên vừa loại trừ triệu chứng tại chỗ gồm:

 • Thuốc uống trong: Cốt Vương Thần Hiệu Thang gia giảm thành phần tùy theo từng cơ địa, mức độ bệnh lý của người bệnh.
 • Trị liệu YHCT: Xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu

Phác đồ điều trị được điều chỉnh dựa trên từng bệnh nhân cụ thể. Nhờ một phác đồ rõ ràng, xử lý bệnh toàn diện, bác sĩ Khương Thụy đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân xương khớp tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Một trường hợp cụ thể trong hàng nghìn bệnh nhân chữa khỏi xương khớp cùng bác sĩ Khương Thụy

Không ngoa khi nói rằng bác sĩ Nguyễn Khương Thụy chữa các bệnh xương khớp hiệu quả. Bởi vì không chỉ chữa khỏi đau nhức xương khớp thông thường cho hàng nghìn bệnh nhân, bác sĩ Thụy còn xử lý được những ca bệnh khó mà Tây y nhiều khi không hiệu quả.

Một trong những ca bệnh xương khớp rất nặng đã được bác sĩ Thụy chữa khỏi là trường hợp của bệnh nhân Lâm Duy Hội 62 tuổi, sống tại Tp.HCM. Bệnh nhân Hội từng bị thoái hóa khớp gối rất nặng đến mức bị ngã vì không thể đứng vững. Khi điều trị tại bệnh viện, cả hai lần bệnh nhân Hội đều được bác sĩ chỉ định mổ thay khớp gối.

Tuy nhiên tỷ lệ thành công khi mổ khớp gối chỉ là 50%, 50% còn lại bệnh nhân có thể bị biến chứng, thậm chí liệt. Nhận thấy tình trạng sức khỏe của bệnh Nhân Hội khá yếu, bác sĩ đã khuyên người nhà cho bác điều trị bằng thuốc Đông y và Vật lý trị liệu.

Với mức độ bệnh lý nghiêm trọng như vậy, bệnh nhân Hội đã tìm tới Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam và được bác sĩ Thụy tiếp nhận, thăm khám cẩn thận. Theo đánh giá của bác sĩ Thụy:

“Tình trạng của bệnh nhân Lâm Duy Hội rất đáng lo ngại, có khả năng mất hẳn chức năng vận động vì thoái hóa khớp nặng. Bệnh nhân không thể đứng được, khớp bị khô, dịch khớp không đủ nuôi khớp xương, co chân nhẹ cũng phát ra tiếng kêu lục khục. Tuy nhiên tình trạng của bệnh nhân Hội vẫn có thể xử lý được. Biện pháp chính cho bệnh nhân là dùng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang, chủ lực nâng cao chính khí, vệ khí nhằm loại trừ tà khí khỏi cân xương. Đồng thời, bài thuốc này cũng sẽ chú ý bổ huyết, tăng cường lưu thông huyết khí nhằm nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo khớp xương.”

Thật đáng mừng là chỉ sau 5 ngày dùng thuốc, bệnh nhân Hội đã nhận thấy sự chuyển biến rõ rệt. Ông có thể đứng dậy và bước được vài bước. Sau hơn 2 liệu trình dùng thuốc theo đơn của bác sĩ Thụy, bệnh nhân Hội đã đi lại được bình thường. Không chỉ vậy, sức khỏe tổng thể của bệnh nhân Hội đều được cải thiện, khí sắc hồng hào lên và cải thiện đáng kể hiện tượng tiểu đêm và mất ngủ trước đó.

>>> Xem chi tiết những chia sẻ về hành trình điều trị của bệnh nhân Lâm Duy Hội

Bệnh nhân và chuyên gia nói về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Sau nhiều năm đảm nhiệm công tác khám và điều trị bệnh xương khớp cho hàng nghìn bệnh nhân tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bác sĩ Thuỵ đã được rất nhiều người bệnh đánh giá tích cực về cả chuyên môn và thái độ điều trị bệnh:

Bệnh nhân Lâm Duy Hội (62 tuổi, Tp.HCM):

“Tôi thực sự không thể tin rằng tình trạng thoái hóa khớp gối của mình có thể khỏi hẳn sau khi được bác sĩ Thụy chữa cho. Trước đây tôi phải vừa ngồi vừa lết để di chuyển nhưng từ khi dùng thuốc của bác sĩ Thụy tôi đã có thể đứng dậy và đi được. Bác sĩ đúng là rất kinh nghiệm và giỏi. Tôi thực sự rất biết ơn bác sĩ Thụy”.

Bệnh nhân Nguyễn Huy Nam (54 tuổi, Phú Nhuận):

“Ban đầu đến Trung tâm thừa kế tôi cũng không hy vọng gì nhiều, bởi vì đã chữa qua mấy chỗ Đông y khác nhưng thoái hóa đốt sống cổ vẫn không đỡ. Thế nhưng sau khi uống khoảng 10 thang, kết hợp đến Trung tâm xoa bóp bấm huyệt thường xuyên, bệnh tình của tôi giảm đi trông thấy. Cổ vai mềm hẳn, không bị cơ cứng như trước. Bây giờ tôi đã điều trị gần 3 tháng, sắp dừng thuốc được rồi. Tôi đánh giá bác sĩ Thụy rất vững chuyên môn mà lại còn thăm khám rất nhẹ nhàng và tận tâm.”

Bệnh nhân Hoàng Thị Loan (40 tuổi, Kiên Giang)

“Tôi bị đau nhức xương bả vai rất khổ sở, đêm nào cũng bị mất ngủ vì đau không chịu đựng. Từ ngày chồng chở tôi qua chỗ bác sĩ Thụy Thừa kế khám thì giờ tình trạng đau nhức đã bớt rất nhiều rồi. Đêm tôi không thấy đau, nóng rực vùng bả vai nữa. Vì thế ngủ rất được, thoải mái tinh thần hơn. Phải công nhận bác sĩ Thụy chữa rất được mấy bệnh khớp xương này. Tôi cũng đi vài chỗ rồi nhưng chưa nơi nào khám cẩn thận như bác sĩ Thụy. Bác sĩ còn thường xuyên liên lạc để hỏi tình hình thuốc thang của tôi”.

