Hành trình chữa khỏi bệnh xương khớp của ngài Viện Trưởng Viện Môi Trường

4.5/5 - (4 bình chọn)

Đau cổ, đau lưng, nhức mỏi gối từng khiến Nguyên Viện Trưởng Viện Môi Trường – Đại học Nguyễn Trãi, Giám đốc Trung tâm môi trường – Bộ Xây dựng – Hồ Sĩ Nhiếp vô cùng khổ sở trong nhiều năm. Trải qua hành trình dài kiên trì tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh, cuối cùng ông Nhiếp đã chữa khỏi bệnh xương khớp, tìm lại cuộc sống thoải mái, tự tin vốn có.

Chần chừ chữa trị, đau xương khớp biến chứng gây khó vận động, phải ngồi xe lăn

“Cơ thể là của mình, chân tay là của mình mà không thể điều khiển nó theo ý muốn. Đi lại phải ngồi xe lăn, phụ thuộc vào con cháu. Muốn đi vệ sinh cũng không tự đi được. Người như là mượn đấy… Thế mà tôi đã phải chịu đựng suốt hơn 3 năm trời…”

Đây là những chia sẻ từ ông Hồ Sĩ Nhiếp, người từng mắc nhiều bệnh lý xương khớp cùng lúc: Thoái hóa cột sống cổ, cột sống lưng. Thực chất ông Nhiếp đã gặp các triệu chứng cảnh báo sớm từ những năm 2013, 2014 như đau mỏi cổ thường xuyên, đau vùng thắt lưng âm ỉ. Tuy nhiên đến tận năm 2015, ông mới bắt đầu điều trị. Theo ông chia sẻ:

“Trước đó các triệu chứng ở cổ, gáy, lưng và đùi cũng có nhưng tôi không nghĩ là mình bị bệnh xương khớp. Tôi vẫn nghĩ do làm việc nhiều, áp lực lên vai gáy và lưng lên mới bị mỏi như vậy. Đến năm 2015 triệu chứng ồ ạt quá, đau mỏi cứng cổ gáy, lan xuống tay khiến cả người uể oải. Vùng thắt lưng cũng đau nặng, lan xuống chân. Sau đó hai gối run run đau nhức nhiều, đi lại rất khó. Tôi qua Bệnh viện Việt Xô khám, phát hiện ra bị thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng, rồi kèm cả thoái hóa khớp gối. Nghe xong tôi rụng rời cả người.”

Từ lúc phát hiện bị nhiều bệnh xương khớp, ông Nhiếp phải đi lại chủ yếu bằng xe lăn và thường xuyên ngồi chỗ hoặc nằm nghỉ rất mệt mỏi.

Chán nản vì chữa từ Tây y sang Đông y mãi không khỏi

Sau khi phát hiện mắc nhiều vấn đề xương khớp, ông Nhiếp điều trị tích cực tại Bệnh viện Việt Xô nhưng không đỡ. Sau đó, bác sĩ đề nghị mổ chân. Đề nghị này khiến ông Nhiếp vô cùng lo lắng. Ông liên hệ, tham khảo ngay ý kiến anh vợ là GS.TS Y Khoa Phạm Gia Khải.

Giáo sư Phạm Gia Khải nhận định, với trường hợp của ông Nhiếp nếu mổ thì tỷ lệ thành công là 50%, vẫn có 50% nguy cơ biến chứng xấu đi. Ông Nhiếp nhận được lời khuyên từ anh vợ là nên điều trị bằng Đông y. Vì vậy ông Nhiếp dừng ngay điều trị tại Bệnh viện Việt Xô sau 3 tháng và quyết định không mổ chân.

Bệnh nhân Hồ Sĩ Nhiếp chia sẻ về quá trình điều trị xương khớp
Bệnh nhân Hồ Sĩ Nhiếp chia sẻ về quá trình điều trị xương khớp

Nghe lời khuyên của GS. Phạm Gia Khải, ông Hồ Sĩ Nhiếp về điều trị tại Viện Y học cổ truyền ở Nguyễn Bỉnh Khiêm. Sau một tháng điều trị kết hợp uống thuốc Bắc, bấm huyệt và châm cứu tại Viện, ông Nhiếp vẫn bị đau nhức nhiều, bệnh tình không thuyên giảm. Ông lại tiếp tục tìm kiếm các địa chỉ khám chữa bằng YHCT khác tại Hà Nội. Ông chia sẻ:

“Tôi tìm tất cả các Trung tâm về Y học cổ truyền tại Hà Nội để đến khám. Nhưng đến đâu người ta cũng bảo do tôi nhiều tuổi quá rồi nên họ không dám hứa là chữa khỏi”. 

Sau nhiều lần điều trị ở các cơ sở Đông y nhưng không tiến triển, lại thêm sự thiếu cam kết về kết quả chữa trị tại các trung tâm khiến ông Nhiếp nhiều lần cũng chán nản, hoang mang không biết nên điều trị tiếp như thế nào, ở đâu và bao giờ mới khỏi bệnh….

“Sướng rồi” vì tìm được địa chỉ cam kết chữa xương khớp tận gốc

Sau một quá trình kiên trì tìm kiếm địa chỉ khám không khỏi, trong một lần nói chuyện với ông bạn thân đã lâu không liên hệ, ông Nhiếp được giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Theo lời kể của người bạn, Trung tâm này có bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang điều trị xương khớp rất tốt, nhiều người đã chữa khỏi. Ngay cả vợ ông bạn thân cũng từng dùng thuốc này để chữa thoái hóa khớp gối và giờ đã đi lại được.

Nghe vậy, ông Nhiếp tìm ngay đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đặt lịch khám. Khi đến nơi khám, gặp bác sĩ Đăng ông Nhiếp vui mở cờ trong bụng vì bác sĩ khẳng định chữa được. Ông Nhiếp kể: “Khi đến đây, bác sĩ Đăng nói rằng cháu chữa được. Cháu chữa vào nguyên gốc chắc chắn sẽ được. Tôi nghe bảo thế là thấy SƯỚNG RỒI”.

Sau khi thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng các vùng xương tổn thương và bắt mạch cho ông Nhiếp, bác sĩ Đăng kê đơn thuốc Cốt vương Thần hiệu Thang với thành phần chứa rất nhiều vị bổ can, thận, bổ huyết, thúc đẩy lưu thông huyết khí và trừ tà.

Đem thuốc về uống, ông Nhiếp nhận thấy sau 5 thang thuốc đầu tiên cơ thể đã có tiến triển, giảm đau nhẹ. Ông uống tiếp 10 thang thì thấy tình trạng đau đã giảm được 4 phần, sức khỏe khá dần lên. Những tiến triển ban đầu đã giúp bệnh nhân Hồ Sĩ Nhiếp cảm thấy lời khuyên ngày nào của GS. TS Phạm Gia Khải là đúng đắn. Vì thế ông càng tin tưởng hơn và tiếp tục kiên trì điều trị kết hợp với các biện pháp trị liệu tại Trung tâm do bác sĩ Đăng thực hiện.

