Bác sĩ Lê Phương Quân Dân 102 chữa xương khớp hơn 40 năm kinh nghiệm

5/5 - (3 bình chọn)

Bác sĩ Lê Phương Quân Dân 102 hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Phương luôn nỗ lực hết mình trong cứu chữa người bệnh. Bác luôn có một nỗi trăn trở về căn bệnh xương khớp – bệnh lý mãn tính khó điều trị dứt điểm và gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Bác sĩ Phương luôn tận tụy hết mình vì người bệnh nên được nhiều người kính trọng, yêu mến.

Bác sĩ Lê Phương – Người thầy thuốc luôn hết lòng cứu chữa người bệnh

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương được đánh giá là một trong những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền có tiếng, được nhiều người bệnh tin tưởng. Người thầy thuốc ấy từng tâm sự rằng chính cô cũng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ lựa chọn y học cổ truyền để theo đuổi trong sự nghiệp hành nghề y của mình. Tất cả được coi là cái duyên với nghề. 

Bác sĩ Lê Phương - Người thầy thuốc vừa có tài vừa có đức
Bác sĩ Lê Phương – Người thầy thuốc vừa có tài vừa có đức

Năm 1974, trong thời điểm đất nước chiến tranh loạn lạc, nghe theo tiếng gọi của Tổ quốc, bác sĩ Phương cùng đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thực hành 103 ra chiến trường chữa trị cho bộ đội, thương binh. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về, bác sĩ trở thành cán bộ trường Quân y trong một thời gian dài (sau này là Học viện Quân Y).

Cho đến năm 1977, sau nhiều nỗ lực và tinh thần ham học hỏi, bác sĩ Phương đã đỗ kỳ thi vào Trường Đại học y Hà Nội. Trong suốt 5 năm theo đuổi ngành bác sĩ y học cổ truyền, bác sĩ Phương luôn là một trong những sinh viên xuất sắc nhất của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Nguyên Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam. Tìm thấy sự đam mê và yêu thích của mình, bác sĩ Phương quyết tâm theo đuổi lĩnh vực y học cổ truyền cho đến tận ngày hôm nay.

Với hơn 40 năm theo đuổi ngành y học cổ truyền, bác sĩ Phương đạt được nhiều thành tựu và đảm nhận nhiều vị trí như:

 • Công tác tại Sở Y tế Hà Tây (năm 1984)
 • Công tác tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây (1984-2007)
 • Đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông (2008-2010).
 • 2010-tháng 9/2020: Bác sĩ, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế 7 Ứng Dụng Đông y Việt Nam.
 • Tháng 9/2020 – nay: Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102.

Không chỉ khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương còn dành thời gian cho công việc nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh xương khớp và một số bệnh lý khác. Đến nay, bác sĩ Phương có rất nhiều đóng góp trong nghiên cứu khoa học với nhiều công trình nghiên cứu y học như:

 • Nghiên cứu điều trị hội chứng đại tràng chức năng với bài thuốc y học cổ truyền.
 • Điều trị bệnh tiểu đường typ II bằng bài thuốc y học cổ truyền.
 • Bài thuốc hạ acid uric máu với các thảo dược thiên nhiên.
 • Nghiên cứu và tham gia vào dự án: Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009-2010) theo chương trình Nông thôn – Miền núi.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền, bác sĩ không chỉ nhận được sự yêu mến của người bệnh mà còn nhận được sự công nhận về năng lực của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế. Nhắc đến bác sĩ Lê Phương, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc Bệnh viện y dược cổ truyền Quảng Ninh) có chia sẻ: “Tôi quen biết và đồng hành cùng bác sĩ Phương gần 20 năm nay. Trong suốt khoảng thời gian quen biết, bản thân tôi nhận thấy bác sĩ Phương là người thầy thuốc thật sự có tâm với nghề. Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Phương lúc nào cũng không ngừng cố gắng, miệt mài nghiên cứu, tìm tòi với mong muốn tìm ra những bài thuốc tốt hơn dành cho người bệnh. Trong khám chữa bệnh, tôi chưa bao giờ thấy bác sĩ Phương nặng lời với bệnh nhân. Lúc nào cũng cười nói, nhiệt tình, tận tụy và rất sát sao trong quá trình điều trị. Quả thật, bác sĩ Phương là người thầy thuốc hết lòng vì người bệnh.”

