Hành trình chữa khỏi bệnh xương khớp của ngài Viện Trưởng Viện Môi Trường

Đau cổ, đau lưng, nhức mỏi gối từng khiến Nguyên Viện Trưởng Viện Môi Trường – Đại học Nguyễn Trãi, Giám đốc Trung tâm môi trường – Bộ Xây dựng – Hồ Sĩ Nhiếp vô cùng khổ sở trong nhiều năm. Trải qua hành trình dài kiên trì tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh, cuối cùng ông Nhiếp đã chữa khỏi bệnh xương khớp, tìm lại cuộc sống thoải mái, tự tin vốn có.

Chần chừ chữa trị, đau xương khớp biến chứng gây khó vận động, phải ngồi xe lăn

“Cơ thể là của mình, chân tay là của mình mà không thể điều khiển nó theo ý muốn. Đi lại phải ngồi xe lăn, phụ thuộc vào con cháu. Muốn đi vệ sinh cũng không tự đi được. Người như là mượn đấy… Thế mà tôi đã phải chịu đựng suốt hơn 3 năm trời…”

Đây là những chia sẻ từ ông Hồ Sĩ Nhiếp, người từng mắc nhiều bệnh lý xương khớp cùng lúc: Thoái hóa cột sống cổ, cột sống lưng. Thực chất ông Nhiếp đã gặp các triệu chứng cảnh báo sớm từ những năm 2013, 2014 như đau mỏi cổ thường xuyên, đau vùng thắt lưng âm ỉ. Tuy nhiên đến tận năm 2015, ông mới bắt đầu điều trị. Theo ông chia sẻ:

“Trước đó các triệu chứng ở cổ, gáy, lưng và đùi cũng có nhưng tôi không nghĩ là mình bị bệnh xương khớp. Tôi vẫn nghĩ do làm việc nhiều, áp lực lên vai gáy và lưng lên mới bị mỏi như vậy. Đến năm 2015 triệu chứng ồ ạt quá, đau mỏi cứng cổ gáy, lan xuống tay khiến cả người uể oải. Vùng thắt lưng cũng đau nặng, lan xuống chân. Sau đó hai gối run run đau nhức nhiều, đi lại rất khó. Tôi qua Bệnh viện Việt Xô khám, phát hiện ra bị thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng, rồi kèm cả thoái hóa khớp gối. Nghe xong tôi rụng rời cả người.”

Từ lúc phát hiện bị nhiều bệnh xương khớp, ông Nhiếp phải đi lại chủ yếu bằng xe lăn và thường xuyên ngồi chỗ hoặc nằm nghỉ rất mệt mỏi.

Chán nản vì chữa từ Tây y sang Đông y mãi không khỏi

Sau khi phát hiện mắc nhiều vấn đề xương khớp, ông Nhiếp điều trị tích cực tại Bệnh viện Việt Xô nhưng không đỡ. Sau đó, bác sĩ đề nghị mổ chân. Đề nghị này khiến ông Nhiếp vô cùng lo lắng. Ông liên hệ, tham khảo ngay ý kiến anh vợ là GS.TS Y Khoa Phạm Gia Khải.

Giáo sư Phạm Gia Khải nhận định, với trường hợp của ông Nhiếp nếu mổ thì tỷ lệ thành công là 50%, vẫn có 50% nguy cơ biến chứng xấu đi. Ông Nhiếp nhận được lời khuyên từ anh vợ là nên điều trị bằng Đông y. Vì vậy ông Nhiếp dừng ngay điều trị tại Bệnh viện Việt Xô sau 3 tháng và quyết định không mổ chân.