Khỏi hẳn đau xương khớp nhờ Trung tâm Đông y Việt Nam

Sau những tiến triển ban đầu, bệnh nhân Hồ Sĩ Nhiếp cảm nhận được xương khớp của mình đã có nhiều tiến triển. Ông kiên trì uống 60 thang thuốc kết hợp với các phương pháp trị liệu tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, sức khỏe xương khớp của ông đã nâng cao đáng kể. Khi được phỏng vấn về kết quả điều trị ông nhiếp hào hứng chia sẻ:

“Năm 2017 điều trị ở bác sĩ Đăng, tôi uống 60 thang thuốc của Trung tâm thì đi lại được rất tốt. Người béo khỏe lên tăng hơn 10kg. Trước điều trị ở Việt Xô ra có 54 kg mà đến lúc điều trị ở Trung tâm xong giờ lên 67kg”.

Ông Nhiếp hoàn toàn hài lòng về kết quả điều trị xương khớp của mình. Sự hồi phục tổng thể từ xương khớp cho đến khí sắc và tinh thần của ông Nhiếp khiến ai từng biết đến ông thời kỳ mắc bệnh, phải ngồi xe lăn đều ngạc nhiên, bất ngờ vì sức khỏe của ông hiện tại tốt đến vậy.

Theo ông chia sẻ, sau khi chữa ở Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, ông không còn bị các cơn đau nhức hành hạ, người không khó cử động, chân đi lại bình thường, không còn phải chống gậy và ngồi xe lăn nữa. Ông còn vui mừng cho biết rằng: “Ngày xưa phải ngồi xe lăn. Bây giờ chiều nào tôi cũng đi bộ 3 cây số và ra tập gym đều đặn”.

Đánh giá về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang trị xương khớp, ông Nhiếp cho biết:  “Thuốc rất tốt, thừa kế từ các bài thuốc gốc trên Hà Giang, Tây Bắc về đây nên rất tốt. Chất lượng thuốc vì cũng rất đảm bảo. Uống vào không hề đau bụng hoặc đau nhức mình mẩy như nhiều thuốc Đông y, thuốc Bắc khác. Vì thế uống thuốc ở đây tôi khỏe như thế này. Ai hỏi tôi cũng giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam”.

>> Chi tiết chia sẻ của bệnh nhân Hồ Sĩ Nhiếp sau khi điều trị xương khớp tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam 

Hiện tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã phát triển quy mô thành Bệnh viện Đa Khoa YHCT Quân Dân 102 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhiều bệnh nhân hơn. Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 có nhiều Bệnh viện trực thuộc, chuyên sâu về các lĩnh vực cụ thể.

Khi cần điều trị các bệnh lý xương khớp, người bệnh có thể tìm đến Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102, trực thuộc Bệnh viện Đa Khoa YHCT Quân Dân 102. Tại đây, các thành tựu và phương pháp điều trị xương khớp tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đều được ứng dụng và phát triển để mang lại những dịch vụ điều trị xương khớp tốt nhất cho người bệnh.

Cập nhật: 2:58 PM , 14/03/2023

Bình luận

 1. Hường Thu Đỗ says: Trả lời

  Điều trị trong mấy tháng là khỏi vậy ạ? Tôi hỏi cho mẹ, mẹ tôi bị đau khớp gối 5 năm nay rồi. MOng ai uống rồi chia sẻ được không?

 2. Bình Ngô Lục says: Trả lời

  Tôi điều trị bằng thuốc tây mãi không khỏi lại bị đau bao tử mà may quá hôm được ông bạn ngoài này đưa cho uống thử mấy thang thuốc ở bệnh viện này kê cho mà thấy dịu hẳn. Tôi đã liên hệ để lấy thuốc khớp và dạ dày luôn. Hi vọng sẽ điều trị được

 3. Giang Giang says: Trả lời

  Tôi đến khám và điều trị khớp ở đây được 4 tháng rồi. Hiện tại ông nhà tôi cũng đang điều trị. Tôi 60 tuổi mà uống thuốc khỏi hẳn như 20-30 thì chưa nhưng cải thiện được 70-80% như bây giờ là tôi mừng lắm rồi. Cảm ơn bác sĩ Đăng đã tận tình cứu chữa, quan tâm đến người bệnh hàng ngày dùng thuốc. Tôi mừng lắm, đi khám về tôi cứ khoe với mấy ông bà hàng xóm cạnh nhà về bệnh viện quân dân 102 này đúng là thấy như được người nhà mình khám bệnh cho ấy. Các cháu nhân viên ở đây rất ngoan và lễ phép không như một số nơi mà tôi đã đến khám. Cảm ơn bệnh viện rất nhiều ạ. Nhà tôi ở bên Gia Lâm, Hà Nội đấy.

 4. Quang Thanh says: Trả lời

  Thuốc thang này về mình phải tự sắc lên uống à? Có nấu sẵn cho không vậy?

 5. Hoàng Hải says: Trả lời

  Tôi bị viêm khớp và huyết áp có uống thuốc đông y được không vậy? Vì tôi uống thuốc tây vào tim tôi đập rất nhanh và mệt.

 6. Nguyễn Quang Khải says: Trả lời

  Cho hỏi bệnh viện có khám cuối tuần không?

 7. Đinh Bá Dũng says: Trả lời

  Bác sĩ ở bệnh viện này thế nào, có giỏi không? Tôi muốn đi khám ở bệnh viện này chỗ địa chỉ hà nội, có ai biết bác sĩ nào giỏi giỏi không bày tôi cái. Thời buổi bây giờ thà chọn bác sĩ giỏi thì khám tốn tiền tí cũng được, chứ vớ phải mấy ông lang băm thì dễ thuốc chưa kịp đến mà dễ bệnh quấn thân lắm

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Đinh Bá Dũng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dich vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện chúng tôi. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 là nơi hội tụ những bác sĩ y học cổ truyền tận tâm với nghề, có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Các bác sĩ đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các vấn đề về bệnh xương khớp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ của các bác sĩ tại Bệnh viện nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc ạ!
   Cảm ơn bạn nhiều!