=>> XEM THÊM: Đánh giá của các chuyên gia và đồng nghiệp về bác sĩ Lê Phương

Nhiều năm nghiên cứu và sự thành công của bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Không chỉ giỏi chuyên môn trong thăm khám và điều trị bệnh, bác sĩ Phương cũng chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển bài thuốc Đông y cho người bệnh. Lựa chọn xương khớp là một trong những chuyên ngành để nghiên cứu chuyên sâu trong sự nghiệp của mình, bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Bệnh xương khớp là một trong những bệnh lý mãn tính khó điều trị. Việc điều trị bằng Tây y với bệnh này thực chất chỉ là cải thiện triệu chứng, không triệt để tận gốc rễ nên đa số người bệnh không thể khỏi hoàn toàn. Ngược lại, với Đông y, lợi thế của phương pháp này luôn là đi sâu vào tận căn nguyên để điều trị triệt để tận gốc. Thế nên, tôi luôn mong muốn rằng sẽ tìm ra được phương thuốc Đông y phù hợp điều trị triệt để bệnh xương khớp”.

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chữa bệnh xương khớp hiệu quả

Sau nhiều năm nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã đưa ra bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Bài thuốc được xem là cứu tinh cho nhiều bệnh nhân xương khớp, đặc biệt là những trường hợp bệnh mãn tính.

Chia sẻ về bài thuốc này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Bài thuốc ra đời là thành tựu của tất cả đội ngũ nhân viên y tế tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Chúng tôi căn cứ vào những triệu chứng, tình trạng bệnh của đại đa số người dân Việt Nam để phát triển bài thuốc. Ngoài ra, trong quá trình thăm khám cụ thể, tùy thể trạng và cơ địa mỗi người mà chúng tôi sẽ có những điều chỉnh về liều lượng cũng như các vị thuốc cho phù hợp”.

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang đã giúp hàng NGHÌN bệnh nhân khỏi xương khớp
Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang đã giúp hàng NGHÌN bệnh nhân khỏi xương khớp

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang ra đời với công dụng chính trong điều trị bệnh lý xương khớp như viêm đau khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp, phong thấp, nhức mỏi toàn thân,…Thành phần của bài thuốc đều có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên và tốt cho xương khớp như: hoàng cầm, phòng phong, ngưu tất, cẩu tích, đỗ trọng, độc hoạt, mộc qua, xuyên khung, đương quy, quế thanh, bạch linh, ý dĩ, thương truật, bạch thược, hoàng kỳ, trạch tả, cam thảo, cát căn,….

Tác dụng của bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang với bệnh lý xương khớp không phải là tác dụng riêng lẻ của từng vị thuốc mà là tổng hòa của tất cả các vị thuốc có trong bài. Đồng thời, tùy theo từng thể bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh với liều lượng và thời gian điều trị phù hợp. Nhưng thông thường với Đông y, người bệnh phải đảm bảo dùng thuốc trong nhiều tháng để thấy được hiệu quả rõ ràng và giảm đau nhức.

