Chính sách và điều khoản

Chính sách và điều khoản

Nhằm giúp người dùng hiểu chi tiết các thủ tục, chính sách, quy định, điều khoản và thủ tục khi sử dụng, tìm hiểu về chuyên trang thông tin, sức khỏe, dịch vụ của Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102, benhvienxuongkhop102.org đưa ra bản chính sách và điều khoản như sau:

CHÍNH SÁCH

Bản chính sách và điều khoản này thống kê đầy đủ các quy định khi sử dụng thông tin trên website benhvienxuongkhop102.org gồm: Chính sách chỉnh sửa, Chính sách biên tập, Điều khoản và điều kiện sử dụng, Chính sách bảo mật, chính sách quảng cáo.

Khi người dùng có bất cứ vấn đề gì không hài lòng hoặc vi phạm những chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn nên dừng sử dụng website benhvienxuongkhop102.org.

benhvienxuongkhop102.org MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Trước hết, chúng tôi khẳng định với người dùng, thông tin được cung cấp trên website benhvienxuongkhop102.org là thông tin tổng quan, khái quát.

Thông tin trên website này là những thông tin, kiến thức liên quan đến các bệnh lý, vấn đề xương khớp, các phương pháp điều trị bất ổn tại xương khớp theo y học cổ truyền, được cập nhật chính xác, kịp thời. benhvienxuongkhop102.org là đại diện cung cấp thông tin, quảng bá dịch vụ, sản phẩm của Bệnh viện Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102, nằm trong hệ thống của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102.

Thông tin tại website benhvienxuongkhop102.org được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa, nhưng chỉ mang tính tổng quan chung, được đưa ra để người dùng tham khảo, định hướng cách xử lý. Trước khi áp dụng các phương pháp, cách chữa hoặc bất kỳ nội dung thông tin y học nào được gợi ý trên website này người dùng nên đến cơ sở y tế khám và nhận hỗ trợ cùng lời khuyên của bác sĩ chuyên ngành.

Chúng tôi TỪ CHỐI MỌI KHIẾU NẠI liên quan tới việc áp dụng thông tin trên website.

Thông tin, nội dung bài viết, hình ảnh, ảnh của Bệnh viện được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng nhằm hỗ trợ đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế đáp ứng trải nghiệm của người dùng.

Trong mỗi bài viết có thể có bình luận trao đổi, chỉ những comment bình luận không vi phạm chính sách điều khoản mới được xuất hiện.

Thông qua website của chúng tôi, bạn có thể liên kết về các trang web khác, nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông tin và không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý của các trang web này. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện và giúp trang web được hoạt động ổn định.

CHÍNH SÁCH CHỈNH SỬA

benhvienxuongkhop102.org cam kết sẽ điều chỉnh, làm rõ nội dung hiển thị trên web ngay khi thấy bất cập. Với những lỗi hình thức, dù nhỏ nhất từ chính tả, ngữ pháp, phong cách viết, diễn đạt, chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa mà không làm thay đổi ý nghĩa nội dung thông tin truyền tải và cập nhật trên website của chúng tôi mà không cần thông báo.

Với những lỗi nằm trong nội dung, chung tôi sẽ cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa trên website để độc giả có thể cập nhật kịp thời. Việc chỉnh sửa chỉ áp dụng với các nội dung gốc được đăng trên website benhvienxuongkhop102.org bao gồm cả những bài viết dạng tin tức, tài liệu tham khảo, tài liệu y tế.

Trong quá trình sử dụng các thông tin trên website benhvienxuongkhop102.org nếu phát hiện bất cứ lỗi nào, bạn đọc vui lòng gửi email tới đội ngũ chăm sóc dịch vụ khách hàng, quản lý website qua địa chỉ đường link liên hệ ở cuối trang web.

CHÍNH SÁCH BIÊN TẬP

Chính sách biên tập trên benhvienxuongkhop102.org được quy định như sau:

Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

benhvienxuongkhop102.org mang tới cho độc giả những thông tin sức khỏe chính xác, đáng tin cậy về các bệnh lý chuyên khoa và sản phẩm dịch vụ của Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân dân 102. Chúng tôi cam kết thông tin được đăng tải trên benhvienxuongkhop102.org là những thông tin chính xác, dựa trên nguồn thông tin từ những tài liệu y học chính thống, đã được công nhận và sử dụng trong y khoa.

Website benhvienxuongkhop102.org cung cấp thông tin y khoa đầy đủ và chính xác nhất về những vấn đề liên quan đến các bệnh lý xương khớp và phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền. Những thông tin này có thể hoặc không thể áp dụng cho tình trạng sức khỏe của mọi cá nhân, người đọc cần lựa chọn thông tin phù hợp với bản thân. Bạn đọc cần lưu ý thông tin trên website không thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe xương khớp chuyên nghiệp.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất trong điều trị, người bệnh nên tìm hiểu và hỏi ý kiến của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, các bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của benhvienxuongkhop102.org

benhvienxuongkhop102.org lựa chọn nội dung để biên tập bài trên website theo các các tiêu chí sau:

Tính phù hợp

Những chủ đề thông tin được lựa chọn, đăng tải trên website benhvienxuongkhop102.org gồm các tin về sức khỏe xương khớp, tư vấn sức khỏe và bình luận/chia sẻ của chuyên gia, giới thiệu về thuốc, sản phẩm/dịch vụ y tế liên quan đến chăm sóc sức khỏe xương khớp, thông tin cảnh báo. Những thông tin này đảm bảo khách quan, cung cấp cái nhìn toàn diện về các bệnh lý xương khớp, các dịch vụ y tế, gợi ý phương pháp, sản phẩm điều trị hữu ích.