  2. Liên Hùng says: Trả lời

   Nếu mà ở Hà Nội thì anh tìm bác Phương mà khám. Bác ấy mát tay lắm, người đâu vừa giỏi lại vừa thân thiện, hôm khám cho mẹ em bác ấy khám nhẹ nhàng mà cẩn thận lắm. Đây em vẫn lưu bài báo viết về bác, em gửi cho anh xem thêm này https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong

 8. Bùi Bá Long says: Trả lời

  Mình cần được tư vấn về thoái hóa đốt sống cổ, đau mỏi vai gáy. SĐT của mình là 0967148***

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Bùi Bá Long,
   Bệnh viện đã nhận được số điện thoại của bạn, bác sỹ chuyên khoa của Bệnh viện sẽ gọi điện cho bạn để tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 9. Lê Văn Duy says: Trả lời

  Tôi ở Vũng Tàu, cũng bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa đốt sống cổ và lưng mấy năm nay rồi, uống nhiều loại thuốc mà không ăn thua, lại đâu vào đó. Nghe bạn giới thiệu rồi tìm hiểm về bệnh viện mình thấy các bác các cô phản hồi được. Tôi cũng muốn ra đó khám và lấy thuốc nhưng xa quá, lưng với chân lại bị đau nên không tiện ra. Không biết bệnh viện có khám và tư vấn qua điện thoại không

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lê Văn Duy
   Với các bệnh nhân ở xa không thể đến Bệnh viện để thăm khám trực tiếp, Bệnh viện có hỗ trợ dịch vụ khám online và gửi thuốc về tận nhà.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Anh Hà says: Trả lời

   Bác cứ yên tâm đi, cháu nhà ở Gia Lai mà cũng khám được cho bà cháu đấy. Mà bà cháu cũng đau khớp nặng có đi đâu được đâu, thế là cháu gọi đến hotline của bệnh viện, người ta bày cho rồi có bác sỹ của bệnh viện gọi video khám cho bà cháu luôn mà. Khám xong họ kê thuốc rồi gửi về tận nhà luôn, đỡ mất công đi xa

 10. Hoa Anh Túc says: Trả lời

  Bệnh viện mình ở địa chỉ nào vậy, có khám tổng quát hết không hay chỉ khám điều trị xương khớp thôi. Mẹ mình bị thoát vị đĩa đệm với viêm khớp gối nặng, mình muốn đưa mẹ đi khám xương khớp tiện thể kiểm tra cả người luôn cho yên tâm

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hoa Anh Túc,
   Ngoài khám chuyên về xương khớp, Bệnh viện cũng có dịch vụ khám tổng quát bạn nhé, bệnh nhân được chỉ định thăm khám bằng thiết bị máy móc hiện đại đồng thời được khám đông y bởi các bác sĩ chuyên khoa để có kết quả khám chính xác nhất. Hiện tại, Bệnh viện cũng đang triển khai gói khám ưu đãi chỉ với chi phí 299.000đ. Bạn có thể tham khảo thông tin để đưa mẹ tới khám nhé
   Bệnh viện hiện có 2 chi nhánh ở Hà Nội và Hồ Chí Minh
   – Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm – Hotline : 0888 598 102
   – Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh – Hotline: 0888 598 102
   Bạn có thể liên hệ vào số Hotline để đươc hỗ trợ các thông tin chi tiết hơn nhé
   Mong được gặp và hỗ trợ bạn tại cơ sở.
   Trân trọng!

  2. Ngọc Bích says: Trả lời

   Mình muốn đặt lịch hẹn khám vào cuối tuần này tại cơ sở ở Hà Nội luôn, xin bệnh viện hỗ trợ giúp. SĐT mình là 0987143***

  3. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Bích!
   Bệnh viện đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ xác nhận lịch hẹn cho bạn thông qua số điện thoại bạn vừa cung cấp. Bạn vui lòng để ý điện thoại nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 11. Bùi Thị Ba says: Trả lời

  Tôi năm nay 37 tuổi, tôi bị thoái hóa 5 năm nay rồi, cũng uống nhiều loại thuốc Tây thuốc ta có hết nhưng không khỏi, chỉ đỡ hơn chút, thời gian uống thuốc tây cũng lâu quá nên tôi dần bị nhờn thuốc và gặp 1 số tác dụng phụ, 2 tháng đầu thì đỡ xong các tháng sau không đỡ nữa, lại về như cũ. Trước tôi sinh đôi, trong quá trình mang thai cũng thấy đau rồi, nhưng chỉ nghĩ do sinh đôi, các con nặng quá nên chèn dây thần kinh rồi đau lưng. Tuy nhiên khi tôi sinh xong rồi , tình trạng đau vẫn không giảm lại còn có dấu hiệu nặng ra nên tôi mới đi chụp chiếu thì bác sỹ chuẩn đoán thoái hóa cột sống, tôi sững người và đi tìm các phương pháp điều trị, vì tôi còn trẻ, tôi không nghĩ mình thoái hóa ở độ tuổi này, con thì còn nhỏ, bế con thôi cũng thấy đau mà phải cố gắng bế. Tôi tìm đến các loại thuốc Tây Y trước để giảm ngay các triệu chứng đau nhưng càng ngày càng bị nhờn thuốc, tăng liều uống gấp 2 gấp 3 lần mới đỡ đau. Sau đó nghe mọi người mách cũng đi lấy thuốc Đông y nhưng chẳng thấy khỏi, chỉ đỡ hơn chút, cũng nản và nghĩ thôi thì phải chấp nhận. Thế mà cũng cầm cự được 5 năm rồi. Mới đây nghe bác gái tôi đang sống ở Hà Nội bảo đang uống thuốc của bệnh viện, đỡ nhiều lắm. Tôi cũng lặn lội từ Nghệ An ra khám rồi lấy thử xem sao. 3 ngày đầu tôi đau mạnh hơn, cũng gọi cho bác sỹ để hỏi. Được sự động viên của bác sỹ, tôi tiếp tục uống và sau 1 tháng tôi thấy đỡ hơn 1 chút. Tôi lấy tháng thuốc thứ 2 thì tác dụng rõ hẳn, tôi đỡ đau hơn nhiều có thể làm việc thoải mái, ngồi lâu mà không thấy đau hay buốt nữa. Bác sỹ khuyên nên uống 3 tháng cho đủ liệu trình và kéo dài thời gian bị tái lại. 3 tháng hay 6 tháng tôi cũng chấp nhận chỉ mong đỡ đau và có thể làm việc. Và nói thật cũng rất may nhờ có hướng dẫn và động viên từ bác sỹ nên tôi cũng kiên trì được. Sau thời gian điều trị đó thì tôi đã thoát hẳn ác mộng vì những cơn đau dó thoái hóa cột sống mang lại, có thể ôm con, hoạt động sinh hoạt làm việc bình thường. Tính đến giờ hơn 1 năm trời rồi mà vẫn chưa hề bị đau trở lại. Cảm ơn bác sỹ và bệnh viện nhiều lắm vì giúp tôi có thể lấy lại cuộc sống trước kia của mình, có thể làm việc và cống hiến. Chúc bệnh viện mình ngày càng đông khách, có nhiều bài thuốc hay để giúp những người như tôi có thể lấy lại cuộc sống trước đây, hồi chưa bị bệnh tật hành hạ