Nhiều bệnh nhân khỏi hoàn toàn sau khi dùng Cốt Vương thần hiệu thang

Thực tế điều trị cho thấy, nhiều người bệnh của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã chữa khỏi đau nhức xương khớp nhờ Cốt Vương thần hiệu thang. Một trong những bệnh nhân cũ đã từng khám và chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm tại trung tâm phải kể đến Nghệ sĩ Ưu tú Trần Đức. Ông là gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Nam trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Nghệ sĩ Trần Đức đã chữa khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 4 tháng dùng thuốc
Nghệ sĩ Trần Đức đã chữa khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 4 tháng dùng thuốc

Ông có chia sẻ rằng: “Bản thân tôi từng mắc thoát vị đĩa đệm suốt nhiều năm, đau đớn ảnh hưởng đến cả công việc diễn xuất. Đau nhức, đi lại khó khăn, tôi từng phải nghỉ nhiều ngày, hủy cả lịch diễn chỉ vì bệnh xương khớp. Điều trị nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc không khỏi cho tới khi gặp được bác sĩ Lê Phương tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Sau khi thăm khám, bác sĩ kê cho tôi một bài thuốc có tên là Cốt Vương thần hiệu thang. 

Đợt đầu, tôi dùng thuốc dạng thang sắc nhưng vì công việc diễn xuất đòi hỏi phải di chuyển nhiều nên bác sĩ Phương có đổi sang dạng viên hoàn cho thuận tiện hơn. Với cả bác sĩ Phương cũng kê cho tôi dạng thuốc xịt, dùng tại chỗ với tác dụng giảm đau, giảm viêm. Tôi dùng thuốc liên tục trong 2 tháng, cơn đau giảm dần, không còn cảm giác tê buốt, nhức mỏi nữa. Tiếp tục dùng thêm 2 tháng nữa, cho đến nay tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh thoát vị đĩa đệm. 

Bây giờ tôi hoàn toàn có thể đi diễn xa, tham gia các hoạt động thể thao mà không còn triệu chứng của bệnh như trước”.

Một người bệnh khác từng điều trị tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam – ông Hồ Sỹ Nhiếp (Nguyên viện trưởng viện môi trường và sinh thái tại Đại học Nguyễn Trãi) cũng khỏi hoàn toàn sau khi dùng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Chia sẻ về bài thuốc, ông Nhiếp cho biết:

“Tôi đã phải ngồi xe lăn gần 10 năm vì chứng bệnh xương khớp ở hai chân. Đi đến đâu người ta cũng từ chối điều trị cho tôi vì nhiều tuổi, khó chữa. Khám Tây y ở bệnh viện Việt Xô thì họ chỉ định tôi mổ. Nhưng ở tuổi này mà mổ thì rủi ro lắm, đến chính các bác sĩ cũng bảo vậy, tỷ lệ thành công chỉ có 50-50. May mắn thế nào tôi tìm được Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, được bác sĩ chỉ định dùng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang.

Tôi dùng hết tất cả 60 thang thuốc của Trung tâm và cho đến giờ không còn phải ngồi xe lăn nữa, triệu chứng đau nhức cũng khỏi hẳn. Bây giờ ấy, tôi còn có thể đi gặp gỡ bạn bè, tham gia hội hưu trí ở xóm mà không cần nhờ con cháu đưa rước. Mừng lắm, tuổi già chỉ cần vậy thôi, mà cũng nhờ bài thuốc của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam tôi mới được như vậy”.

=>> Xem chi tiết: Bệnh nhân Hồ Sỹ Nhiếp chia sẻ về hiệu quả điều trị xương khớp với bài thuốc Cốt Vương Thần hiệu thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Phát triển bài thuốc thành Liệu trình Xương khớp Quân Dân 102 hoàn thiện và hiệu quả hơn

Từ ngày 27/09/2020, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam phát triển lên thành CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102. Với mong muốn có sự phát triển trọng điểm hơn, Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 được thành lập và là đơn vị trực thuộc của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102.