Bệnh nhân Hồ Sĩ Nhiếp chia sẻ về quá trình điều trị xương khớp
Bệnh nhân Hồ Sĩ Nhiếp chia sẻ về quá trình điều trị xương khớp

Nghe lời khuyên của GS. Phạm Gia Khải, ông Hồ Sĩ Nhiếp về điều trị tại Viện Y học cổ truyền ở Nguyễn Bỉnh Khiêm. Sau một tháng điều trị kết hợp uống thuốc Bắc, bấm huyệt và châm cứu tại Viện, ông Nhiếp vẫn bị đau nhức nhiều, bệnh tình không thuyên giảm. Ông lại tiếp tục tìm kiếm các địa chỉ khám chữa bằng YHCT khác tại Hà Nội. Ông chia sẻ:

“Tôi tìm tất cả các Trung tâm về Y học cổ truyền tại Hà Nội để đến khám. Nhưng đến đâu người ta cũng bảo do tôi nhiều tuổi quá rồi nên họ không dám hứa là chữa khỏi”. 

Sau nhiều lần điều trị ở các cơ sở Đông y nhưng không tiến triển, lại thêm sự thiếu cam kết về kết quả chữa trị tại các trung tâm khiến ông Nhiếp nhiều lần cũng chán nản, hoang mang không biết nên điều trị tiếp như thế nào, ở đâu và bao giờ mới khỏi bệnh….

“Sướng rồi” vì tìm được địa chỉ cam kết chữa xương khớp tận gốc

Sau một quá trình kiên trì tìm kiếm địa chỉ khám không khỏi, trong một lần nói chuyện với ông bạn thân đã lâu không liên hệ, ông Nhiếp được giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Theo lời kể của người bạn, Trung tâm này có bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang điều trị xương khớp rất tốt, nhiều người đã chữa khỏi. Ngay cả vợ ông bạn thân cũng từng dùng thuốc này để chữa thoái hóa khớp gối và giờ đã đi lại được.

Nghe vậy, ông Nhiếp tìm ngay đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đặt lịch khám. Khi đến nơi khám, gặp bác sĩ Đăng ông Nhiếp vui mở cờ trong bụng vì bác sĩ khẳng định chữa được. Ông Nhiếp kể: “Khi đến đây, bác sĩ Đăng nói rằng cháu chữa được. Cháu chữa vào nguyên gốc chắc chắn sẽ được. Tôi nghe bảo thế là thấy SƯỚNG RỒI”.

Sau khi thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng các vùng xương tổn thương và bắt mạch cho ông Nhiếp, bác sĩ Đăng kê đơn thuốc Cốt vương Thần hiệu Thang với thành phần chứa rất nhiều vị bổ can, thận, bổ huyết, thúc đẩy lưu thông huyết khí và trừ tà.

Đem thuốc về uống, ông Nhiếp nhận thấy sau 5 thang thuốc đầu tiên cơ thể đã có tiến triển, giảm đau nhẹ. Ông uống tiếp 10 thang thì thấy tình trạng đau đã giảm được 4 phần, sức khỏe khá dần lên. Những tiến triển ban đầu đã giúp bệnh nhân Hồ Sĩ Nhiếp cảm thấy lời khuyên ngày nào của GS. TS Phạm Gia Khải là đúng đắn. Vì thế ông càng tin tưởng hơn và tiếp tục kiên trì điều trị kết hợp với các biện pháp trị liệu tại Trung tâm do bác sĩ Đăng thực hiện.

Khỏi hẳn đau xương khớp nhờ Trung tâm Đông y Việt Nam

Sau những tiến triển ban đầu, bệnh nhân Hồ Sĩ Nhiếp cảm nhận được xương khớp của mình đã có nhiều tiến triển. Ông kiên trì uống 60 thang thuốc kết hợp với các phương pháp trị liệu tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, sức khỏe xương khớp của ông đã nâng cao đáng kể. Khi được phỏng vấn về kết quả điều trị ông nhiếp hào hứng chia sẻ:

“Năm 2017 điều trị ở bác sĩ Đăng, tôi uống 60 thang thuốc của Trung tâm thì đi lại được rất tốt. Người béo khỏe lên tăng hơn 10kg. Trước điều trị ở Việt Xô ra có 54 kg mà đến lúc điều trị ở Trung tâm xong giờ lên 67kg”.