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Bùi Thị Ba!
   Chúc mừng bạn đã chữa khỏi bệnh. Bạn cố gắng sinh hoạt lành mạnh, ăn uống điều độ, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và hợp lý và luôn giữ tinh thần thoải mái để tăng cường sức khỏe nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Ngọc Hoàng says: Trả lời

   Thuốc mà uống tận 3 tháng mới có kết quả cơ á, thế có phải hơi lâu không? Mình mua thuốc uống lâu nhất cũng chỉ 2 tuần thôi, hay là tại thuốc này nó tác dụng nhẹ quá nên mới phải uống lâu thế

  3. Mai Ngọc Bích says: Trả lời

   Ông ngoại tôi cũng điều trị 3 tháng tại bệnh viện này đó. Vì ở đây họ cho thuốc là thuốc đông y, nó tác dụng từ từ vừa là chữa bệnh, vừa là đề cao sức khỏe cho bệnh nhân chứ không chỉ chữa triệu chứng bên ngoài như thuốc tây, nên thời gian điều trị sẽ phải dài hơn rồi. Tuy mất nhiều thời gian hơn tí nhưng được cái là nó có tác dụng thật, chứ không phải chỉ uống không cho có đâu. Đây bạn chưa tin có thể tham khảo thêm ở đây này https://www.vpeg.vn/benh-vien-xuong-khop-quan-dan-102/

 12. Hoàng Anh Nguyễn says: Trả lời

  Bên mình có chụp chiếu hay xét nghiệm gì không, hay chỉ bắt mạch rồi mua thuốc Đông Y thôi

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Xin chào Hoàng Anh Nguyễn
   Bệnh viện chúng tôi hội tụ của đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám, điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền. Kết hợp cùng việc ứng dụng phương pháp điều trị ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG và trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị xét nghiệm, trị liệu hiện đại theo công nghệ quốc tế – Bệnh viện Quân Dân 102 cam kết mang lại cho người bệnh DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, ĐIỀU TRỊ CHUẨN VÀNG.
   Vậy nên, bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến Bệnh viện chúng tôi thăm khám.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lý Hiển says: Trả lời

   Bệnh viện có khám cuối tuần không ạ? Tôi là nhân viên văn phòng, trong tuần phải đi làm không có thời gian rảnh được nên cuối tuần mới có thể sắp xếp thời gian đi khám được

  3. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Xin chào Lý Hiển
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Bệnh viện chúng tôi. Bệnh viện khám tất cả các ngày trong tuần nhé bạn.
   Để đặt lịch khám bạn có thể truy cập vào trang web: https://benhvienquandan102.org/ . Hoặc có thể gọi điện trực tiếp qua số hotline để đặt lịch bạn nhé: 0888598102.
   Bệnh viện Quân dân 102 chào đón bạn đến khám và điều trị tại bệnh viện!
   Thông tin đến bạn!

 13. Chi sầm Sơn says: Trả lời

  Nhà tôi ở Thanh Hóa, tôi vừa đặt thuốc ở bệnh viện xong thì mấy ngày thì nhận được vậy?

  1. Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Chi sầm Sơn. Bạn ở Thanh Hóa thì chỉ sau 2 – 3 ngày là bạn sẽ nhận được thuốc bạn nhé.
   Để được mua thuốc và tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa, bạn vui lòng đặt mua tại đây hoặc liên hệ đến số điện thoại: 0888 598 102 bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Viết Nhật 820 says: Trả lời

   Bh giao hàng nhanh lắm, hôm trước vừa đặt mua sáng hôm nay thì tối mai n hận được rồi, nên là yên tâm thuốc sẽ chuyển đến nhanh thôi, còn chỗ nào xa lắm thì mới lâu thôi, có gì cứ inbox vào đây mà hỏi nha: https://www.facebook.com/benhvienquandan102/

  3. Phố huế says: Trả lời

   Tôi ở HN nên muốn qua đó khám tận nơi rồi mua thuốc luôn thì cho hỏi bệnh viện có khám chủ nhật ko ạ?

  4. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Phố huế, bệnh viện đang làm việc theo thời gian cụ thể như sau: buổi sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật.
   Để được tư vấn cụ thể bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ vào số 0888 598 102 bác sĩ tại bệnh viện sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Trân trọng!

 14. Hoàng Thị Thơm says: Trả lời

  Chú viện trưởng này ngồi xe lăn tận gần 10 năm mà cũng chữa khỏi được thì thuốc ở đây chắc kp dạng vừa rồi, hôm nào cũng phải đưa bố mình qua lấy thuốc xem sao, bố mình đi lại cũng khó khăn lắm.

 15. Phùng Xa says: Trả lời

  Uống thuốc này sau bao nhiêu ngày thì có tác dụng thuyên giảm bệnh vậy mọi người,anh đang bị đau hết cả 2 tay không nhấc cả vận động mạnh được ý, uống thuốc này đỡ đau luôn được thì tốt?

  1. Khánh Gia says: Trả lời

   Muốn nhanh thì anh chỉ có dùng thuốc giamr đau cả dán solonsip thôi, chứ thuốc đông y sao mà nhanh được, thường thì cũng pahir 7-10 nagyf thì mới bắt đầu đỡ, dùng thuốc này không nhanh được đâu, vì nó từ thảo dược nên tác dụng chậm, từ từ, nên kiên trì dùng đi thì sẽ khỏi được hoàn toàn bệnh nha, còn hơn dùng thuốc tây bị lại ngay.

  2. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào anh Phùng Xa, điều trị theo Đông y nguyên bản không thể nhanh được do đi điều trị vào căn nguyên của bệnh. Thông thường bệnh nhân phải điều trị thuốc của bệnh viện từ 15 – 20 ngày bệnh mới thuyên giảm, có những bệnh nhân bị nặng phải sang tháng thứ 2 mới đỡ.
   Anh có thể liện hệ vào số điện thoại của bệnh viện: 0888 598 102 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của anh nhé.
   Thân ái.

 16. Vỹ Cầm says: Trả lời

  Bố tôi trước cũng bị thoái háo nặng 2 đầu gối, đi lại rất khó khăn, bác sĩ bảo gai xương chồi ra hết phải mổ thì may ra mới khỏi được. Nhưng bố tôi tuổi cũng cao, cả thấy nhiều người mổ xong vẫn bị lại nên bố tôi không chịu mổ. Chỉ có đi tiêm với uống thuốc tây thôi, nhưng tiêm nhiều cả dùng thuốc tây nhiều cũng hại, mà tình trạng bệnh ngày càng nặng bố tôi cũng phải chống nạng, đi đâu là phải ngồi xe lăn mới đi được. May sao lên mạng đọc được thông tin về bệnh viện yhct quân dân 102 chuyên khám bệnh về xương khớp, thấy nhiều người chữa khỏi được nên tôi cũng đưa bố tôi qua đó kahms xem sao. Thì đùng là ngoài mong đợi, sau khi khám rồi điều trị thuốc bên bệnh viện hơn 4 tháng thì bố tôi đã đi lại bình thường được rồi, mà sưc khỏe còn tốt lên trông thấy nữa cơ, cả gia đình ai cũng mừng. Giờ hết liệu trình điều trị bố tôi đã khỏi haonf toàn bệnh rồi, cảm ơn bệnh việ rất nhiều.