Nguồn gốc thông tin chính xác

Thông tin cập nhật trên trang web benhvienxuongkhop102.org sử dụng nguồn tham khảo là những tài liệu y khoa, các công trình – tài liệu nghiên cứu về y tế đã được công bố trong các tạp chí y khoa, giáo trình về y khoa tại các trường Đại học, các tài liệu đã được công nhận.

Ngoài ra, thông tin trên website còn được biên tập từ các nguồn uy tín như: Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, The Lancet, Nhi khoa, Tạp chí thuốc của New England và nhiều tạp chí y khoa nước ngoài và trong nước khác liên quan đến xương khớp.

Đặc biệt các thông tin đăng tải trên benhvienxuongkhop102.org đều được kiểm định và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao về khám và điều trị xương khớp tại Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân dân 102..

Cập nhật theo xu hướng

benhvienxuongkhop102.org cập nhật nhiều thông tin hữu ích theo xu hướng dựa theo nhu cầu thông tin y tế của bạn đọc và tính thời điểm của bệnh lý, cụ thể như: Thông tin về các bệnh lý xương khớp theo từng mùa, những bệnh lý xương khớp dễ mắc, những chú ý về vấn đề sinh hoạt, lối sống trong những thời điểm bệnh xương khớp dễ khởi phát, các phương pháp điều trị bệnh mới cho các tình trạng bệnh lý cụ thể, chế độ ăn uống như thế nào để ngăn ngừa bệnh,…

Nội dung tin cậy và đầy đủ

Thông tin đăng tải trên benhvienxuongkhop102.org đều được lấy từ những nguồn tin cậy, đã được chứng thực bởi Bộ Y tế.

Thông tin đăng tải trên website benhvienxuongkhop102.org luôn rạch ròi và cung cấp đầy đủ thông tin nhằm giúp bạn đọc có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức khách quan, hữu ích với các tin tức về sản phẩm, dịch của bệnh viện. Từ đó, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận với các thông tin về y tế, bệnh lý cũng như tìm kiếm các dịch vụ, phương pháp điều trị xương khớp và các thông tin liên quan đến Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102.

Tất cả các bài viết trên benhvienxuongkhop102.org luôn tuân theo nguyên tắc khách quan, độc lập, có trách nhiệm, thông tin chính xác không bị ảnh hưởng, sai lệch bởi bất cứ thế lực nào.

Đội ngũ biên tập của benhvienxuongkhop102.org

Tất cả các biên tập viên chịu trách nhiệm đưa thông tin trên website benhvienxuongkhop102.org đều được xây dựng profile cá nhân cho với thông tin rõ ràng, đầy đủ nhằm bảo vệ quyền tác giả với bài viết và cũng nâng cao ý thức trách nhiệm của người viết với thông tin đưa lên trang web.

Chúng tôi luôn tách bạch rõ ràng giữa đội ngũ biên tập viên phụ trách nội dung trên website với đội ngũ nhân viên đảm nhiệm công công việc liên quan đến các đơn vị quảng cáo hoặc đối tác để đảm bảo biên tập viên thực hiện tốt nhất được vai trò đưa thông tin khách quan của mình, không nghiêng về bất cứ nhà đại diện, tài trợ nào.

Các biên tập viên của benhvienxuongkhop102.org đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có tinh thần trách nhiệm với những thông tin được đăng tải trên website. Các biên tập viên chịu trách nhiệm cung cấp thông tin y tế hữu ích, các sự kiện, và các sản phẩm dịch vụ, hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân dân 102. Mỗi bài viết xuất bản của Biên tập viên đều được tìm hiểu rất kỹ về đối tượng, các ý kiến của chuyên gia để đảm tính chính xác của luồng thông tin.

Quy trình tạo nên bài viết

Hàng tuần, kế hoạch đưa tin, đăng thông tin rên website benhvienxuongkhop102.org đều được được ban biên tập dự trù trước bằng bản kế hoạch có tham vấn của đội ngũ chuyên gia y tế. Những tin tức được đăng tải bao gồm các tin và thông báo y tế quan trọng của cơ quan y tế quốc gia, thông tin mới nhất từ các tạp chí y khoa và các bài phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất.

Các biên tập viên của benhvienxuongkhop102.org sẽ trao đổi với với các Bác sĩ tại Bệnh viện, các chuyên gia có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm để thu thập các ý kiến, phân tích trên góc độ chuyên môn nhằm tạo nên các tin tức và nội dung vừa chính xác, hữu ích vừa độc đáo.