Ông Nhiếp hoàn toàn hài lòng về kết quả điều trị xương khớp của mình. Sự hồi phục tổng thể từ xương khớp cho đến khí sắc và tinh thần của ông Nhiếp khiến ai từng biết đến ông thời kỳ mắc bệnh, phải ngồi xe lăn đều ngạc nhiên, bất ngờ vì sức khỏe của ông hiện tại tốt đến vậy.

Theo ông chia sẻ, sau khi chữa ở Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, ông không còn bị các cơn đau nhức hành hạ, người không khó cử động, chân đi lại bình thường, không còn phải chống gậy và ngồi xe lăn nữa. Ông còn vui mừng cho biết rằng: “Ngày xưa phải ngồi xe lăn. Bây giờ chiều nào tôi cũng đi bộ 3 cây số và ra tập gym đều đặn”.

Đánh giá về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang trị xương khớp, ông Nhiếp cho biết:  “Thuốc rất tốt, thừa kế từ các bài thuốc gốc trên Hà Giang, Tây Bắc về đây nên rất tốt. Chất lượng thuốc vì cũng rất đảm bảo. Uống vào không hề đau bụng hoặc đau nhức mình mẩy như nhiều thuốc Đông y, thuốc Bắc khác. Vì thế uống thuốc ở đây tôi khỏe như thế này. Ai hỏi tôi cũng giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam”.

>> Chi tiết chia sẻ của bệnh nhân Hồ Sĩ Nhiếp sau khi điều trị xương khớp tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam 

Hiện tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã phát triển quy mô thành Bệnh viện Đa Khoa YHCT Quân Dân 102 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhiều bệnh nhân hơn. Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 có nhiều Bệnh viện trực thuộc, chuyên sâu về các lĩnh vực cụ thể.

Khi cần điều trị các bệnh lý xương khớp, người bệnh có thể tìm đến Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102, trực thuộc Bệnh viện Đa Khoa YHCT Quân Dân 102. Tại đây, các thành tựu và phương pháp điều trị xương khớp tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đều được ứng dụng và phát triển để mang lại những dịch vụ điều trị xương khớp tốt nhất cho người bệnh.

Cập nhật: 3:27 PM , 21/09/2020

Bình luận

 1. lê thế đức says: Trả lời

  Ngoài sử dụng thuốc cốt vương thần hiệu thang thì có áp dụng thêm phương pháp như cấy chỉ bấm huyệt nữa đúng không bệnh viện, cái này không làm có được không nhỉ

  1. xonxen bonchen says: Trả lời

   Xương khớp là về phần cứng rồi nên tui thấy dùng thêm cấy chỉ bấm huyệt tác dụng tốt đó chứ, bình thường đau mỏi người mà đi mát xa bấm huyệt toàn thân về là đã liền kìa

  2. bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lê Thế Đức. Trường hợp điều trị bệnh xương khớp có thể áp dụng thêm các phương pháp vật lý trị liệu như: Châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, cấy chỉ,…Liệu trình vật lý trị liệu này là không bắt buộc. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn và đưa ra phác đồ phù hợp, chỉ định có dùng vật lý trị liệu hay không nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 2. Trần.Quỳnh.Trân says: Trả lời

  em đang bị thoái hóa đốt sống lưng đã điều trị thuốc tây nhiều rồi mà bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi nghe nói cái này phải điều trị bằng thuốc nam mới dứt điểm được phải không , mọi người biết chỗ nào điều trị thuốc nam tốt thì cho em xin địa chỉ với , em cám ơn nhiều

  1. Hoa ưu đàm says: Trả lời

   Thuốc nam thì cũng có nhiều loại, nhiều nơi tôi cũng đang tìm hiểu thì thấy có vẻ bên Bệnh viện 102 được nhiều người khen cũng có những người đã chữa ở đây khỏi và chia sẻ. Tôi đang bị thoái hóa đốt sống cổ cũng tính đến đây để điều trị, chắc đợi ăn tết xong tôi sẽ ghé khám

 3. Bà ba bán bún bò says: Trả lời

  thoái hóa khớp gối,xương dưới sụn có gai rồi thì có nguy hiểm không các bác, có cần phải phẫu thuật không