  1. Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Vỹ Cầm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng đưa bố bạn khám bệnh và sử dụng thuốc của bệnh viện. Sau khi khỏi bệnh bố bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ để có sức khỏe tốt nhất bạn nhé.
   Nếu có thông tin cần giải đáp bạn có thể liên hệ đến số: 0888 598 102 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp.
   Cảm ơn bạn.

  2. Mùa Xuân says: Trả lời

   Đúng là bệnh viện này chữa bệnh này giỏi lắm luôn, em vừa đọc được bài báo này chia sẻ cho các bác cùng biết nha: https://vimed.org/chia-se-cua-benh-nhan-chua-xuong-khop-tai-benh-vien-quan-dan-102-19097.html
   Đọc xong chỉ muốn phi ngay đến đây khám để lấy thuốc về uống cho mau khỏi thôi

  3. Phương Tú says: Trả lời

   Điều trị xong liệu có bị lại không, chứ dùng các thuốc trước chỉ được 1 tg là bị lại chán lắm.

  4. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào Bạn Phương Tú. Bệnh viện có bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang điều trị bệnh xương khớp và cũng có rất nhiều người đã sử dụng bài thuốc này để điều trị hiệu quả bệnh này và chưa có ghi nhận bị tái phát lại bệnh sau đợt điều trị. Vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn thuốc để điều trị cho tình trạng bệnh của mình nhé.
   Để thuận tiện và có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong việc điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện hoặc có thể liên hệ vào hotline: 0888 598 102 để được bác sĩ tư vấn về bệnh và hướng điều trị giúp bạn nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 17. Thanh Huyền says: Trả lời

  Để điêu ftirj khỏi hẳn bệnh thì mất bao lâu vậy mn, chị bị đau vai gáy cũng mấy năm rồi đó? Dùng nhiều thuốc tây mà khoogn ăn thau nên muốn chuyển qua đông y xem sao.

  1. Nhung Covet says: Trả lời

   Để mà khỏi hẳn thì cũng không rõ được, cái này bà phải hỏi bs điều tị cho ý, chứ ở đây có ai điều trị cho bà đâu mà biết được, bà cứ qua đó khám rồi bs tư vấn cho hết mà.

  2. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào Chị Thanh Huyền !
   Với tình trạng đau vai gáy nhiều năm như chị cho thấy bệnh đã tiến triển tương đối nặng, điều trị bằng Đông y là điều trị vào căn nguyên của bệnh nên có thể khôi phục dần tình trạng bệnh, nếu bệnh chưa quá nặng có thể khỏi bệnh. Thời gian điều trị bệnh của chị có thể kéo dài từ 2-3 tháng có thể lâu hơn.
   Để biết được cụ thể liệu trình điều trị bệnh của chị, chị vui lòng liên hệ với Bệnh viện theo số điện thoại: 888 598 102 để được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện tư vấn cho chị nhé.
   Cảm ơn chị.

  3. Hằng Ngô says: Trả lời

   Sao lâu vậy , tận 2-3 tháng mới trị khỏi được hả bệnh viện?

  4. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hằng Ngô! Điều trị theo Đông y là điều trị vào căn nguyên của bênh nên bệnh thường tiến triển chậm và kéo dài làm bệnh nhân nóng ruột, nhất là những bệnh nhân đã nặng hoặc đã dùng thuốc tây nhiều. Tuy nhiên, cũng vì điều trị từ căn nguyên gây bệnh nên thuốc đem lại hiệu quả lâu dài và hạn chế được bệnh tái phát trở lại. Vì vậy bạn phải kiên trì để bệnh chữa khỏi hoàn toàn, đặc biệt thuốc này rất an toàn nên là dùng trong thời gian dài không gây ra bất kì tác dụng nào lên cơ thể đâu bạn nhé.
   Bạn có thể liện hệ vào số điện thoại của bệnh viện: 0888 598 102 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bạn nhé.
   Thân ái.

 18. Lê Sơn says: Trả lời

  Thuốc Cốt vương thần hiệu thang này có dạng nào dùng sẵn ko hay lại phải đun sắc vậy để tôi còn biết đường mua ấm sắc? Nghic thôi đã ngại rồi.

  1. Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lê Sơn, thuốc của Bệnh viện đã được bào chế dưới dạng viên hoàn, bệnh nhân chỉ việc uống liền không phải đun sắc. Ngoài ra bệnh viện có cả dạng thuốc sắc được sắc sẵn đóng thành túi nhỏ dùng rất tiện lới, trong quá trình thăm khám bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người để có thể thuốc cho phù hợp bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn về cách sử dụng và liều trình điều trị phù hợp, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0888 598 102 để được bác sĩ tư vấn nhé.
   Trân trọng!

  2. Mitst Ngon says: Trả lời

   Trời, thười buổi nào rồi mà bác còn phải đi sắc thuốc cho nó mất thời gian ra, họ bào chế ra dạng viên với cao sẵn rồi, chỉ mang về uống như thuốc tây thôi, nên là tiện lắm, cứ qua đó mua về mà dùng nha.

  3. Diệu Âm says: Trả lời

   Tp thuốc này có đảm bảo không, chỉ lo mỗi thuốc nhập lậu dược liệu bẩn dùng vào hại người thêm ý.

  4. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Diệu Âm, bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang được bào chế từ nguồn nguyên liệu đều là do chính Bệnh viện nuôi trồng và phát triển tại vườn dược liệu ở các tỉnh Hải Dương, Vĩnh Phúc,… và đảm bảo 100% sử dụng dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của dược liệu được sử dụng nhé.
   Để thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ với bệnh viện theo số 0888 598 102 để được bác sĩ tư vấn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

 19. Chu Truong says: Trả lời

  chú bị gai xương thoái hóa hết gối bên phải tiêm cũng không ăn thau nữa rồi, chú có nên đi mổ ko?

 20. Phạm Ngọc Dũng says: Trả lời

  Vợ em từ lúc sinh xong suốt ngày kêu đau lưng, nằm hay ngồi cũng đau mà đnagc ho con bú không dùng được thuốc tây, cho hỏi có dùng được thuốc đông y này không ạ?

  1. Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Ngọc Dũng .
   Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang của bệnh viện có nguồn gốc 100% từ các thảo dược tự nhiên và tốt cho xương khớp nên rất an toàn, không tác dụng phụ và đặc biệt phù hợp cho cả những đối tượng có cơ địa nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ cho con bú và phụ nữ mang thai. Vì vậy với tình trạng của vợ bạn đang cho con bú vẫn có thể dùng được nhưng cần dùng theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé.
   Mời bạn đưa vợ qua bệnh viện để bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ đến số hotline: 0888 598 102 để được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cho vợ bạn nhé.
   Cảm ơn bạn.