Bác sĩ Lê Phương cũng được bổ nhiệm thành Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102. Chia sẻ thêm về sự phát triển này, bác sĩ Phương cho biết bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được kế thừa toàn bộ những tinh túy và chắt lọc, phát triển thêm thành Liệu trình Xương khớp Quân Dân 102.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “So với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang, liệu trình Xương khớp Quân Dân 102 được nâng cấp và phát triển hơn mang tính tích cực. Chúng tôi chia liệu trình thành 3 giai đoạn điều trị tương ứng với ba mục đích cải thiện triệu chứng, điều trị căn nguyên và nâng cao sức đề kháng. 

Khác với nhiều bài thuốc khác, ở giai đoạn đầu tiên, chúng tôi tập trung vào điều trị triệu chứng. Điều này sẽ giúp xoa dịu cơn đau nhức ở người bệnh, tạo tâm lý ổn định, yên tâm điều trị giai đoạn chuyên sâu tiếp sau”.

Liệu trình xương khớp Quân Dân 102 cho hiệu quả điều trị vượt trội, an toàn cho người bệnh
Liệu trình xương khớp Quân Dân 102 cho hiệu quả điều trị vượt trội, an toàn cho người bệnh

Cụ thể, liệu trình Xương khớp Quân dân 102 gồm 3 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1 – Điều trị triệu chứng: Sử dụng nhóm thuốc khu phong trừ thấp là chủ yếu.
 • Giai đoạn 2 – Điều trị căn nguyên: Sử dụng nhóm thuốc bổ chính khu tà kết hợp khu phong trừ thấp.
 • Giai đoạn 3 – Nâng cao sức đề kháng: Với nguyên tắc bổ là chính, gia tăng thành phần thảo dược bổ tạng trong bài thuốc điều trị.

Liệu trình này là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu, phát hiện thiếu sót để điều chỉnh từ bài thuốc cũ. Không chỉ vậy, liệu trình này còn được kết hợp với phương pháp thăm khám Đông y có biện chứng đang áp dụng tại bệnh viện. 

“Mặc dù bệnh viện chúng tôi điều trị trọng điểm bằng phương pháp y học cổ truyền nhưng không thể phủ nhận sự quan trọng và cần thiết của y học hiện đại, đặc biệt là trong quá trình thăm khám bệnh xương khớp. Vì thế, bệnh viện chúng tôi chú trọng vào đầu tư trang thiết bị, máy móc thăm khám hiện đại áp dụng vào khâu thăm khám cận lâm sàng. Sau khi thăm khám với Tây y, người bệnh tiếp tục được thăm khám với bác sĩ Đông y và nhận phác đồ điều trị phù hợp nhất. Nhờ hình ảnh chụp X-quang và các xét nghiệm khác, bác sĩ chúng tôi sẽ có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết về tình trạng xương khớp mà người bệnh đang mắc phải.

Bác sĩ chúng tôi sẽ căn cứ vào kết quả thăm khám đó để điều chỉnh liệu trình chữa xương khớp Quân Dân 102 theo theo từng bệnh nhân cụ thể”.

Liệu trình điều trị Xương khớp Quân Dân 102 vẫn tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hơn về hiệu quả khi ứng dụng vào quy trình thăm khám tại bệnh viện. Với phương châm chăm sóc sức khỏe toàn diện và luôn đặt hiệu quả điều trị lên hàng đầu, bác sĩ Lê Phương mong rằng trong tương lai liệu pháp này sẽ trở thành niềm hy vọng mới cho bệnh nhân xương khớp, giúp họ chữa bệnh dứt điểm và phòng ngừa đau nhức tái phát.

=>> XEM CHI TIẾT: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về phương pháp điều trị Xương khớp của Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102: 

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe xương khớp, hãy chủ động liên hệ và đi thăm khám ngay theo thông tin sau:

CTA bác sĩ

XEM THÊM:

Cập nhật: 3:15 AM , 18/09/2021

Bình luận

 1. Kiều Oanh says: Trả lời

  Bv có mở cửa cuối tuần ko và lịch làm việc của bs Phương như nào vậy ạ?

