Bác sĩ Phùng Hải Đăng

Bác sĩ Phùng Hải Đăng

Bác sĩ Y học cổ truyền

  Ngay từ khi còn nhỏ, được chứng kiến sự kì diệu khi những loại cây lá thiên nhiên rất đỗi quen thuộc, qua trí óc, bàn tay khéo léo của người thầy thuốc trở thành phương pháp chữa bệnh cứu người, lương y Phùng Hải Đăng đã sớm nuôi dưỡng nên tình yêu, niềm say mê với y học cổ truyền. Trải qua quá trình học tập và làm việc nhiều năm, hơn ai hết lương y Đăng là người hiểu rõ và đặt trọn tâm huyết vào việc khám bệnh, cứu người bằng Nam dược.

  Thông tin về Lương y Phùng Hải Đăng

  Hiện Thầy thuốc, lương y Phùng Hải Đăng phụ trách chính châm cứu, bấm huyệt, khám và điều trị các chứng bệnh xương khớp tại Phòng Khám Đa khoa Thuốc dân tộc Mỹ Đình – Đơn vị trực thuộc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

  Học vấn lương y Phùng Hải Đăng

  Vốn có đam mê với nghề y từ nhỏ nên lương y Phùng Hải Đăng đã định hướng cho mình theo con đường y học. Bằng tư chất thông minh, sự nhiệt tình, tâm huyết, không ngại khó, ngại khổ, sau khi tốt nghiệp loại ưu Học viện YHCT Tuệ Tĩnh, lương y Đăng tiếp tục theo học nhiều khóa học nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ.

  Nhờ quá trình rèn luyện, học tập nhuần nhuyễn cùng những giờ thực tập thực tế, lương y Đăng đã tự bồi dưỡng y lý và y đức, giúp bản thân thêm vững tâm theo đuổi nghề khám bệnh cứu người.

  Chuyên môn – Khám chữa

  Với nền tảng kiến thức, kỹ năng cùng kinh nghiệm tiếp xúc với y học cổ truyền, lương y Phùng Hải Đăng từng công tác tại nhiều đơn vị có tiếng về YHCT.

  Lương y có thể điều trị nhiều bệnh xương khớp khác nhau như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, thắt lưng, viêm khớp, đau nhức xương khớp,… Ngoài ra, lương y Phùng Hải Đăng cũng nắm rõ các kỹ thuật điều trị xương khớp như châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu, cấy chỉ,…

  Không chỉ giỏi chuyên môn, lương y Đăng còn nhận được sự yêu quý từ người bệnh bởi trái tim y đức luôn thấu hiểu, đồng cảm, hết lòng tận tâm với người bệnh. Nhiều bệnh nhân tâm sự họ luôn cảm thấy tin tưởng, an tâm khi được bác sĩ thăm khám.

  Những thành tựu nổi bật

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, lương y Phùng Hải Đăng có nhiều nỗ lực nhằm kế thừa và phát huy tinh hoa YHCT Việt Nam. Không chỉ điều trị thành công cho hàng trăm nghìn ca bệnh từ đơn giản tới phức tạp, lương y Đăng còn có đóng góp lớn trong nghiên cứu, phát triển các bài thuốc điều trị bằng YHCT, trong đó phải kể đến Quốc dược Phục cốt khang – bài thuốc điều trị bệnh xương khớp hàng đầu hiện nay. Nhờ sự thành công của bài thuốc, hàng loạt các chứng bệnh về xương khớp đã có giải pháp triệt để. Cũng nhờ bài thuốc này, mỗi năm, hàng nghìn bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh tật, đẩy lùi nguy cơ tàn phế.

  Liên hệ với lương y Phùng Hải Đăng

  Người bệnh muốn liên hệ và điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền với lương y Phùng Hải Đăng có thể tham khảo theo thông tin:

  Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

  Địa chỉ liên hệ:

  Chia sẻ
  Bỏ qua
  Top