  2. Chiến Bách says: Trả lời

   Vk anh cũng bị như vk em, chịu khó tập các bài tập kéo giãn cốt sông, rồi xoa bóp bằng dầu nóng thôi cũng đỡ nhiều đó, chứ đnag cho con bú không nên dùng thuốc thang gì đâu anh ạ.

  3. Sang XP says: Trả lời

   Như vợ ông thì chỉ có dùng thuốc đông y chứ còn thuốc gì nữa, thuốc tây mà uống vào mất sữa như chơi, nên đừng dại mà đụng vào, còn biện pháp tại nhà chỉ hỗ trợ thêm thôi, muốn chữa khỏi bệnh thì ông đưa vợ qua bệnh viện yhct quân dân 102 mà khám, bên đấy có các bác sĩ chuyên điêu ftirj về xương khớp hiệu quả lắm, thuốc cũng rất an toàn dùng được cho mọi đối tượng luôn, nên đưa vợ qua đó bác sĩ kê thuốc cho mà dùng nha, vợ tôi sau 3 tháng điêu trị ở đây giờ hết đau, khỏi hăn luôn rồi.Có gì vào đây tham khảo thêm về thuốc nha: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cot-vuong-than-hieu-thang-hieu-qua-tot-voi-nguoi-benh-xuong-khop.html

  4. Phạm Ngọc Dũng says: Trả lời

   vậy thì em phải đưa vợ qua tận bệnh viện mình khám rồi mới kê thuốc được ạ? Sợ đang nuôi con nhỏ đi alij cũng bất tiện lắm.

  5. Gia Đình Nhỏ says: Trả lời

   Phải qua tận nơi thì bác sĩ mới khám và biết được tình trạng bệnh như nào rồi kê thuốc cho chứ, chịu khó sắp xếp thười gian đưa vợ qua khám nha, bệnh viện này có cơ sở ở HN đó, địa chỉ đây:Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

  6. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Ngọc Dũng .
   Hiện Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 có 2 địa chỉ, bạn có thể đưa vợ đến trực tiếp Bệnh viện để các bác sỹ chuyên gia đầu nghành về xương khớp khám và giải đáp mọi thông tin cho vợ bạn nhé.
   – Hà Nội
   Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
   – Hồ Chí Minh
   Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   Nếu trường hợp vợ bạn không thể qua được trực tiếp thì có thể tư vấn và khám qua điện thoại cũng được bạn nha. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện vào số: 0888 598 102 để được các bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho bạn nhé
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

 21. lê thế đức says: Trả lời

  Ngoài sử dụng thuốc cốt vương thần hiệu thang thì có áp dụng thêm phương pháp như cấy chỉ bấm huyệt nữa đúng không bệnh viện, cái này không làm có được không nhỉ

  1. xonxen bonchen says: Trả lời

   Xương khớp là về phần cứng rồi nên tui thấy dùng thêm cấy chỉ bấm huyệt tác dụng tốt đó chứ, bình thường đau mỏi người mà đi mát xa bấm huyệt toàn thân về là đã liền kìa

  2. bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lê Thế Đức. Trường hợp điều trị bệnh xương khớp có thể áp dụng thêm các phương pháp vật lý trị liệu như: Châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, cấy chỉ,…Liệu trình vật lý trị liệu này là không bắt buộc. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn và đưa ra phác đồ phù hợp, chỉ định có dùng vật lý trị liệu hay không nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 22. Trần.Quỳnh.Trân says: Trả lời

  em đang bị thoái hóa đốt sống lưng đã điều trị thuốc tây nhiều rồi mà bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi nghe nói cái này phải điều trị bằng thuốc nam mới dứt điểm được phải không , mọi người biết chỗ nào điều trị thuốc nam tốt thì cho em xin địa chỉ với , em cám ơn nhiều

  1. Hoa ưu đàm says: Trả lời

   Thuốc nam thì cũng có nhiều loại, nhiều nơi tôi cũng đang tìm hiểu thì thấy có vẻ bên Bệnh viện 102 được nhiều người khen cũng có những người đã chữa ở đây khỏi và chia sẻ. Tôi đang bị thoái hóa đốt sống cổ cũng tính đến đây để điều trị, chắc đợi ăn tết xong tôi sẽ ghé khám

 23. Bà ba bán bún bò says: Trả lời

  thoái hóa khớp gối,xương dưới sụn có gai rồi thì có nguy hiểm không các bác, có cần phải phẫu thuật không

  1. Hồ Thị Nguyệt says: Trả lời

   Bản thân tui thì thấy hết cách rồi mới dùng đến phẫu thuật, vì động đến dao kéo thì ảnh hưởng nhiều lắm, không chỉ mỗi chỗ phẫu thuật mà cả sức khỏe của mình nói chung. Mà cũng không chắc phẫu thuật xong là hết hẳn được bệnh cơ. Nên nếu mà vẫn dùng thuôc để mà điều trị được nội khoa thì vẫn nên dùng

  2. Đức 1979 says: Trả lời

   tôi thì đang điều trị bằng thuốc đặc trị xương khớp của viện 102 có nghe bác sĩ nói trường hợp có gai uống thuốc sẽ làm mềm gai đi, cử động đi lại dễ dàng hơn, cơn đau tái phát dường như không có, tôi thì không bị gai như chị, nhưng chị cứ thứ qua đây khám rồi bác sĩ tư vấn cho kỹ, tôi dùng được 2 tháng rồi thấy tiến triển rất tốt

 24. LoNg PhAn says: Trả lời

  Tư vấn cho tôi về liệu trình dùng cốt vương thần hiệu thang này với, tôi mỗi lần đi lại đều đau nhức chân không chịu được khoảng vài tuần nay, đã dùng khá nhiều sản phẩm nhưng không có tác dụng, gọi cho tôi vào sáng thứ 7 nhé, những giờ khác tôi hơi bận nên khó có thể nghe tư vấn được. Tôi là Phan Đỗ Long, sđt 0933944***

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Phan Đỗ Long, chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn và sẽ lưu lại lịch tư vấn vào sáng thứ bảy tuần này.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Bệnh viện, rất hân hạnh được phục vụ!