  1. Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Kiều Oanh! Bệnh viện đã nhận được thông tin từ bạn. Hiện tại, Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, để khám với bác sĩ Phương bạn nên đặt lịch khám theo số hotine 0888 598 102 hoặc nhắn tin vào fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102/ để bệnh viện sắp xếp lịch khám cho bạn nhé!
   Hẹn gặp lại bạn tại Bệnh viện.

  2. hạc giấy says: Trả lời

   Thế bs Phương làm việc cơ sở nào vậy, ở HN hay HCM để tui biết đường wa?

  3. Hoàng Duy says: Trả lời

   Ở Hn bạn nha, địa chỉ đây này, có gì qua mà khám: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm

  4. Đoàn Xuân kết says: Trả lời

   Tiêc thế, bs lại không có ở HCM thì mình muốn khám bs online có được không?

  5. Sơn lâm says: Trả lời

   ở trong Hồ Chí Minh cũng có nhiều bác si giỏi mà, còn nếu bạn muốn khám bác sĩ Phương thì có thẻ gọi điện cho bác sĩ nha, số điện thoại đây:0888 598 102 , gọi rồi bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc cho.

 2. Ng Dân says: Trả lời

  Sao chị dùng thuốc này vào không thấy đỡ mà lại thấy tăng triệu chứng hơn, đầu gối chị sưng và đau hơn nh, không biết có sao không vậy?

  1. Duyên Nợ says: Trả lời

   Ui sao dùng thuốc vào lại nặng hơn thế á, bt em uống thuốc tây vài hôm là đỡ mà, tưởng thuốc đông y an toàn lắm, mà lại bị nặng hơn thê là sao?

  2. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào chị Ng Dân! Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng bài thuốc của bệnh viện. Đối với sử dụng thuốc đông y thông thường trong thời gian đầu thuốc sẽ tác động lên cơ thể, tăng cường giải độc, vì thế mà các triệu chứng bệnh sẽ tăng lên hay còn gọi là công thuốc. Chị hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục dùng vì bài thuốc này 100% là thảo dược tự nhiên nên không gây ra tác dụng phụ gì với cơ thể chị đâu nhé. Chị nên tiếp tục dùng thuốc và ăn uống tập luyện theo như chỉ định của bác sĩ để điều trị đạt kết quả tốt nhất chị nhé.
   Nếu có thắc mắc gì chị cứ liên hệ tới các số hotline 0888 598 102 của Bệnh viện sẽ được bác sĩ giải đáp chị nhé.
   Chúc chị sớm khỏi bệnh!

 3. Đức Đại says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm đa tầng mức độ nặng, bác sĩ bỏ tôi phải mổ mới khỏi được, tôi thấy chi phí rất cao nên chưa dám đi mổ, liệu dùng thuốc có khỏi được không?

  1. Thah Kều says: Trả lời

   Mổ làm gì anh, tốn hơn 100 triệu mà mổ xong chưa chắc đã khỏi hoàn toàn đâu, như ông anh em đi mổ về xong 1 năm sau lại bị lại kia kìa, nên còn nước còn tát anh thửu qua bệnh viện quân dân 102 mà khám xem, bên anyf nổi tiếng chữa bệnh về xương khớp, toàn chuyên gia bac sĩ giỏi thôi.

 4. Dung helen says: Trả lời

  Bs cho em hỏi, bố em bị thóa hóa khớp gối đi lại khó khăn và thường phải tiêm thuốc cho đỡ đau nhưng không được lâu, phải dùng nhiều loại thuốc tây em thấy rát hại sức khỏe, vậy cho em hỏi với tình tragj của bố em thì dùng cách gì cho khỏi và an toàn vậy ạ? Xin cảm ơn.

