Bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng

Bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng

Bác sĩ Y học cổ truyền

  Với hơn 20 năm gắn bó với YHCT, bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng đã dành trọn tâm huyết, đam mê của bản thân nâng cao trình độ chuyên môn để khám bệnh, cứu người. Nhờ chuyên môn, trình độ cao và kinh nghiệm làm việc tại nhiều đơn vị về YHCT, bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng được đông đảo người bệnh tin tưởng, quý mến. Hiện tại bác sĩ Hằng giữ chức vụ Bác sĩ khám, điều trị Xương khớp tại Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân cơ sở Hồ Chí Minh.

  Thông tin bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng

  Bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng hiện là bác sĩ trực tiếp khám và điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Xương khớp Quân dân 102 cơ sở Hồ Chí Minh, là đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý bằng Y học cổ truyền, đặc biệt là các bệnh xương khớp.

  Học vấn bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng

  Sớm nhận thức giá trị quan trọng của Y học cổ truyền nên từ nhỏ, bác sĩ Hằng là một trong số ít những người trẻ theo đuổi chuyên ngành này. Bác sĩ Hằng được đào tạo bài bản về chuyên khoa y học cổ truyền bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực. Nhờ sự hỗ trợ từ những người thầy cùng sự nỗ lực, bác sĩ Hằng đã lĩnh hội được các tri thức chuyên sâu cũng như kỹ năng nghề nghiệp từ đó hoàn thành ước mơ trở thành người thầy thuốc của mình.

  Năm 1977, sau khi ra trường, bác sĩ hằng có thời gian công tác tại Xí nghiệp Đông Nam dược Bảo Long. Sau đó, trở thành bác sĩ tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

  Không chỉ có khả năng điều trị các bệnh xương khớp bằng phương pháp y học cổ truyền, bác sĩ Hằng còn có thể sử dụng nhuần nhuyễn các bài thuốc dân tộc, cổ phương nhằm mang tới hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

  Bác sĩ cũng được đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và được bệnh nhân tin tưởng, yêu quý nhờ thái độ thân thiện, tận tâm, tận tình. Với mỗi bệnh nhân, bác sĩ Hằng đều coi như người thân trong gia đình để lắng nghe, chia sẻ và làm hết sức mình giúp họ thoát khỏi bệnh tật.

  Quá trình làm việc

  Bác sĩ Bùi Thu Hằng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm gắn bó với lĩnh vực YHCT. Trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ luôn đặt tinh thần trách nhiệm và chữ tâm lên hàng đầu trong mọi công tác mà mình đảm nhận. Chính vì thế, bác sĩ được mọi người yêu quý, tín nhiệm. Một số vị trí bác sĩ Hằng từng đảm nhiệm phải kể tới:

  • 9/2020 –  Nay: Bác sĩ, lương y Bệnh viện Y học cổ truyền Xương khớp Quân dân 102
  • 2015 – 8/2020: Trưởng khoa xương khớp, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.
  • 1999 – 2015: Thầy thuốc, công tác tại Khoa Y học cổ truyền  – Phục hồi chức năng Bệnh viện II Lâm Đồng.
  • 1997 – 1999: Thầy thuốc, công tác tại Xí nghiệp Đông Nam dược Bảo Long.

  Những thành tựu nổi bật

  Trong nhiều năm qua, lương y Thu Hằng đã có nhiều nỗ lực nhằm tiếp nối và phát triển tinh thần y học cổ truyền, cứu chữa cho hàng trăm nghìn bệnh nhân. Những nỗ lực của bác sĩ đều được ghi nhận. Bác sĩ Hằng đã không ít lần nhận được giấy khen của Giám đốc bệnh viện dành cho các cán bộ nhân viên đạt thành tích tốt nhất trong công tác chuyên môn. Ngoài ra, bác sĩ cũng tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu, xây dựng các phương pháp, bài thuốc điều trị cho hiệu quả tốt, an toàn được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

  Liên hệ với bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng

  Để được bác sĩ Hằng tư vấn, khám chữa, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ với bác sĩ theo thông tin như sau:

  Bệnh viện Y học cổ truyền Xương Khớp Quân Dân 102 

  Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân Dân 102

  Địa chỉ liên hệ:

  • Hà Nội: Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú đô, Nam Từ Liêm
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phương 25, Quận Bình Thạnh

  Hotline: 0888.598.102

  Website: benhvienxuongkhop102.org

  Chia sẻ
  Bỏ qua
  Top