  1. Hồ Thị Nguyệt says: Trả lời

   Bản thân tui thì thấy hết cách rồi mới dùng đến phẫu thuật, vì động đến dao kéo thì ảnh hưởng nhiều lắm, không chỉ mỗi chỗ phẫu thuật mà cả sức khỏe của mình nói chung. Mà cũng không chắc phẫu thuật xong là hết hẳn được bệnh cơ. Nên nếu mà vẫn dùng thuôc để mà điều trị được nội khoa thì vẫn nên dùng

  2. Đức 1979 says: Trả lời

   tôi thì đang điều trị bằng thuốc đặc trị xương khớp của viện 102 có nghe bác sĩ nói trường hợp có gai uống thuốc sẽ làm mềm gai đi, cử động đi lại dễ dàng hơn, cơn đau tái phát dường như không có, tôi thì không bị gai như chị, nhưng chị cứ thứ qua đây khám rồi bác sĩ tư vấn cho kỹ, tôi dùng được 2 tháng rồi thấy tiến triển rất tốt

 4. LoNg PhAn says: Trả lời

  Tư vấn cho tôi về liệu trình dùng cốt vương thần hiệu thang này với, tôi mỗi lần đi lại đều đau nhức chân không chịu được khoảng vài tuần nay, đã dùng khá nhiều sản phẩm nhưng không có tác dụng, gọi cho tôi vào sáng thứ 7 nhé, những giờ khác tôi hơi bận nên khó có thể nghe tư vấn được. Tôi là Phan Đỗ Long, sđt 0933944***

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Phan Đỗ Long, chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn và sẽ lưu lại lịch tư vấn vào sáng thứ bảy tuần này.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Bệnh viện, rất hân hạnh được phục vụ!

 5. Hiếu Lê Văn says: Trả lời

  Tôi cũng bị thoái hóa cột sống thắt lưng, đúng là bị bệnh rồi mới hiểu vật vả vì bệnh, đau nhức khó cử động ảnh hưởng từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho tới công việc. Bị bệnh cũng đi khám bệnh viện chữa trị theo đơn thuốc mà bác sĩ chỉ định chẳng hiểu sao cứ uống thuốc vào thì đỡ được đau nhức nhưng dừng thuốc cái là những cơn đau nhức lại quay trở lại đặc biệt là vào những ngày mà thời tiết thay đổi thì đau nhức không chịu nổi. Cũng chịu khó dùng thuốc này đến thuốc khác, nghe ở đâu tốt là cũng tìm mua để điều trị, ai mách cách gì cũng đều áp dụng nhưng tình trạng bệnh vẫn không chuyển biến tốt, vẫn cứ bị đau nhức nhiều, bệnh càng về sau càng thấy chuyển nặng hơn. May được người bạn cũ trên Hà Nội cho địa chỉ của Bệnh viện 102 này để đến khám điều trị. Đến khám được bác sĩ Lê Phương khám tư vấn rất kỹ lưỡng nên thấy yên tâm điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra. Thấy khá là bất ngờ về hiệu quả, sau liệu trình điều trị 3 thì hiện tại hơn 8 tháng rồi các cơn đau nhức không còn thấy xuất hiện nữa, hoạt động thoải mái hơn trước rất nhiều. Ai mà đang bị xương khớp đến đây mà điều trị cho hiệu quả không phải tốn kém vào những thuốc khác uống từ năm nầy qua năm khác không hết tốn cả mớ tiền

  1. Thu Hà 1989 says: Trả lời

   Anh điều trị ở đây hiệu quả thật hả, em cũng có xem xem mấy bài viết về liệu trình chữa xương khớp bên bệnh viện này là kết hợp vật lí trị liệu với cả dùng thuốc đông y cốt vương thần hiệu thang mới biết đến Nhà thuốc. Mẹ em năm nay 67t bà bị thoái hóa khớp gối đi lại khó khăn em đang muốn đưa bà đến khám mà chưa biết lịch làm việc của bệnh viện thế nào với cả không biết có thực sự hiệu quả không nữa