  1. Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Dung helen. Phương pháp tiêm tại chỗ thực chất là tiêm thuốc giảm đau chống viêm thôi. Việc bệnh thuyên giảm sẽ chỉ được 1 thời gian khi thuốc phát huy tác dụng chứ không khỏi được hoàn toàn. Hiện nay bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 có bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được các chuyên gia đánh giá là giải pháp chữa xương khớp hàng đầu và có hiệu quả trên rất nhiều người sử dụng mà lại an toàn cho cơ thể. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn bài thuốc đề điều trị cho tình trạng của bố bạn nhé.
   Mời bạn qua bệnh viện để bác sỹ thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ đến số hotline: 0888 598 102 để được bác sỹ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Lưu Văn Xanh says: Trả lời

   Bạn dùng ngải cứu với lá lốt rang muối rồi đắp lên chỗ đau cho bố bạn vài tuần là đỡ mà, bác sĩ bên tây y mình đi khám cũng dặn làm thế đó, cho an toàn chứ dùng nhiều thuốc hại dạ dày với gan thận lắm.

  3. Diệp Châu says: Trả lời

   Cái này tuy an toàn nhưng không phải ai dùng cũng khỏi đâu, muốn trị khỏi phải tìm được đúng thầy giỏi và chỗ khám chuẩn ý, chứ cư snghe linh tinh làm gì. Chị trước cũng bị đau mỏi vai gáy, đau lan lên cả đâu, sau đó đi khám đc bác sĩ Phương khám cho rồi kê thuốc Cốt vương thần hiệu thang về cho dùng và kết hợp thêm 1 liệu trình châm cứu bấm huyệt thì thấy rất hiệu quả, chỉ sau hơn 2 tháng là chị đã hết các triệu chứng bệnh, lại còn ăn ngủ được nữa chứ, may mà gặp được bác sĩ Phương không thì không biết bao giờ mới khỏi. Em đưa bố qua bên bệnh viện Quân dân 102 mà khám đi, bên đó có bác sĩ Lê Phương có rất nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh này rồi nên điều trị hiệu quả lắm, còn được lên cả báo nữa đây này: https://vhea.org.vn/bac-si-le-phuong-quan-dan-102-44597.html

  4. Thanh hải @@ says: Trả lời

   Mình cũng mới nghe mọi ngừơi kể bs Phương chữa bệnh này rất hiệu quả, nhưng chưa có tg qua đấy khám, không biết địa chỉ ở bv chỗ bs Phương này ở đâu thế nhỉ?

  5. DĐình Ánh says: Trả lời

   Hôm trước tôi vừa qua khám xong, ở Phú đô bác ạ, ngay cổng làng Phú đô làm bún đấy luôn, dễ tìm lắm, địa chỉ cụ thể đây nha, qua mà khám đi:Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

  6. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Đình Ánh.
   Hiện bệnh viện có 2 địa chỉ, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để các bác sỹ chuyên gia đầu nghành về xương khớp khám và giải đáp mọi thông tin cho bạn nhé:
   – Hà Nội
   Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
   – Hồ Chí Minh
   Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Bệnh viện.

 5. Bạch Huệ says: Trả lời

  Minh năm nay mới hơn 30 tuổi mà đã bị đau vai gáy rồi, nhiều lúc còn lan lên cả đầu nữa cơ. Đi khám thì bác sĩ bảo thị thoát vị đĩa đệm, dùng thuốc tây cũng chỉ 1 thời gian lại, các đợt sau y chang giờ còn bị thêm cả dạ dày nữa, ăn uống kém nên người chẳng có sức. Sau đó được người quen giưới thiệu qua bệnh viện yhct 102 để khám, lúc đầu cư snghix bên này chuyên về tây y vì toàn thiết bị máy móc bên tây y khám, nhưng sau khi được bác sĩ Phương bắt mạch và khám kê thuốc cho thì biết là họ điều trị chuyên về đông y, bác sĩ Phương có kê cho mình thuốc Cốt vương thần hiệu thang về dùng, mới dùng chưa đỡ nhiều lắm, nhưng snag tháng thứu 2 thì cải thiện rõ rệt luôn, cứ tiếp tục duy trì dùng sau khaongr 3 tháng thì mình khỏi hoàn toàn luôn rồi, thật sự rất mừng và cảm ơn bác sĩ Phương rất nhiều ạ.

