KHÁM, ĐIỀU TRỊ LƯU TRÚ

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân và người nhà trong trường hợp khám và điều trị lâu dài, bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 (trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102) triển khai hỗ trợ tìm nhà lưu trú. Các khu nhà lưu trú được liên hệ có đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người bệnh và thân nhân.

1. Đối tượng áp dụng khu nhà lưu trú

• Người bệnh có chỉ định nhập viện điều trị nhưng khoa chưa sắp xếp được giường bệnh.
  • Người bệnh có chỉ định điều trị ngoại trú, ưu tiên các trường hợp di chuyển, hoạt động khó khăn.
  • Người nhà người bệnh đang điều trị nội trú, khám chữa bệnh ngoại trú.

2. Nội dung các gói dịch vụ

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả của người bệnh và thân nhân, các gói dịch vụ tại khu lưu trú bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 sẽ cung cấp các tiện nghi khác nhau.

Hầu hết các phòng lưu trú đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, cơ sở vật chất cơ bản, phòng vệ sinh, giường ngủ, khu nấu ăn…  Các tiện nghi khác như điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, ga, chăn, gối, đệm, màn, tủ cá nhân có khóa, tivi, tủ lạnh… sẽ được sắp xếp theo nhu cầu. Diện tích mỗi phòng khoảng 15 – 20m2.

Khu nhà lưu trú bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng cơ bản

Người bệnh có thể đăng ký ở riêng cùng người nhà hoặc ở cùng bệnh nhân khác. Trong từng trường hợp cụ thể, bệnh viện sẽ hỗ trợ sắp xếp phù hợp nhất theo nhu cầu. Tại mỗi khoa phòng khám bệnh đều treo các tờ thông báo về khu lưu trú, bệnh nhân và người nhà có thể lưu tâm để biết rõ hơn về thông tin này.

3. Cách đăng ký dịch vụ

Người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân có nhu cầu đăng ký dịch vụ nhà lưu trú có thể liên hệ với điều dưỡng trưởng khoa hoặc nhân viên lễ tân, nhân viên y tế để được hướng dẫn các thủ tục đi kèm.

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 cam kết khu lưu trú không phải là dịch vụ kinh doanh, nhằm mục đích lợi nhuận. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ tối đa cho người bệnh và thân nhân để quá trình khám và điều trị thuận tiện, đạt hiệu quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý bệnh nhân và người nhà xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN YHCT XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:

• Tại Hà Nội: Số 7, ngách 8/11, đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm.
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức.

Hotline: 0888.598.102

Fanpage: www.facebook.com/benhvienquandan102