Bên cạnh những phản hồi từ phía người bệnh, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy cũng được nhiều đồng nghiệp, chuyên gia đánh giá cao chuyên môn và kinh nghiệm điều trị.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương, Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam:

“Mặc dù độ tuổi của bác sĩ Khương Thụy còn rất trẻ nhưng về mặt chuyên môn thì tôi đánh giá là rất vững vàng, chắc chắn. Đặc biệt tôi đánh giá cao bác sĩ Thụy vì có sự am hiểu sâu sắc về thảo dược. Khi tiếp xúc với người bệnh, bác sĩ Thụy rất được lòng bệnh nhân, khám chữa cẩn thận, giải đáp cặn kẽ giúp bệnh nhân yên tâm”.

BS Nguyễn Thị Thư, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc Tp.HCM nhận xét rằng:

“Bác sĩ Thụy bắt đầu công việc của người thầy thuốc khá muộn nhưng không vì vậy mà chuyên môn của bác sĩ non nớt. Rất nhiều bệnh lý khó liên quan đến xương khớp do bác sĩ Thụy đảm nhận đều đã tiến triển tốt. Thậm chí bác sĩ Thụy đã điều trị cho những bệnh nhân thoái hóa khớp xương có thể vận động lại bình thường. Tuy nhiên mỗi lần chúng tôi hỏi về những ca bệnh như thế, bác sĩ Thụy luôn kể rất khiêm tốn, và có thái độ cầu thị về chuyên môn và kinh nghiệm nên ai tiếp xúc cũng thấy cảm mến”.

Như vậy, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đã hiện thực hóa được ước mơ trở thành thầy thuốc giỏi, điều trị các bệnh về xương khớp. Dù được đánh giá cao về chuyên môn nhưng với bác sĩ Thụy, không có gì quan trọng bằng việc phát huy hết những giá trị của y học cổ truyền để nhằm giúp người bệnh thoát khỏi bệnh tật, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Hiện nay bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đã chuyển sang công tác tại Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102, trực thuộc Bệnh viện Đa Khoa YHCT Quân Dân 102. Bệnh viện thừa kế và ứng dụng những thành tựu về phương pháp điều trị từ đơn vị tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Vì vậy Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 đảm bảo tiếp tục mang lại các dịch vụ khám chữa các vấn đề xương khớp hiệu quả cao cho người bệnh.

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102

Chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Xương khớp

Địa chỉ:

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline: 0888.598.102

Website: https://benhvienxuongkhop102.org/

Fanpage: Bệnh Viện Xương Khớp Quân Dân 102

Cập nhật: 5:50 PM , 14/10/2021

Bình luận

 1. Lê Thanh Nam says: Trả lời

  Mẹ em bị thoát vị đĩa đệm giờ đã chèn vào dây thần kinh nên rất đau, mẹ không thể tự đi lại bình thường được, bác sĩ nói không mổ sẽ có nguy cơ liệt, với trường hợp bệnh như mẹ em thì có thể chữa được nữa không?

  1. Anh Thư says: Trả lời

   Đã bị chèn ép thần kinh thì bị nặng rồi, mổ hay không mổ cũng có nguy cơ bị liệt nằm một chỗ, mổ cũng không phải đơn giản đâu tôi có ông bạn mổ đụng vào thần kinh tủy sống sau đó liệt luôn 2 chân phải nằm xe lăn

  2. Nguyễn Đại says: Trả lời

   Nếu chưa từng điều trị đông y thì có thể qua bệnh viện 102 gặp bác sĩ thử, ông mình ban đầu bác sĩ cũng kêu mổ nhưng khi chuyển sang bệnh viện 102 lại khỏi được nhờ dùng thuốc kết hợp với vật lý trị liệu, chỉ 3 tháng giờ ông có thể sinh hoạt lại bình thường rồi

  3. Lê Thanh Nam says: Trả lời

   Bệnh thoát vị đĩa đệm của mẹ em có thể dùng thuốc đông y của bệnh viện xương khớp 102 chắc chắn khỏi được không, nhà em giờ phải chắc chắn mới dám cho mẹ điều trị, vì nếu chữa không có tác dụng nữa để quá thời gian cũng không thể mổ được nữa thì xem như mẹ liệt cả đời

  4. Nguyễn Đại says: Trả lời

   Khỏi hẳn thì không dám chắc nhưng mình đến điều trị ở đây gặp nhiều bác lúc ban đầu phải dùng xe lăn đến nhưng sau có thể tự đi lại được, nhưng phải cần có thời gian kiên trì, kết hợp cả ăn uống và luyện tập nữa chứ không thể phụ thuộc tất cả vào bác sĩ, ngay cả ông mình cũng vậy phải kiên trì theo thuốc và tập luyện đến cùng.

 2. Như Lan says: Trả lời

  Tôi muốn đăng kí lịch khám bệnh với bác sĩ Khương Thụy vào tuần tới, bệnh viện giúp tôi đặt lịch, Nguyễn Như Lan, số điện thoại 0989 378 xxx

  1. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Như Lan,
   Bạn dự định qua thăm khám vào thời gian cụ thể nào? Bệnh viện đã nhận được thông tin và chuyển bộ phận lễ tân đặt lịch giúp bạn nhé !
   Hẹn gặp bạn tại Bệnh viện!

 3. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

  Tiếc quá, bác sĩ Thụy làm mãi trong Sài Gòn, hình như ngoài Hà nội cũng có cơ sở phải không, nếu đến đây khám thì có lấy được bài thuốc của bác sĩ Thụy không ?!