  1. Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Bạch Huệ, cảm ơn bạn đã gửi phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị bệnh tại Bệnh viện. Trong thời gian tới bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để duy trì hiệu quả điều trị lâu dài và phòng ngừa tái phát bệnh.
   Nếu có vấn đề gì cần tư vấn thì bạn cứ liên hệ để được tư vấn bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

  2. Kalaxxi says: Trả lời

   Ngaoif dùng thuốc ra thì có cần pahir kết hợp thêmvật lý trị liệu cho mau khỏi hơn ko ạ?

  3. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Kalaxxi. Trong điều trị bệnh lý cơ – xương khớp, vật lý trị liệu là phương pháp không dùng thuốc giúp người bệnh kiểm soát các triệu chứng hiệu quả, phục hồi chấn thương và tăng cường sức khỏe của xương khớp. Vì vậy, để đem lại hiệu quả cao nhất và điều trị tận gốc được bệnh thì bạn nên kết hợp cả dùng thuốc và vật lý trị liệu thì sẽ đem lại hiệu quả cao hơn bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng qua trực tiếp trung tâm hay để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0888 598 102.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

  4. mạnh Tiến says: Trả lời

   Bệnh viện mình có cả châm cứu bấm huyệt luôn hả, chi phí thê snaof nhỉ?

  5. Ngoan Bé says: Trả lời

   Có chứ, bệnh viện này chuyên về yhct mà, có cả khoa phục hổi chức năng và vật lý trị liệu luôn đó, nên yên cứ qua đó mà châm cứu bấm huyệt đi, tôi chấm cứu mấy buổi đỡ đau lưng hơn nhiều rồi đó, tôi mua theo liệu trình tính ra thì hơn 100 nghìn 1 buổi đó, cư squa đó bác sĩ tư vấn cho nha.

  6. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn mạnh Tiến. Hiện Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 có đầy đủ các chuyên khoa, trong đó có cả chuyên khoa về vật lý trị liệu với các dịch vụ: Châm cứ, bấm huyệt, xoa bóp, cấy chỉ,.. Các phương pháp này điều trị bệnh không dùng thuốc đem lại hiệu cao rất cao, tuy nhiên để điều trị hoàn toàn được bệnh thì phải kết hợp thêm điều trị bằng thuốc thì mới trị được tận gốc bệnh bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể về liệu trình và phương pháp điều trị thích hợp mời bạn qua trực tiếp 1 trong 2 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để các bác sĩ thăm khám hoặc liên hệ hotline: 0888 598 102 bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

 6. Minh Trang says: Trả lời

  Nghệ sĩ Trần Đức cũng chữa khỏi được bệnh này nhờ bài thuốc của bệnh viện cơ à, thê sthif tôi pahir đưa bố qua đó khám mới được vì bố tôi thích chú nghệ sĩ này lắm, biết được chú chữa khỏi ở đây thì chắc sẽ tin tưởng hơn.

 7. Tạ Quang says: Trả lời

  bác sĩ cho em hỏi, em thấy nhiều người bảo bị đau lưng dùng ngải cứu rang muối nóng rồi đắp lên chỗ đau là khỏi được bệnh thì có khỏi được thật ko ạ?

  1. Xương Còi says: Trả lời

   Chả hiểu sao lại nghĩ khỏi được mới ghê chứ, tôi làm thử rồi, cả thàng trời không ăn thua mẹ gì đâu, ông đừng làm cho phí công ra, đi khám rồi điều trị chứ làm linh tinh vừa mất công lại nặng hơn.