Đối với các thông tin tổng hợp, biên tập, nguồn được lựa chọn đảm bảo có độ uy tín. Chúng tôi sẽ lựa chọn các nguồn tin từ: tạp chí y khoa, tài liệu y khoa đã được công nhận, thông tin từ hội nghị y tế, thông tin từ cơ quan y tế quốc gia và các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia y tế.

Trước khi được công bố, các bài viết sẽ được kiểm duyệt  bởi ban cố vấn và một biên tập viên có chuyên môn y khoa để đảm bảo tính chính xác về kiến thức y học và ngôn ngữ y khoa được truyền tải. Sau đó, bài viết sẽ được chuyển tới một biên tập viên chuyên biên tập nhằm đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, hình thức trình bày, tạo ra hiệu quả trong truyền tải thông tin đến độc giả. Cuối cùng, bài hoàn chỉnh sẽ được đăng tải công khai trên trang web benhvienxuongkhop102.org.

Nội dung được cấp phép

Khi benhvienxuongkhop102.org cấp phép cho nội dung y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba đăng tải trên website của chúng tôi, ban cố vấn và ban biên tập sẽ xem xét lại nội dung thông tin cùng các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho thống nhất với Chính sách biên tập của benhvienxuongkhop102.org.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB.

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi đề nghị bạn dừng sử dụng website này.

  • Trang web của chúng tôi đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của đơn vị chúng tôi
  • Bảo mật dành cho trẻ em
  • Về việc sử dụng nội dung
  • Bồi thường
  • Giới thiệu chung
  • Quyền hạn
  • Thông báo và thủ tục dỡ bỏ dành cho đại lý bản quyền
  • Thỏa thuận chung

Trang web của chúng tôi đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của đơn vị chúng tôi

Các nội dung trên trang web của benhvienxuongkhop102.org chẳng hạn như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của benhvienxuongkhop102.org và các tài liệu khác trong website benhvienxuongkhop102.org chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin chung nhất về sản phẩm, dịch vụ tại Bệnh Viện, kiến thức bệnh lý liên quan đến xương khớp. Những thông tin này sẽ giúp người bệnh có cái nhìn tổng quan về bệnh lý và các dịch vụ và phương pháp chữa xương khớp tại Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102.

Với mỗi trường hợp bệnh xương khớp khác nhau bạn cần đi khám và sử dụng phương pháp chữa trị cho phù hợp. Tuyệt đối không tự ý sử dụng các cách điều trị chung giới thiệu trên website. Bạn có thể liên hệ tới Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102 để được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho trường hợp của bạn.

Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho các phương pháp điều trị y tế tích cực. Đừng trì hoãn hoặc bỏ qua việc kiểm tra sức khỏe, thăm khám bệnh và điều trị theo chỉ định của các bác sĩ, chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trên benhvienxuongkhop102.org.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Thông tin trên benhvienxuongkhop102.org không được đưa ra nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 13.

Về việc sử dụng nội dung

benhvienxuongkhop102.org cho phép người dùng xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên website của chúng tôi nhằm phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của người dùng. Bạn cần giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên trang web benhvienxuongkhop102.org có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về benhvienxuongkhop102.org hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về benhvienxuongkhop102.org và bên cấp giấy phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo benhvienxuongkhop102.org, viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Giới thiệu chung

benhvienxuongkhop102.org là trang tin sức khỏe, quảng bá sản phẩm dịch vụ của của Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102, chuyên cung cấp các thông tin, sự kiện, vấn đề sức khỏe, phân tích chuyên gia… liên quan đến bệnh lý xương khớp và các sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện.

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến benhvienxuongkhop102.org đều tuân theo các quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các Điều khoản và điều kiện này được chi phối bởi pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này. Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng điều khoản của Điều khoản và Điều kiện không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại của các Điều khoản và Điều kiện và các điều khoản còn lại này sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Không từ bỏ bất kỳ các điều khoản và điều kiện này được coi là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản hay điều kiện khác.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web của benhvienxuongkhop102.org và những vấn đề liên quan đến chủ quản bản quyền.

Nếu bạn cho rằng tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ website của chúng tôi vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn nội dung từ benhvienxuongkhop102.org bằng cách liên hệ với đơn vị chủ quản bản quyền của chúng tôi (chi tiết liên lạc sẽ được nói rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

– Xác định nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.

– Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.

– Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.

– Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.

– Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.

– Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Đơn vị chủ quản, quản lý các vấn đề bản quyền của trang web của benhvienxuongkhop102.org có địa chỉ:

CTCP Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102

Cơ sở Hà Nội:

Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú đô, Nam Từ Liêm

Cơ sở Hồ Chí Minh:

Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline: 0888.598.102

Nhằm bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp, benhvienxuongkhop102.org duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao và tài khoản của trang web khi thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web benhvienxuongkhop102.org, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật của benhvienxuongkhop102.org chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung của benhvienxuongkhop102.org giữa bạn và benhvienxuongkhop102.org.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web benhvienxuongkhop102.org một cách thuận tiện. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động, hãy gửi thông tin đến chúng tôi gửi tới: Bộ phận bảo mật của Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102.

Chia sẻ

Top