  1. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Quỳnh,
   Hiện tại Bệnh viện xương khớp 102 ngoài cơ sở tại Hồ Chí Minh còn có cơ sở tại Hà Nội, địa chỉ Số 7 Ngõ 8/11 – Đường Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội, cả 2 cơ sở tất cả bài thuốc điều trị là giống nhau nên bạn có thể yên tâm thăm khám tại cơ sở gần nhất với bạn nhé. Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888 598 102 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Thân ái!

  2. Đinh Sơn says: Trả lời

   Vậy đến cơ sở Hà Nội thì nên khám với bác sĩ nào giỏi, bệnh viện đông y thì chắc không có chụp chiếu gì, chỉ bắt mạch kê đơn thôi ah, tôi có thể mang kết quả ở bệnh viện cũ đến được không?

  3. Trương Hương says: Trả lời

   Ngoài này có bác sĩ Phương khám quá chi là tốt bác sĩ đang là giám đốc phụ trách chuyên môn, tôi đến khám mấy lần đều đăng kí lịch với bác sĩ, bệnh viện xương khớp 102 có đầy đủ xét nghiệm chụp chiếu, kết hợp khám đông tây y đủ cả nên không cần lo

 4. Ngô Văn Trang says: Trả lời

  Tôi thấy những bệnh xương khớp hiện nay người ta chuộng phương pháp không dùng thuốc hơn là dùng thuốc, châm cứu và bấm huyệt là chủ yếu, giờ mỗi nơi nói mỗi khác không biết tin ai

  1. Nguyễn Hà thu says: Trả lời

   Tôi cũng đang điều trị bằng châm cứu và bấm huyết chữa đau lưng gối, cứ vài tháng lại phải đi trị liệu một đợt vì nó không chữa được dài lâu, có điều phương pháp này an toàn và giảm đau tạm thời tốt nên nhiều người lựa chọn vì cũng có tìm được cách nào tốt hơn đâu

  2. Đạt Trần says: Trả lời

   Tôi đến bệnh viện xương khớp 102 được kết hợp cả thuốc cốt vương thần hiệu và châm cứu bấm huyệt, bác sĩ khương thụy là người đích thân điều trị cho tôi, châm cứu và bấm huyệt giúp hỗ trợ giảm đau nhanh, chỉ vài ngày đầu đã cảm giác đỡ đau, còn thuốc có tác dụng điều trị lâu dài, tôi chữa 4 tháng giờ đã khỏi rồi

  3. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Ngô Văn Trang,
   Đối với bệnh lý xương khớp Bệnh viện điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Quốc vương thần hiệu làm tâm pháp kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu trong y học cổ truyền như: xoa bóp giảm đau với cồn thảo dược, bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ catgut …Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888 598 102 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  4. Võ Thanh Nga says: Trả lời

   Nếu không châm cứu bấm huyệt mà chỉ dùng thuốc thì có khỏi được không, tôi ở xa nên chỉ đến bệnh viện khám một là rồi uống thuốc tại nhà thôi

  5. Roky Lam says: Trả lời

   Dùng mình thuốc cũng được, châm cứu bấm huyệt chỉ là phương pháp bổ sung để hiệu quả giảm đau được nhanh hơn thôi, nếu bạn dùng mình thuốc giống như mình thì cỡ phải 1 2 tuần mới đỡ đau được

 5. Huỳnh Văn Phú says: Trả lời

  Bác sĩ Thụy cho tôi hỏi tôi bị viêm đa khớp thì uống thuốc cốt vương thần hiệu của bác bao lâu sẽ khỏi, giờ tôi đau nhức khắp người ngợm, uống thuốc tây giảm đau không có tác dụng nữa

  1. Thạo Đô La says: Trả lời

   Ba tui bị viêm đa khớp uống thuốc hơn 1 tháng đã thấy đỡ đau đến 80% rôi, ông bị vài năm nay đau nhiều lắm, từ khớp cổ tay dần bị hết các khớp, thuốc tây với bệnh này như muối bỏ biển thôi, uống lắm còn hại dạ dày

  2. Nguyễn Quốc Anh says: Trả lời

   Tôi dùng cốt vương thần hiệu thấy đỡ cũng lâu rồi, dạo đó uống 2 tháng thuốc, thi thoảng thay đổi thời tiết cũng có nhức nhẹ nhưng không cần dùng đến thuốc nữa mà để tự khỏi, bệnh viêm đa khớp mà bác không điều trị sớm nguy cơ cứng hết khớp gây tàn phế đấy

  3. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Huỳnh Văn Phú,
   Đối với bệnh lý viêm đa khớp điều trị bằng bài thuốc Cốt vương thần hiệu sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa đáp ứng thuốc của mỗi người, thông thường từ 2-3 tháng. Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh và tư vấn cụ thể giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số 0888 598 102 nhé!
   Trân trọng!

  4. Kim D says: Trả lời

   Thuốc cốt vương thần hiệu có dùng được cho trẻ em không, cháu tôi 12 tuổi bị viêm đa khớp, đã cho cháu đi các bệnh viện lớn rồi nhưng đều bảo không chữa được chỉ duy trì thuốc tây hàng ngày để không bị đau thôi

 6. Mon says: Trả lời

  Thuốc cốt vương thần hiệu bao nhiêu tiền một thang và thuốc có gây tác dụng phụ gì không, tôi nghe nói giờ thuốc đông y uống nhiều có nguy cơ gây suy gan suy thận nên cũng sợ lắm