  2. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Tạ Quang. Với các biện pháp dân gian này không tốn nhiều chi phí lại lành tính, tuy nhiên những biện pháp này chỉ mang lại hiệu quả nhất định cho những người bệnh ở thể nhẹ và đây là những mẹo dân gian chưa được khoa học chứng minh .vVy nên tự chọn phương pháp chữa bệnh tại nhà sẽ dẫn tới việc điều trị không đúng tình trạng bệnh chỉ đem lại hiệu quả tức thì về mặt tâm lý, dễ dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn.
   Để nắm rõ hơn về tình trạng của bạn và để tiện trao đổi bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số 0888 598 102 để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Bảo Ân says: Trả lời

  Trước bác sĩ Phương làm ở đâu thế, thấy nhiều người mách bác sĩ giỏi mà chưa biết thông tin về bác sĩ như nào?

  1. Thế Hai says: Trả lời

   Tiểu sử của bác sĩ thì dài lắm, theo như tôi đọc được thì có 1 sô thông tin chính như sau nha:
   Với hơn 40 năm theo đuổi ngành y học cổ truyền, bác sĩ Phương đạt được nhiều thành tựu và đảm nhận nhiều vị trí như:
   – Công tác tại Sở Y tế Hà Tây (năm 1984)
   – Công tác tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây (1984-2007)
   – Đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông (2008-2010).
   – 2010-tháng 9/2020: Bác sĩ, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế 7 Ứng Dụng Đông y Việt Nam.
   – Tháng 9/2020 – nay: Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102.

  2. Bùi Thị bé says: Trả lời

   Có phải bs Phương là người chuyên điều trị xương khớp ở bệnh viện này và là người bào chế ra thuốc điều trị luôn ko?

  3. Tám says: Trả lời

   Không chỉ khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương còn dành thời gian cho công việc nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh xương khớp và một số bệnh lý khác nữa đó cháu, nên được bác sĩ Phương khám cho thì yên tâm lắm.

  4. NG QUỐC says: Trả lời

   THE NGOÀI BS pHƯƠNG RA KHÔNG CÒN AI KHÁC KHÁM ĐƯỢC NỮA À CHÚ?

  5. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn NG QUỐC. Hiện trung Bệnh viện YHCT Quân dân 102 là nơi quy tụ dội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu nghành về Y học cổ truyền, không những có nhiều năm kinh nghiệm mà còn là người trực tiếp nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc điều trị xương khớp rất hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thăm khám và sử dụng thuốc tại bệnh viện.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng qua trực tiếp trung tâm hay để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0888 598 102. Ngoài ra bạn có thể truy cập website: https://benhvienquandan102.org/ để được cung cấp thêm thông tin bạn nha.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng chữa xương khớp

Bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng, “bàn tay vàng” chữa xương khớp tại Bệnh viện...

Trong suốt 20 năm, không phải ai cũng đủ kiên định để theo đuổi một ước mơ, một đam mê,...
Khô khớp gối nên uống thuốc gì

Bị khô khớp gối nên uống thuốc gì, uống như thế nào đúng cách?

Bên cạnh việc tìm hiểu chế độ ăn uống và tập luyện đúng cách, khô khớp gối nên uống thuốc...
Cách chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng lá lốt được rất nhiều người áp dụng

6 cách chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng lá lốt hiệu quả nhất (Cập...

Chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng lá lốt là biện pháp được rất nhiều người công nhận vì tính...
3 cách điều trị đau khớp gối bằng Đông y hiệu quả nhất hiện nay

3 cách điều trị đau khớp gối bằng Đông y hiệu quả nhất hiện nay

Điều trị đau khớp gối bằng Đông y ngày càng được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng. Phương pháp...
Top 18 bài tập chữa đau khớp vai tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

Top 18 bài tập chữa đau khớp vai tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

Bài tập chữa đau khớp vai thường có trong liệu trình điều trị nhằm phục hồi chức năng vận động,...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top