Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo trên website benhvienxuongkhop102.org được đưa ra nhằm quản lý các vấn đề về quảng cáo trên website hướng tới đối tượng người tiêu dùng. Những sản phẩm, dịch vụ của benhvienxuongkhop102.org hướng đến người tiêu dùng được gọi là “tài sản phục vụ khách hàng của benhvienxuongkhop102.org”. Còn những sản phẩm, thông tin, dịch vụ hướng đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là “tài sản phục vụ các chuyên gia của benhvienxuongkhop102.org”.

Quảng cáo được chấp thuận theo chính sách này bao gồm cả bảng biểu, biểu tượng, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và những nội dung được bên thứ ba tài trợ.

benhvienxuongkhop102.org đã xây dựng bộ quy định, điều khoản là điều kiện để chấp thuận quảng cáo và gỡ bỏ các quảng cáo trên website của chúng tôi. benhvienxuongkhop102.org có quyền quyết định tuyệt đối trong việc diễn giải, áp dụng chính sách quảng cáo và thay đổi chính sách bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa trên tài sản của benhvienxuongkhop102.org.

benhvienxuongkhop102.org luôn có quyền quyết định khả năng quảng cáo được chấp nhận hay không trên website của chúng tôi. Dự chấp thuận quảng cáo trên benhvienxuongkhop102.org không có nghĩa là benhvienxuongkhop102.org xác thực chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ 3 yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối và quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đó.

benhvienxuongkhop102.org không chấp nhận các sản phẩm quảng cáo không trung thực, không phù hợp với thẩm mỹ, truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Những quảng cáo không được benhvienxuongkhop102.org chấp thuận đặt trên website bao gồm:

 • Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, nội dung bị cấm tuyên truyền, nội dung gây hiểu nhầm hoặc xúc phạm đến đối tượng khác.
 • Quảng cáo tuyên bố vô lý về sản phẩm, dịch vụ không có thật.
 • Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, sản phẩm/ dịch vụ gây phản cảm hoặc gây nguy hiểm cho người dùng.
 • Quảng cáo chứa thông tin bị bóp méo, xuyên tạc, nhạo báng và có ý phân biệt đối xử, chứa thông tin chỉ trích cá nhân/ tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân…. mà benhvienxuongkhop102.org cho là không phù hợp.
 • Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức
 • Quảng cáo rượu, bia và các đồ uống có cồn khác
 • Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm
 • Quảng cáo liên quan đến các tệ nạn xã hội, những vấn đề, nội dung pháp luật cấm.
 • Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hoặc nhắm tới thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hoặc có chứa nội dung dành cho người lớn.
 • Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu
 • Quảng cáo chứa nội dung về những phương pháp, chữa bệnh cấp tốc “thần kỳ” sai sự thật, tuyên bố về các phương thức chữa bệnh phi thực tế.
 • Quảng cáo không thể tắt hoặc thu nhỏ về khi người dùng không muốn xem quảng cáo.
 • Quảng cáo hiển thị làm gián đoạn, cản trở việc đọc nội dung của người dùng.
 • Quảng cáo có hình thức giả mạo các chức năng của máy tính khiến người dùng nghĩ nhấp vào quảng cáo là điều cần thiết.
 • Quảng cáo dưới hình thức các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói.

benhvienxuongkhop102.org kiên quyết giữ độc lập, phân biệt rạch ròi giữa quảng cáo của bên thứ 3 và nội dung mà website chúng tôi cung cấp, biên tập. Những bài viết do đội ngũ biên tập viên của benhvienxuongkhop102.org được đăng tải trên website không phục vụ mục đích quảng cáo hay tài trợ. Chúng tôi đảm bảo các thông tin về quảng cáo trên trang web luôn dễ dàng nhận diện, không xuất hiện trên phần tài sản phục vụ khách hàng.

Khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo chỉ có thể dẫn tới web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của benhvienxuongkhop102.org, tuyệt đối không mất bất cứ khoản chi phí nào cho người dùng.

Tất cả những kết quả tìm kiếm thông tin cụ thể trên benhvienxuongkhop102.org đều được nhập vào bằng từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị trên website. Nội dung được liệt kê trong kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị cùng với nguồn. Các nội dung quảng cáo hiển thị trong tìm kiếm sẽ mang với thông tin của nhà cung cấp để người dùng quyết định chính xác được những nội dung họ muốn xem.

 • Đối với những liên kết từ quảng cáo của Google: benhvienxuongkhop102.org có thể nhận thanh toán từ google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên phần sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho khách hàng của benhvienxuongkhop102.org.
 • Với phần nội dung quảng cáo của bên thứ 3: Nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo sẽ phải tuân theo các chính sách quảng cáo, ghi rõ nguồn, nhãn hiệu để phân loại nội dung được tài trợ trên phần tài sản tiêu dùng của benhvienxuongkhop102.org dành cho khách hàng.

benhvienxuongkhop102.org sẽ không chấp thuận các quảng cáo nếu người dùng nhấp chuột yêu bị cầu phải đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập email, yêu cầu nhận dạng cá nhân.

benhvienxuongkhop102.org có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào hiển thị trên website vì bất cứ lý do và bất kỳ lúc nào. Khi hủy bỏ hoặc có bất cứ điều chỉnh gì, benhvienxuongkhop102.org sẽ thông báo kịp thời đến khách hàng về lý do cũng như thời điểm gỡ bỏ quảng cáo.

Nhà quảng cáo có nghĩa vụ tuân thủ các luật, quy định về quảng cáo theo quy định của nhà nước và quốc tế khi sử dụng quảng cáo trên website benhvienxuongkhop102.org. benhvienxuongkhop102.org sẽ không giám sát việc tuân thủ các luật này nhưng chúng tôi có quyền xem xét việc quảng cáo có phù hợp với luật pháp, quy định của Bộ y tế cho quảng cáo, chính sách của benhvienxuongkhop102.org về loại bỏ các quyền quảng cáo trên website

Chia sẻ

Top