  1. Nam Nguyễn says: Trả lời

   Chi phí dùng thuốc mỗi tháng mỗi khác cũng không có giá niêm yết cụ thể đâu, như tôi dùng hết 1 tháng đến khám lại bác sĩ sẽ điều chỉnh thuốc phù hợp với giai đoạn bệnh, yên tâm là thuốc của bệnh viện thì dĩ nhiên phải qua kiểm định của bộ y tế mới được đưa vào điều trị, chỉ có thuốc đông y không rõ nguồn gốc mới gây ra tình trạng như bạn nói thôi

  2. Hữu Minh says: Trả lời

   Đúng rồi, mỗi tháng bác sĩ sẽ điều chỉnh thuốc một lần nên chi phí là không cố định, tôi đang dùng tháng thuốc đầu tiên bác sĩ thụy kê đơn có thuốc xương khớp và một lọ xoa bóp, chưa đến 1 triệu 1 tháng, bác sĩ dặn hết thuốc đến khám lại để bác sĩ kê đơn khác, mới dùng được 1 tuần nhưng có vẻ đã đỡ đau, sáng dậy lưng gối cảm giác nhẹ hơn

  3. Lê Thị Anh says: Trả lời

   Thuốc cốt vương thần hiệu thang tôi dùng chả thấy có vấn đề gì mà khỏe người nên không cần phải lo đâu vì tôi cũng đã tìm hiểu kỹ trước khi dùng an tâm mới dám dùng đây bác tìm hiểu thêm thông tin đây này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cot-vuong-than-hieu-thang-hieu-qua-tot-voi-nguoi-benh-xuong-khop.html cứ sử dụng thuốc của bệnh viện thì an tâm, nguồn gốc của thuốc đông y nếu đúng chuẩn ra đều từ thảo dược tự nhiên nên sẽ an toàn hơn thuốc tây nhiều, giờ thuốc gây suy gan suy thận là do bọn nó làm ăn thất đức, trộn thêm thành phần khác vào mới thế.

 7. Nguyễn Thảo says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm, đau mỏi thắt lưng dọc xuống cả một bên chân, mong bác sĩ Nguyễn Khương Thụy tư vấn giúp liệu trình dùng thuốc hiệu quả. Tôi cảm ơn bác sĩ

  1. Người vẽ giấc mơ says: Trả lời

   Thoát vị đĩa đệm thì nên châm cứu và bấm huyệt để đỡ đau còn bệnh này không chữa khỏi được đâu, nó tổn thương trong xương khớp rồi nên xác định bệnh theo mình suốt đời, tôi bị thoát vị đĩa đêm giống bác mấy năm nay đều đi châm cứu bấm huyệt cầm chừng !

  2. Nguyễn Doãn Tín says: Trả lời

   Bệnh thoát vị đĩa đệm bác sĩ Thụy từng giải thích với tôi rằng theo đông y thì nguyên nhân gây bệnh xương khớp do thận kém cùng với những tác động công việc, sinh hoạt… vì vậy để bệnh không tái phát phải dùng thuốc để trị vào nguyên nhân, tôi dùng thuốc của bác sĩ đỡ đau nửa năm rồi không thấy đau lại, thuốc nó có hiệu quả hơn là châm cứu đó mà kết hợp được cả 2 thì càng tốt nhưng tôi ở xa không đi đến châm cứu hàng ngày được nen chỉ mua thuốc về uống thôi với tập luyện theo bác sĩ hướng dẫn

  3. Đặng Trình says: Trả lời

   Tôi bị thoát vị đĩa đệm đến gặp bác sĩ Khương Thụy chỉ khoảng 10 ngày là đỡ đau, 2 tháng là hết đau hoàn toàn, hồi đó bác sĩ cho tôi dùng thuốc cốt vương thần hiệu gì đó, không biết có nhớ đúng tên không, bạn có thể lên mạng tìm thử vì tôi dùng cách đây 2 năm rồi

 8. Lã Giang says: Trả lời

  Bác sĩ Thụy làm việc ở đâu vậy, tôi muốn đặt lịch bác sĩ thăm khám trực tiếp, trường hợp của tôi cũng giống như bác Lâm Duy Hội bệnh nhân của bác sĩ, tôi bị thoái hóa khớp gối bệnh viện chỉ định thay khớp gối nhưng phần vì kinh tế hạn hẹp phần vì tỷ lệ thành công không cao nên tôi quyết định không mổ mà chỉ dùng thuốc để bệnh duy trì không nặng hơn thôi

  1. Hùng Sơn says: Trả lời

   Bác qua bệnh viện quân dân 102, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, bác sĩ Thụy chuyển công tác về đây rồi, nhưng muốn khám với bác sĩ thì nên hẹn lịch trước tránh phải chờ đợi lâu vì bệnh nhân của bác sĩ đông lắm https://benhvienquandan102.org/bac-si/bac-si-nguyen-khuong-thuy

  2. Chi Store says: Trả lời

   Tôi bị đau khớp gối cũng nhờ chia sẻ của những bệnh nhân đi trước đã điều trị khỏi với bác sĩ Thụy nên tôi tìm đến bệnh viện xương khớp 102 gặp bác sĩ, tôi chưa nặng đến mức phải chỉ định thay khớp gối như bác nhưng 2 khớp gối của tôi thoái hóa khoảng 10 năm, do chế độ luyện tập không tốt cộng thêm đau đớn nhiều nên dần 2 khớp cứng lại, đi lại vận đông khó khăn nên tôi phải nghỉ việc ở nhà ở độ tuổi 50, dùng thuốc tây không đỡ tôi đi châm cứu bấm huyệt và dùng thuốc đông y nhưng cũng không khả quan hơn, đọc được chia sẻ của mọi người nên tôi qua bệnh viện 102, bác sĩ Thụy sau khi khám kĩ càng và tư vấn về tình trạng bệnh cũng như liệu trình dùng thuốc, tôi được bác sĩ kê đơn thuốc cốt vương thần hiệu, rất mừng dù là thuốc đông y nhưng hiệu quả khá nhanh, chỉ khoảng 15 ngày sau dùng thuốc khớp gối đã đỡ đau, tôi ở nhà cũng tự tập luyện các bài tập như bác sĩ hướng dẫn trước đó và kết quả sau 2 tháng dùng thuốc tôi đã có thể đi đứng bình thường trở lại, không còn đau nhức nữa, giờ tôi chia sẻ lại để những ai đang có bệnh giống như tôi có cơ hội chữa khỏi