  2. Hiếu Lê Văn says: Trả lời

   Lịch khám người ta có ghim dưới bài viết em kéo xuống cuối trang là thấy hen. Còn mà nếu không hiệu quả thì anh đã không lên đây mách cho người khác rồi, với cả nếu chữa không lành dại gì anh lên khen người ta chi cho mất công, anh chính là bằng chứng sống đây. Anh là bị đau khớp vớ đâu vai gáy mấy năm nay rồi, do tính chất công việc làm cứ phải cúi một tư thế nên thành ra bệnh, khổ lắm. Anh cũng dùng nhiều loại từ tây đến nam, đủ thứ thuốc mà không thấy hiệu quả, có cái đi mát xa về thì đã ngủ thoái mái nhưng vài ngày sau về nó đau lại nhưng từ khi dùng liệu trình chữa xương khớp của bệnh viện 102 thất sự khác biệt rõ rệt luôn đó em. Mà không chỉ mỗi anh thấy được hiệu quả đâu, em cứ đưa mẹ tới bệnh viện này khám sẽ thấy được rất nhiều người đến tái khám có thể hỏi họ về tiến triển khi điều trị ở đây, còn không thì tham khảo các bài viết như vầy thấy nhiều người phản hồi lắm, em cứ tìm hiểu thêm rồi thấy an tâm thì đưa mẹ qua khám sau cũng được
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cot-vuong-than-hieu-thang-hieu-qua-tot-voi-nguoi-benh-xuong-khop.html

   1. diệp says: Trả lời

    Thuốc điều trị xương khớp này có giá như nào vậy anh, khâu chế biến thuốc có phức tạp lắm không ạ?

   2. Hiếu Lê Văn says: Trả lời

    AÀ thuốc học điều chế dạng viên tễ nên bác sĩ chỉ định dùng bao viên một ngày thì dùng thôi chứ không sắc nấu như dạng thuốc đông y trước đây em nhé. Loại xương khớp quân dân 102 này hay còn gọi là cốt vương thần hiệu thang có giá 200k một lọ, rồi tùy vào dạng đau khớp nào thì bác sĩ kê thêm thuốc kết hợp, như anh thì dùng thêm mỗi tháng 1 lọ rượu xoa bóp 50k thôi à, mà dùng đỡ nhức đã lắm

    1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

     Chào bạn Hiếu Lê Văn, cám ơn những chia sẻ của bạn về quá trình bạn điều trị bệnh xương khớp tại Bệnh viện. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 sẽ cố gắng phát huy trong tương lai mang đến những bài thuốc quý để mang lại hiệu quả điều trị cho mọi người.
     Chúc bạn sức khỏe!

 6. Lê Long says: Trả lời

  Bệnh viện 102 này chữa xương khớp thấy ổn đấy. Tôi cũng bị bệnh thoái hóa khớp cột sống cổ lâu năm đã điều trị nhiều nơi không được giờ đang điều trị ở đây kết hợp cả uống thuốc và châm cứu bấm huyệt thì thấy được gần 1 tháng thì thấy nhẹ đi nhiều lắm rồi, bác sĩ nói thêm 2 tháng nữa sẽ có kết quả tốt nên cũng tiếp tục hy vọng là sẽ khỏi bệnh

 7. NTN Trâm says: Trả lời

  Có ai bị đang bị bệnh thoái hóa khớp cột sống cổ mà dùng thuốc glucosamin không, nó có tốt thật không vậy. Mị thấy nhiều người bảo dùng tốt lắm nên mị đáng tính mua về dùng thử

  1. H À Queen says: Trả lời

   Nó chỉ là để hỗ trợ điều trị thôi chứ nó không có tác dụng chữa bệnh đâu. Trước em cũng dùng nhiều, toàn loại gluco của Đức những cũng chả thấy ăn thua

  2. Anh Cindy says: Trả lời

   Hồi trước bị nhẹ tôi dùng thì thấy cũng đỡ đỡ nhưng giờ chắc bị nặng rồi dùng chả thấy ăn thua gì nữa