 25. Hiếu Lê Văn says: Trả lời

  Tôi cũng bị thoái hóa cột sống thắt lưng, đúng là bị bệnh rồi mới hiểu vật vả vì bệnh, đau nhức khó cử động ảnh hưởng từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho tới công việc. Bị bệnh cũng đi khám bệnh viện chữa trị theo đơn thuốc mà bác sĩ chỉ định chẳng hiểu sao cứ uống thuốc vào thì đỡ được đau nhức nhưng dừng thuốc cái là những cơn đau nhức lại quay trở lại đặc biệt là vào những ngày mà thời tiết thay đổi thì đau nhức không chịu nổi. Cũng chịu khó dùng thuốc này đến thuốc khác, nghe ở đâu tốt là cũng tìm mua để điều trị, ai mách cách gì cũng đều áp dụng nhưng tình trạng bệnh vẫn không chuyển biến tốt, vẫn cứ bị đau nhức nhiều, bệnh càng về sau càng thấy chuyển nặng hơn. May được người bạn cũ trên Hà Nội cho địa chỉ của Bệnh viện 102 này để đến khám điều trị. Đến khám được bác sĩ Lê Phương khám tư vấn rất kỹ lưỡng nên thấy yên tâm điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra. Thấy khá là bất ngờ về hiệu quả, sau liệu trình điều trị 3 thì hiện tại hơn 8 tháng rồi các cơn đau nhức không còn thấy xuất hiện nữa, hoạt động thoải mái hơn trước rất nhiều. Ai mà đang bị xương khớp đến đây mà điều trị cho hiệu quả không phải tốn kém vào những thuốc khác uống từ năm nầy qua năm khác không hết tốn cả mớ tiền

  1. Thu Hà 1989 says: Trả lời

   Anh điều trị ở đây hiệu quả thật hả, em cũng có xem xem mấy bài viết về liệu trình chữa xương khớp bên bệnh viện này là kết hợp vật lí trị liệu với cả dùng thuốc đông y cốt vương thần hiệu thang mới biết đến Nhà thuốc. Mẹ em năm nay 67t bà bị thoái hóa khớp gối đi lại khó khăn em đang muốn đưa bà đến khám mà chưa biết lịch làm việc của bệnh viện thế nào với cả không biết có thực sự hiệu quả không nữa

  2. Hiếu Lê Văn says: Trả lời

   Lịch khám người ta có ghim dưới bài viết em kéo xuống cuối trang là thấy hen. Còn mà nếu không hiệu quả thì anh đã không lên đây mách cho người khác rồi, với cả nếu chữa không lành dại gì anh lên khen người ta chi cho mất công, anh chính là bằng chứng sống đây. Anh là bị đau khớp vớ đâu vai gáy mấy năm nay rồi, do tính chất công việc làm cứ phải cúi một tư thế nên thành ra bệnh, khổ lắm. Anh cũng dùng nhiều loại từ tây đến nam, đủ thứ thuốc mà không thấy hiệu quả, có cái đi mát xa về thì đã ngủ thoái mái nhưng vài ngày sau về nó đau lại nhưng từ khi dùng liệu trình chữa xương khớp của bệnh viện 102 thất sự khác biệt rõ rệt luôn đó em. Mà không chỉ mỗi anh thấy được hiệu quả đâu, em cứ đưa mẹ tới bệnh viện này khám sẽ thấy được rất nhiều người đến tái khám có thể hỏi họ về tiến triển khi điều trị ở đây, còn không thì tham khảo các bài viết như vầy thấy nhiều người phản hồi lắm, em cứ tìm hiểu thêm rồi thấy an tâm thì đưa mẹ qua khám sau cũng được
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cot-vuong-than-hieu-thang-hieu-qua-tot-voi-nguoi-benh-xuong-khop.html

   1. diệp says: Trả lời

    Thuốc điều trị xương khớp này có giá như nào vậy anh, khâu chế biến thuốc có phức tạp lắm không ạ?

   2. Hiếu Lê Văn says: Trả lời

    AÀ thuốc học điều chế dạng viên tễ nên bác sĩ chỉ định dùng bao viên một ngày thì dùng thôi chứ không sắc nấu như dạng thuốc đông y trước đây em nhé. Loại xương khớp quân dân 102 này hay còn gọi là cốt vương thần hiệu thang có giá 200k một lọ, rồi tùy vào dạng đau khớp nào thì bác sĩ kê thêm thuốc kết hợp, như anh thì dùng thêm mỗi tháng 1 lọ rượu xoa bóp 50k thôi à, mà dùng đỡ nhức đã lắm

    1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

     Chào bạn Hiếu Lê Văn, cám ơn những chia sẻ của bạn về quá trình bạn điều trị bệnh xương khớp tại Bệnh viện. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 sẽ cố gắng phát huy trong tương lai mang đến những bài thuốc quý để mang lại hiệu quả điều trị cho mọi người.
     Chúc bạn sức khỏe!

 26. Lê Long says: Trả lời

  Bệnh viện 102 này chữa xương khớp thấy ổn đấy. Tôi cũng bị bệnh thoái hóa khớp cột sống cổ lâu năm đã điều trị nhiều nơi không được giờ đang điều trị ở đây kết hợp cả uống thuốc và châm cứu bấm huyệt thì thấy được gần 1 tháng thì thấy nhẹ đi nhiều lắm rồi, bác sĩ nói thêm 2 tháng nữa sẽ có kết quả tốt nên cũng tiếp tục hy vọng là sẽ khỏi bệnh

 27. NTN Trâm says: Trả lời

  Có ai bị đang bị bệnh thoái hóa khớp cột sống cổ mà dùng thuốc glucosamin không, nó có tốt thật không vậy. Mị thấy nhiều người bảo dùng tốt lắm nên mị đáng tính mua về dùng thử

  1. H À Queen says: Trả lời

   Nó chỉ là để hỗ trợ điều trị thôi chứ nó không có tác dụng chữa bệnh đâu. Trước em cũng dùng nhiều, toàn loại gluco của Đức những cũng chả thấy ăn thua

  2. Anh Cindy says: Trả lời

   Hồi trước bị nhẹ tôi dùng thì thấy cũng đỡ đỡ nhưng giờ chắc bị nặng rồi dùng chả thấy ăn thua gì nữa

 28. bánh bao bồng bềnh says: Trả lời

  Khi điều trị xương khớp bằng thuốc Cốt vương thần hiệu thang này thì có phải lưu ý hay kiêng khem gì không vậy quý vị

  1. 29/10/Đức says: Trả lời

   uống thuốc trị bệnh thì hầu như thuốc nào cũng có kiêng hết rồi đó chế, mà nhiều hay ít thôi cái này thì chắc chế phải đến trực tiếp bệnh viện khám rồi bốc thuốc để bác sĩ tư vấn cho rõ hơn nè

 29. Lê Lan says: Trả lời

  Xin cho hỏi mình bị thoái hóa đốt sống cổ bệnh bị cũng nặng 3 năm nay rồi nếu điều trị bằng bài thuốc đông y của Bệnh viện 102 thì cần thời gian trong bao lâu? Nghe nói thuốc đông y điều trị tuy lâu nhưng không lo tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe

  1. Bí quyết giảm cân says: Trả lời

   Thím ơi, mỗi người mỗi bệnh sẽ có một thời gian điều trị phù hợp chứ không ai giống nhau đâu nà, như mình chữa thoái hóa đốt sống cổ điều trị tại đây trong thời gian 3 tháng uống thuốc với 1 liệu trình 10 ngày làm châm cứu bấm huyệt nên nhanh đấy, chứ uống thuốc không thì sẽ lâu hơn

  2. Hồ Hạnh Nhi says: Trả lời

   Tôi thấy mọi người cứ hỏi về cái thời gian điều trị, muốn biết rõ về thời gian điều trị thì phải liên hệ bác sĩ của bệnh viện họ khám rồi tư vấn cho chứ, bác sĩ xem tình trạng bệnh ra sao sẽ chỉ định thời gian điều trị trong bao nhiêu lâu. Chứ lên đây cũng mỗi người dùng một liều trình khác nhau thôi hà, có người nặng có người nhe, có người tuân theo chỉ định bác sĩ có người lại lúc uống lúc quên nên đâu có cố định thời gian điều trị được

 30. Cô Tý says: Trả lời

  Có phải bị thoái vị đĩa đệm lâu không chữa để nặng quá dẫn đến liệt không mọi người?

  1. Lương Văn An says: Trả lời

   Đúng đấy. Hồi tôi đi khám bác sĩ cũng bảo vậy. Nếu bị nặng quá dây thần kinh bị chèn ép là bị liệt. Biết vậy nên tôi sợ cứ phải đi khám chữa cẩn thận chứ không nó liệt thì đời xong luôn

 31. D I Ễ M says: Trả lời

  e đang uống thuốc xương khớp của bên bệnh viện 102 được 15 ngày rồi mà bệnh chưa thấy giảm mà có cảm giác bệnh đau lên vậy e có lên dừng thuốc không ạ , em hoang mang qua, có anh chị nào dùng rồi giải đáp cho em với

  1. Khánh Apple says: Trả lời

   Thuốc đông y thường thì sẽ không hiệu quả nhanh như thuốc tây được đâu bạn ơi mà trường hợp đau tăng lên chác bạn không nhớ thôi chứ bác sỹ co dặn là thời gian đầu uống thuốc có giai đoạn công thuốc làm cho mình có cảm giác bị đau nhiều lên đấy , xong giai đoạn này là bắt đầu thấy biến chuyển rõ rồi nên cứ tiếp tục uống đi nè đừng có lo quá mà bỏ ngang thì uổn lắm. Mình đợt đầu uống cũng vầy mà, mà qua tuần đấy thì thấy đỡ hẳn. Bạn đọc xem bài viết này các chuyên gia có đánh giá và nói rõ cơ chế của bài thuốc bạn đọc hơn cho kỹ nè, lần sau uống thuốc thì nhớ kỹ lời bác sĩ tư vấn lúc khám nhá, chứ bạn nói kiểu vầy nhiều người hiểu nhầm là thuốc dởm làm bệnh nặng hơn là mất uy tín của bệnh viện ngta đó
   https://www.tapchidongy.org/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang.html

  2. D I Ễ M says: Trả lời

   OK anh nghe nói vậy em cũng yên tâm hơn nhiều, nãy em cũng có gọi hỏi bác sĩ rồi bác sĩ cũng giải đáp như vậy ạ, tại em sốt ruột sợ bệnh nặng hơn nên mới thế, dù gì sức khỏe mình vẫn là quan trọng mà

 32. Hồng Hoa says: Trả lời

  Tôi đang muốn điều trị viêm khớp ở bệnh viện 102 mà thấy ai cũng bảo đông người tới khám lắm thì lại khiến tôi phải cân nhắc thì tính chất công việc của tôi không có nhiều thời gian dư để có thể đến chờ khám quá lâu được

  1. Huỳnh Trâm says: Trả lời

   Giờ bạn đi bệnh viện nào cũng đông cũng chờ thôi chứ không riêng gì ở đây đâu, có khi lấy số chờ dài cổ cả ngày cũng chả tới lượt ấy chứ. Mà nghĩ theo hướng tích cực thì bệnh viện đông chứng tỏ ở đây chữa bệnh tốt thì người ta mới đến khám nhiều như thế, vậy thì càng tốt. Giờ mình bệnh tật như vậy rồi, đã tìm được chỗ chữa bệnh tốt mà giờ chỉ vì đông, phải chờ lâu mà bỏ qua thì uổng quá, nhiều người muốn tìm 1 chỗ tốt để đến chờ mà còn không được kìa

  2. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hồng Hoa, để không phải chờ lâu đến lượt khám, bạn có thể liên hệ đặt lịch trước qua Fanpage hoặc hotline 0888.598.102 của Bệnh viện. Sau đó đến lịch hẹn, bạn đến quầy lễ tân khai báo họ tên và sẽ được hướng dẫn làm thủ tục để khám ngay mà không phải chờ lâu bạn nhé.
   Thân ái!

 33. Hồ - Uyên - Linh says: Trả lời

  tôi đang uống thuốc trị tiểu đường mà giờ muốn dùng thuốc cốt vương thần hiệu thang trị xương khớp thì có được không cả nhà nhỉ?!?

 34. Lê Đại says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho tôi hỏi xương khớp này cũng có nhiều dạng. Vậy liệu pháp điều trị các bệnh xương khớp này có giống nhau không vậy ạ

  1. Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lê Đại, Bệnh viện đã nhận được câu hỏi của bạn. Liệu pháp chung để trị các bệnh xương khớp là giống nhau. Riêng bệnh gout liệu pháp sẽ khác nhau và cần tập trung giải quyết vấn đề uric máu và làm lành tổn thương ở Thận.
   Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về xương khớp chúng tôi khuyến khích bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp với bệnh tình của bạn nhé!
   Thông tin đến bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh nhân Lâm Duy Hội có thể đứng dậy đi được sau 5 ngày dùng thuốc

[CÂU CHUYỆN THỰC TẾ] Hành Trình Chữa Khỏi Thoái Hóa Khớp Gối Của Bệnh Nhân...

“Bệnh này bên Tây y chỉ toàn kêu mổ thôi. Thực chất đi hai lần toàn kêu mổ để thay...
Ông Hồ Sỹ Nhiếp chia sẻ về hành trình chữa xương khớp sau gần 10 năm ngồi xe lăn

Ngài Viện Trưởng chữa khỏi xương khớp sau gần 10 năm ngồi xe lăn

Ông Hồ Sỹ Nhiếp Giám đốc Trung tâm Môi trường - Bộ Xây dựng từng bị bệnh thoái hóa đốt...
NSƯT từng là bệnh nhân cũ chữa khỏi bệnh với Cốt Vương thần hiệu thang

Hàng NGHÌN bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn phương pháp điều trị tại Bệnh viện...

Buổi lễ Công bố Thương hiệu CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 ngày 27/09/2020 đã thu hút...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top