  3. Trang Nguyễn says: Trả lời

   Mẹ cháu bị thoái hóa khớp gối bác sĩ bệnh viện thành phố cũng nói phải mổ nhưng sợ rủi ro nên nhà cháu chần chừ chưa quyết định thì hên sao được một bác là người quen của ba cháu mới mách chữa bên bệnh viện quân dân 102, ở đấy có phương pháp khám tây y nhưng điều trị chuyên bằng đông y mà có tiếng Hà nội chục năm rồi ngày xưa là trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y. thế là nhà cháu chuyển mẹ đến bệnh viện xương khớp 102 điều trị và kết quả hơn cả mong đợi khi sau 3 tháng điều trị mẹ cháu có thể vận động và đi đứng lại bình thường, tuy chưa nhanh nhẹn hoạt bát được như người khỏe nhưng với mẹ cháu thì quá tốt rồi cả nhà cháu mừng lắm

  4. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lã Giang,
   Bệnh viện có 2 cơ sở tại địa chỉ:
   Cơ sở Hà Nội: Số 7 Ngõ 8/11 – Đường Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội
   Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phương 25, Quận Bình Thạnh
   Hiện tại bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đang công tác tại cơ sở Hồ Chí Minh bạn nhé, để đặt lịch thăm khám với bác sĩ bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số 0888 598 102, Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách đặt lịch khám với bác sĩ nhé!
   Trân trọng!

 9. Ngọc Tuấn says: Trả lời

  Người bị huyết áp cao thì có phù hợp với thuốc này không vậy, tôi quen dùng thuốc tây rồi nên không biết khi đổi sang thuốc đông y thì sẽ như thế nào?

  1. Trần Hương says: Trả lời

   Hôm tui đưa bà đi khám cũng có trao đổi điều này với bác Thụy, bác ấy bảo tui yên tâm vì sau khi biết bệnh lý nền của bà, bác đã gia giảm một số vị thuốc để giúp bà tui vừa hỗ trợ điều hòa huyết áp lại vừa cải thiện đau nhức xương khớp. Bà tui đang uống đến giữa tháng thứ 2 rùi đó, thấy hợp lắm, người cũng béo lên 2 kg, có da có thịt hơn trước nhiều

  2. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Tuấn!
   Trường hợp của bạn có thể đến Bệnh viện để bác sĩ có thể thăm khám và điều ra liệu trình phù hợp. Với các bệnh nhân có bệnh lý nền cao huyết áp, bác sĩ có thể sẽ chú trọng hơn vào những loại thảo dược có tác dụng bổ thận, bổ can nhằm nâng cao sức khỏe người bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Quỳnh Vương says: Trả lời

   Bác sĩ ơi bây giờ tui đang uống thuốc xương khớp của bên bệnh viện đa khoa, còn 1 tuần nữa là hết. Tui muốn thử bên đông y này thì có thể cùng lúc uống cả hai loại thuốc cả đông cả tây luôn không?

  4. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Quỳnh Vương!
   Với trường hợp của mình thì bạn nên tiếp tục uống thuốc theo liệu trình điều trị đã được kê. Sau khi hết liệu trình nếu không nhận thấy có sự cải thiện tình trạng bệnh, bạn cần tư vấn thì có thể liên hệ với Bệnh viện để được hỗ trợ thêm nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Tuệ An says: Trả lời

   Mình cũng đang còn thuốc của bên bệnh viện tỉnh kê, nhưng thấy uống mãi không khỏi nên bỏ đó luôn chuyển qua thuốc xương khớp của quân dân 102. Thuốc tây quanh đi quẩn lại thì cũng toàn chống viêm giảm đau giảm sưng thôi có gì đâu, uống lắm chỉ tổ thêm độc vào người

 10. Lê Diễm Quỳnh says: Trả lời

  Đã có ai chữa được khỏi hẳn hoàn toàn xương khớp ở đây chưa, sau khi uống thuốc xong có bị tái phát lại không, có còn bị đau nhức tê bì nữa không? Tui muốn mua về cho mẹ tui uống mà sợ bà uống xong không khỏi lại nạt tui mua phí tiền

  1. Sơn Thường Tín says: Trả lời

   Mình thì bị đau nhức, sưng nóng ở các khớp bàn chân. Năm ngoái trời lạnh cái là chân đau khó chịu cực kì, đi lại cũng khó khăn. Sau khi khám và điều trị ở đây 4 tháng thì bây giờ mình đã đi lại được bình thường, không còn bị các triệu chứng sưng đau tê buốt nữa, đặc biệt là từ khi uống thuốc này sức đề kháng của mình cũng tốt hơn, trời lạnh phải chạy ngoài đường suốt mà vẫn không hề bị cảm lạnh hay hắt hơi sổ mũi gì.

  2. Thư Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc xương khớp ở đây dùng có hiệu quả lắm đó. Cậu mình theo có 2 tháng mà như đổi hẳn cả người luôn. Hồi trước thì lúc nào cũng rên rỉ rồi đắp chăn nằm liệt trên giường, riêng việc ngồi dậy đi quanh nhà cũng khó khăn cần người dìu. Vậy mà uống thuốc có 2 tháng, bây giờ cậu đã đi phăng phăng cả xóm, còn ra đồng nữa cơ mà. Mình tìm hiểu thì thấy không chỉ cậu mình mà cũng có rất nhiều bệnh nhân khác đã được chữa khỏi nhờ bài thuốc xương khớp này đó, bạn không tin thì xem ở đây này https://www.vpeg.vn/chia-se-thuc-te-cua-cac-benh-nhan-xuong-khop/

  3. Mai Thùy Linh says: Trả lời

   Thế lúc mới uống có bị đau nặng hơn không, hay là giảm đau được nhanh? Bố tớ uống thuốc 2-3 hôm rồi, kêu là thuốc này nó tác dụng kiểu gì mà trước khi uống thì đau 4-5 còn sau khi uống lại đau lên tầm 7-8, nói chung là tớ cũng không hiểu là tại sao lại thế nữa?