 8. bánh bao bồng bềnh says: Trả lời

  Khi điều trị xương khớp bằng thuốc Cốt vương thần hiệu thang này thì có phải lưu ý hay kiêng khem gì không vậy quý vị

  1. 29/10/Đức says: Trả lời

   uống thuốc trị bệnh thì hầu như thuốc nào cũng có kiêng hết rồi đó chế, mà nhiều hay ít thôi cái này thì chắc chế phải đến trực tiếp bệnh viện khám rồi bốc thuốc để bác sĩ tư vấn cho rõ hơn nè

 9. Lê Lan says: Trả lời

  Xin cho hỏi mình bị thoái hóa đốt sống cổ bệnh bị cũng nặng 3 năm nay rồi nếu điều trị bằng bài thuốc đông y của Bệnh viện 102 thì cần thời gian trong bao lâu? Nghe nói thuốc đông y điều trị tuy lâu nhưng không lo tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe

  1. Bí quyết giảm cân says: Trả lời

   Thím ơi, mỗi người mỗi bệnh sẽ có một thời gian điều trị phù hợp chứ không ai giống nhau đâu nà, như mình chữa thoái hóa đốt sống cổ điều trị tại đây trong thời gian 3 tháng uống thuốc với 1 liệu trình 10 ngày làm châm cứu bấm huyệt nên nhanh đấy, chứ uống thuốc không thì sẽ lâu hơn

  2. Hồ Hạnh Nhi says: Trả lời

   Tôi thấy mọi người cứ hỏi về cái thời gian điều trị, muốn biết rõ về thời gian điều trị thì phải liên hệ bác sĩ của bệnh viện họ khám rồi tư vấn cho chứ, bác sĩ xem tình trạng bệnh ra sao sẽ chỉ định thời gian điều trị trong bao nhiêu lâu. Chứ lên đây cũng mỗi người dùng một liều trình khác nhau thôi hà, có người nặng có người nhe, có người tuân theo chỉ định bác sĩ có người lại lúc uống lúc quên nên đâu có cố định thời gian điều trị được

 10. Cô Tý says: Trả lời

  Có phải bị thoái vị đĩa đệm lâu không chữa để nặng quá dẫn đến liệt không mọi người?

  1. Lương Văn An says: Trả lời

   Đúng đấy. Hồi tôi đi khám bác sĩ cũng bảo vậy. Nếu bị nặng quá dây thần kinh bị chèn ép là bị liệt. Biết vậy nên tôi sợ cứ phải đi khám chữa cẩn thận chứ không nó liệt thì đời xong luôn

 11. D I Ễ M says: Trả lời

  e đang uống thuốc xương khớp của bên bệnh viện 102 được 15 ngày rồi mà bệnh chưa thấy giảm mà có cảm giác bệnh đau lên vậy e có lên dừng thuốc không ạ , em hoang mang qua, có anh chị nào dùng rồi giải đáp cho em với

  1. Khánh Apple says: Trả lời

   Thuốc đông y thường thì sẽ không hiệu quả nhanh như thuốc tây được đâu bạn ơi mà trường hợp đau tăng lên chác bạn không nhớ thôi chứ bác sỹ co dặn là thời gian đầu uống thuốc có giai đoạn công thuốc làm cho mình có cảm giác bị đau nhiều lên đấy , xong giai đoạn này là bắt đầu thấy biến chuyển rõ rồi nên cứ tiếp tục uống đi nè đừng có lo quá mà bỏ ngang thì uổn lắm. Mình đợt đầu uống cũng vầy mà, mà qua tuần đấy thì thấy đỡ hẳn. Bạn đọc xem bài viết này các chuyên gia có đánh giá và nói rõ cơ chế của bài thuốc bạn đọc hơn cho kỹ nè, lần sau uống thuốc thì nhớ kỹ lời bác sĩ tư vấn lúc khám nhá, chứ bạn nói kiểu vầy nhiều người hiểu nhầm là thuốc dởm làm bệnh nặng hơn là mất uy tín của bệnh viện ngta đó
   https://www.tapchidongy.org/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang.html