  4. Đào Xinh says: Trả lời

   Mới uống thuốc thì nó thế đấy bạn, trong 1 tháng đầu nó sẽ có tác dụng giúp giảm đau giảm sưng, loại bỏ các triệu chứng nhức mỏi tê bì. Uống 2-3 hôm chưa rõ được cái gì đâu, bạn phải cho bố uống được tầm 1-2 tuần, lúc đó hiệu quả của thuốc nó mới bắt đầu phát huy tác dụng, lúc đó bố bạn mới cảm nhận được. Mình uống thuốc đông y nhiều nên tình trạng này mình rõ vô cùng

 11. Nguyễn Thanh Nhàn says: Trả lời

  Thuốc xương khớp có bị nhờn không vậy? Tôi đang uống thuốc theo đơn lúc trước bác sĩ bên bệnh viện thành phố kê, nhưng lúc uống lần đầu lần 2 thì có tác dụng, mà bây giờ uống nó không thấy có tác dụng gì cả. Mà đó là tôi uống theo đợt 10 ngày đó, chứ nếu theo đông y bên này uống tận 3 tháng không biết sẽ thế nào?

  1. Sann Sann says: Trả lời

   Tôi cũng bị nhờn thuốc tây này, tôi bị thoái hóa khớp cột sống, bác sĩ kê cho một đống thuốc cũng gần 2tr chứ ít ỏi gì. Mà bây giờ tôi bảo con tôi mua thuốc giống y nguyên như thế, uống cả tuần không thấy biến chuyển gì cả mới cực chẳng đã chạy qua uống thuốc đông y đó chớ. Bác sĩ khuyên tôi là vừa uống thuốc vừa lên bệnh viện làm trị liệu vật lý luôn, mong là tôi làm theo thế thì bệnh sẽ nhanh khỏi được

  2. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thanh Nhàn!
   Liệu trình xương khớp bao gồm các bài thuốc được điều chế từ công thức hoàn chỉnh. Thành phẩn thảo dược là sự kết hợp của hàng chục vị thuốc quý trong điều trị mất ngủ. Dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Vậy nên bài thuốc sẽ không gây ra tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc.
   Với tình trạng bệnh hiện tại, mời bạn đến Bệnh viện để bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh phương thuốc điều trị cho phù hợp!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Quỳnh Châu says: Trả lời

   Uống thuốc này nhiều có gây men gan cao với tích nước phù nề không bác sĩ? Bà tôi từng bị tích nước sưng phù cả hai chân khi uống thuốc xương khớp mấy tháng trước, tôi mua thuốc của 1 thầy lang ở Gia Lai, mọi người bảo ông thầy ấy có bài thuốc hay lắm nhưng đến khi cầm về cho bà uống thì lại khiến tình trạng bệnh của bà càng nặng hơn, nên tôi sợ lắm

  4. Thoa Nguyễn says: Trả lời

   Mấy ông thầy lang đó chắc là lại bán thuốc giả, trộn cả giảm đau nghiền nhỏ với thuốc tây trị xương khớp trong đó vào mới bị như thế đấy. 10 ông thầy lang thì hết 9 ông bán thuốc giả, 1 ông còn lại bán thuốc trộn cả thật cả giả, tin làm gì mà mất tiền bạn ơi. Tôi đọc trên mạng thấy lừa đảo như thế nhiều lắm, nên có vấn đề gì tôi toàn đến thẳng quân dân 102 luôn, vừa nhanh gọn lại vừa an toàn, giá thuốc cũng rẻ, phù hợp túi tiền phổ thông bọn mình

  5. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Quỳnh Châu!
   Liệu trình xương khớp là các bài thuốc Đông y được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên nên sẽ không gây ra các tác dụng phụ. Các vị thuốc trong bài có thể gia giảm linh hoạt theo từng cơ địa và đặc điểm của mỗi người nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.
   Mời bạn đến một trong các cơ sở Bệnh viện của chúng tôi để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 12. Trần Quốc Toản says: Trả lời

  Bác sĩ Thụy khám ở cơ sở nào thế, hôm trước ra Hà Nội để khám mà không có bác ấy, được bác sĩ Phương khám cho. Bác Phương khám cũng tốt lắm, nhiệt tình ân cần. Về nhà vẫn thỉnh thoảng nhận được tinh nhắn hỏi thăm tình trạng bệnh tiến triển của bác sĩ

  1. Đỗ Cẩm Tú says: Trả lời

   Bác Thụy là khám tại cơ sở trong Hồ Chí Minh. Mình ở đây toàn đi khám bác Thụy suốt thôi, bà nội với bác cả mình cũng đang điều trị theo bác Thụy cả đấy.

  2. Hoa Lan says: Trả lời

   Làm sao để chị đặt lịch hẹn khám với bác Thụy thế ạ, em vào diễn đàn hội bệnh nhân xương khớp hỏi thì mọi người bảo bác ấy đông bệnh nhân chờ lắm, phải đặt lịch hẹn mà em loay hoay mãi chưa biết đặt lịch hẹn thế nào

  3. Bích Phương Hoàng says: Trả lời

   Inbox vào đây họ hướng dẫn cho nè, mỗi đưa mẹ đi khám tớ toàn ib vào đây trước để đặt lịch rồi mới đến khám, như thế thì sẽ biết lúc nào bác sĩ rảnh mà đến rồi được vào khám luôn, không cần chờ á. Đây link fb của bệnh viện này https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/

 13. Vũ Huyền Trang says: Trả lời

  Thuốc xương khớp phải uống 1 tháng mới có tác dụng giảm đau hả mọi người, có loại nào dùng cái là đỡ đau liền luôn không. Khớp gối của tôi bị thoái hóa lâu rồi, nhưng mấy hôm nay nó trở chứng sưng đau dữ quá.

  1. Khánh Chi says: Trả lời

   Do trời lạnh gió mùa về nên mới sưng đau như thế đấy, may nhà tôi có cái đệm điện, cắm cái là nó ấm rực nên mới đỡ được tí. Bác có thể giã nhuyễn gừng tỏi với quế ra, trộn với ít nước nóng rồi chườm lên chỗ khớp bị sưng, tác dụng cũng ổn lắm, không thì lấy cái túi vải bọc hỗn hợp muối gừng ngải cứu đã rang nóng vào rồi ủ lên khớp cũng được. Nói chung là cứ cố gắng làm cách nào chườm cho ấm thì sẽ đỡ đau hơn.

  2. Chu Hoài says: Trả lời

   Mua dầu nóng về mà xoa, dầu cù là, dầu xoa bóp của dân thể thao ấy, mấy loại ấy nóng kinh khủng, chịu khó tí là nó sẽ đỡ sưng đấy

  3. Long Thành says: Trả lời

   Bác có biết cái lọ rượu xoa bóp của quân dân 102 không, tôi toàn mua 2-3 lọ rượu ấy để trong nhà, cũng rẻ thôi, có 50k/lọ, dùng thoải mái. Khi nào đau lấy ra xịt lên chỗ đau rồi xoa bóp tầm 5 phút là dễ chịu ngay, mùi rượu thuốc cũng thơm, không bị hắc khó ngửi đâu.

 14. Thanh Trương says: Trả lời

  Ông nội tôi bị tiểu đường 10 năm nay, bây giờ ông lại bị thêm thoái hóa khớp bàn tay nữa, hai tay ông sưng đỏ lên cả. Nếu tôi đưa ông đến khám theo liệu trình xương khớp thì khoảng bao lâu ông đỡ được bác sĩ?

  1. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Thanh Trương!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Liệu trình điều trị các bệnh xương khớp của mỗi bệnh nhân là không giống nhau do tình trạng bệnh ở mỗi người là khác nhau. Trung bình thời gian điều trị bệnh kéo dài từ 2 – 3 tháng và có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn tùy vào mức độ bệnh của từng người.
   Mời bạn đưa ông đến Bệnh viện để bác sĩ có thể thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nhung Hòa says: Trả lời

   Có thể cho biết tên các loại thuốc chữa để tôi mua ngoài không, hoặc không thì bệnh viện có cơ sở nào ở Long An không, tôi qua đó mua thuốc. Chứ nhà tôi xa quá, chạy lên Sài Gòn khám rồi mua thuốc rồi lại chạy về mệt lắm, tôi lại say xe nữa không đi nổi

  3. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nhung Hòa!
   Rất tiếc hiện Bệnh viện chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Long An mà chỉ có 2 cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Bệnh viện thăm khám trực tiếp, Bệnh viện có hỗ trợ tư vấn online nha bạn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Cẩm Tú says: Trả lời

   Đặt thuốc đi cho rẻ chị ạ, nhận nhanh lắm, em đặt hôm trước hôm sau nhận được rồi à. Mà đặt thuốc online kiểu này mình cũng có thể được khám online luôn, đỡ tốn tiền khám. Em bày cho cái này nữa chị, chị mà mua luôn 3 tháng với chuyển khoản luôn tiền thuốc á thì được freeship luôn đấy. Em lấy thuốc cho ba mẹ em với mẹ chồng toàn được freeship thôi.