  2. D I Ễ M says: Trả lời

   OK anh nghe nói vậy em cũng yên tâm hơn nhiều, nãy em cũng có gọi hỏi bác sĩ rồi bác sĩ cũng giải đáp như vậy ạ, tại em sốt ruột sợ bệnh nặng hơn nên mới thế, dù gì sức khỏe mình vẫn là quan trọng mà

 12. Hồng Hoa says: Trả lời

  Tôi đang muốn điều trị viêm khớp ở bệnh viện 102 mà thấy ai cũng bảo đông người tới khám lắm thì lại khiến tôi phải cân nhắc thì tính chất công việc của tôi không có nhiều thời gian dư để có thể đến chờ khám quá lâu được

  1. Huỳnh Trâm says: Trả lời

   Giờ bạn đi bệnh viện nào cũng đông cũng chờ thôi chứ không riêng gì ở đây đâu, có khi lấy số chờ dài cổ cả ngày cũng chả tới lượt ấy chứ. Mà nghĩ theo hướng tích cực thì bệnh viện đông chứng tỏ ở đây chữa bệnh tốt thì người ta mới đến khám nhiều như thế, vậy thì càng tốt. Giờ mình bệnh tật như vậy rồi, đã tìm được chỗ chữa bệnh tốt mà giờ chỉ vì đông, phải chờ lâu mà bỏ qua thì uổng quá, nhiều người muốn tìm 1 chỗ tốt để đến chờ mà còn không được kìa

  2. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hồng Hoa, để không phải chờ lâu đến lượt khám, bạn có thể liên hệ đặt lịch trước qua Fanpage hoặc hotline 0888.598.102 của Bệnh viện. Sau đó đến lịch hẹn, bạn đến quầy lễ tân khai báo họ tên và sẽ được hướng dẫn làm thủ tục để khám ngay mà không phải chờ lâu bạn nhé.
   Thân ái!

 13. Hồ - Uyên - Linh says: Trả lời

  tôi đang uống thuốc trị tiểu đường mà giờ muốn dùng thuốc cốt vương thần hiệu thang trị xương khớp thì có được không cả nhà nhỉ?!?

 14. Lê Đại says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho tôi hỏi xương khớp này cũng có nhiều dạng. Vậy liệu pháp điều trị các bệnh xương khớp này có giống nhau không vậy ạ

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lê Đại, Bệnh viện đã nhận được câu hỏi của bạn. Liệu pháp chung để trị các bệnh xương khớp là giống nhau. Riêng bệnh gout liệu pháp sẽ khác nhau và cần tập trung giải quyết vấn đề uric máu và làm lành tổn thương ở Thận.
   Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về xương khớp chúng tôi khuyến khích bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp với bệnh tình của bạn nhé!
   Thông tin đến bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nghệ sĩ Trần Đức tham dự lễ khai trương thương hiệu CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Hàng NGHÌN bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn phương pháp điều trị tại Bệnh viện...

Buổi lễ Công bố Thương hiệu CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 ngày 27/09/2020 đã thu hút...
Bệnh nhân Lâm Duy Hội có thể đứng dậy đi được sau 5 ngày dùng thuốc

[CÂU CHUYỆN THỰC TẾ] Hành Trình Chữa Khỏi Thoái Hóa Khớp Gối Của Bệnh Nhân...

“Bệnh này bên Tây y chỉ toàn kêu mổ thôi. Thực chất đi hai lần toàn kêu mổ để thay...
Ông Hồ Sỹ Nhiếp chia sẻ về hành trình chữa xương khớp sau gần 10 năm ngồi xe lăn

Ngài Viện Trưởng chữa khỏi xương khớp sau gần 10 năm ngồi xe lăn

Ông Hồ Sỹ Nhiếp Giám đốc Trung tâm Môi trường - Bộ Xây dựng từng bị bệnh thoái hóa đốt...
Chia sẻ
Bỏ qua
chat messenger
Top