 15. Nguyễn Thùy Nga says: Trả lời

  Nhờ có bác sĩ Thụy mà tôi mới có thể thoát khỏi bệnh thoái hóa khớp vai để hoạt động làm việc được bình thường đấy. Hồi chưa biết đến bác sĩ Thụy, tôi đã phải đi khắp nơi, cứ ai nói chỗ này chỗ kia có bài thuốc gì hay chữa xương khớp tôi đều đến tận nơi để khám rồi mua thuốc uống, cũng chỉ mong đỡ được phần nào bệnh tật của mình. Mới có 50 tuổi, mà đã bị thoái hóa khớp vai, lúc đầu thấy vai cứng lại, mỗi khi xoay bả vai, nhấc cánh tay hay cử động cánh tay thì đều rất khó khăn. Rồi hai bả vai tôi bị sưng lên, cảm giác nóng từ trong xương ấy, tôi xoay thử thì nghe có tiếng lạo xạo lạo xạo. Cả ngày chỉ ngồi ôm vai vì đau nhức quá, không làm được việc gì trong nhà. Vì suốt ngày bị cơn đau hành hạ nên tôi đâm ra cáu bẳn, khó chịu, thành ra lại làm mọi người trong nhà cũng chịu khổ cùng tôi. Chồng tôi thủ đi hái lá về rang rồi rịt lên vai cho tôi cũng không ăn thua, thuốc bệnh viện tỉnh phát về toàn kháng sinh với giảm đau, tôi uống no cả bụng mà vẫn không đỡ được. Mãi sau khi tôi nghĩ đã hết hy vọng rồi, thôi thì chấp nhận sống cả đời với cái bệnh này thì được biết đến bác sĩ Thụy và bệnh viện quân dân 102 qua video trên mạng. Tôi thấy địa chỉ cũng chỉ trong thanh phố, thế là gọi chồng chở qua khám. Đến nơi tôi thấy nhiều bệnh nhân ngồi chờ khám lắm, sau một hồi lân la hỏi chuyện, có mấy bác cũng đến điều trị xương khớp giống tôi. Bác ấy khoe là đã điều trị được 2 tháng rồi, bây giờ là hoàn toàn hết đau và chỉ đến để lấy thuốc tháng nữa thôi là được. Thấy bác ấy như vậy tôi cũng hy vọng lắm. Sau khi khám và lấy thuốc xong, tiện tôi đăng kí luôn gói 10 buổi vật lý trị liệu cho cả 2 vợ chồng. Sau khi thấp thỏm uống thuốc hết 1 tháng đầu, các cơn đau nhức mỏi thật sự giảm được, mà bả vai tôi xoay xoay cũng dễ dàng hơn nhiều chứ không tê cứng như lúc trước. Tôi cũng không còn cảm thấy các cơn đau nóng từ trong xương nữa. Đến tháng thứ 2 thì cảm giác cả người nhẹ nhàng thư thái thật sự, vì không còn bị đau, tôi cũng thoải mái hơn, ăn được ngủ được nên lại người. Mọi người trong nhà thấy tôi như thế cũng vui vẻ hơn. Giống như bác lần trước tôi gặp, tôi cũng uống đủ 3 tháng bác sĩ kê mới dừng thuốc, còn xoa bóp bấm huyệt tôi vẫn đi đều đặn tuần 1 buổi cùng chồng, nhờ thế mà càng ngày khí sắc 2 vợ chồng càng tốt, sức khỏe càng dẻo dai hơn. Chúng tôi còn tham gia vào nhóm đi bộ tập thể dục hồ tây với các bác trong xóm nữa. Nhìn lại nếu như hồi trước không có bác sĩ Thụy bác ấy khám rồi kê thuốc cho, thì bây giờ tôi làm gì được như thế này, phải cảm ơn bác sĩ nhiều lắm.

  1. Nguyễn Phượng says: Trả lời

   Tui cũng bị thoái hóa khớp đây, lúc nào cũng có cảm giác đau lâm râm như bị kiến trong xương nó cắn, rồi hôm nào trời lạnh mưa cái thì thôi rồi, đau cho liệt giường luôn. Nghe bác nói như thế thì hôm nào cũng phải tranh thủ chạy qua nhờ bac Thụy bác ấy khám cho mới được, chứ thế này thì tết chỉ có nằm nhà không đi đâu ra khỏi ngõ được mất. À mà bác Thụy ấy bác khám là cho thuốc đông y hay thuốc tây thế, tui bây giờ sợ thuốc tây lắm rồi

  2. Mai Hồng Ngọc says: Trả lời

   Ở trên bài cũng có viết đó ạ, bác Thụy ở quân dân 102 là chữa bệnh theo đông y có biện chứng, tức là thuốc chữa bệnh là thuốc đông y thôi ạ. Mẹ cháu cũng bị tích nước phù nề do uống nhiều thuốc tây quá, may chuyển qua đông y gặp được bác sĩ Thụy uống thuốc này mới đỡ đó.

  3. Anh Quân says: Trả lời

   Đông y biện chứng là cái gì thế, mấy người nói văn hoa quá tui dân quê có hiểu cái gì đâu. Thế rốt cuộc cái đông y đó nó có chữa được bệnh thoái hóa khớp gối không, để tui đi chữa cấy chứ đau thế này sợ lại không có sức làm vụ lúa tiếp rồi, trời còn không thương cứ lạnh mãi thế này thì không biết lấy gì cho vào mồm đây

  4. Mai Đặng says: Trả lời

   Phương pháp này là chữa bệnh bằng thuốc đông y, vừa lành tính vừa hiệu quả với người bệnh những vẫn có sự kết hợp của tây y trong việc khám rồi xét nghiệm, chụp chiếu xương các kiểu đó chú. Nói chung là nó rất thích hợp để điều trị cho các bệnh về xương khớp, nhất là về thoái hóa khớp. Chú cứ đến rồi bác sĩ họ khám cho, điều trị tầm 2-3 tháng là hết à. Như bà cháu đây 80 tuổi rồi bị thoái hóa khớp mà uống thuốc có 2 tháng là đã hồi phục được rồi này. Chú không rõ có thể đọc thêm thông tin ở đây này, họ viết kỹ càng chi tiết tỉ mỉ lắm https://benhvienxuongkhop102.org/phac-do-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-quan-dan-102-2933.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương pháp cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm

Cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm có tốt không? Cách thực hiện an toàn

Cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm là phương pháp đã có từ lâu trong điều trị. Qua việc sử...
Thoái hóa đốt sống cổ gây tê tay

Thoái hóa đốt sống cổ gây tê tay: Nguyên nhân và cách điều trị an...

Thoái hóa đốt sống cổ gây tê tay là một trong những biến chứng từ thoái hóa cột sống. Tình...
Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đặc trị thoái hóa khớp háng

Bài thuốc ĐỘC QUYỀN chữa thoái hóa khớp háng tại Bệnh viện Quân Dân 102 

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được biết đến là giải pháp đặc trị chứng thoái hóa khớp háng...
Thoái hóa đốt sống cổ gây thiếu máu não

Thoái hóa đốt sống cổ gây thiếu máu não có nguy hiểm không? (Giải đáp)

Thoái hóa đốt sống cổ gây thiếu máu não là chứng bệnh khiến nhiều người lo lắng. Căn bệnh có...
Top 8 thuốc chống loãng xương của Mỹ tốt nhất hiện nay trên thị trường

Top 8 thuốc chống loãng xương của Mỹ tốt nhất hiện nay trên thị trường

Thuốc chống loãng xương của Mỹ được nhiều người Việt tin tưởng bởi những sản phẩm chất lượng, mang đến...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top