Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 chính thức hoạt động với các dịch vụ thăm khám, điều trị

5/5 - (5 bình chọn)

Ngày 27/09/2020, Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là bệnh viện có kết hợp YHCT và YHHĐ trong khám chữa bệnh, với tầm nhìn phát triển thành bệnh viện điều trị xương khớp số 1 tại Việt Nam.

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102: Bệnh viện điều trị xương khớp số 1 tại Việt Nam

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đã mở rộng quy mô về nhân lực, vật lực, nghiên cứu và hoàn thiện không ngừng các phương pháp điều trị xương khớp, tiến tới chuẩn hóa về mọi mặt và trở thành bệnh viện đầu tiên ứng dụng cả YHHĐ và YHCT trong điều trị bệnh.

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 - đơn vị tiên phong trong ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng
Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 – đơn vị tiên phong trong ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng

Buổi lễ khai trương vào ngày 27/09/2020 của bệnh viện có sự hiện diện của nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Mạnh Cường, NSND Công Lý, NSƯT Trần Đức, diễn viên Kim Xuyến, diễn viên Thanh Hiền… 

Đồng thời có sự góp mặt của các chuyên gia YHCT hàng đầu như Chủ tịch Hội Nam y Nguyễn Đức Đoàn, Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn, lương y Đỗ Minh Tuấn, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Nhuần… Cùng với sự tham dự của hàng trăm vị khách quý đến từ nhiều địa phương trên cả nước. 

Trong buổi lễ khai trương, đại diện của Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, Tổng giám đốc Trần Thanh Hằng chia sẻ về định hướng phát triển bệnh viện: “Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 được ra đời với sứ mệnh là kết hợp phương pháp điều trị YHCT với tính chính xác của YHHĐ. 

Với sự kết hợp này, chúng tôi mong muốn đưa ra một phác đồ điều trị hiệu quả cho đông đảo quý bệnh nhân. Ưu tiên số 1 là hiệu quả điều trị, chúng tôi mong rằng đây là một địa chỉ uy tín được đông đảo bà con đón nhận và sử dụng dịch vụ để có được sức khỏe tốt nhất”.

Chia sẻ sâu hơn về hướng đi kết hợp giữa YHHĐ và YHCT trong điều trị, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của bệnh viện cho biết: “Chúng tôi có 2 nền y học kết hợp, tức là nền YHCT và YHHĐ. Với điều kiện này, chúng tôi có thể rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo bệnh khỏi hoàn toàn, nâng cao sức đề kháng. Phương thuốc của chúng tôi cũng có sự kiểm nghiệm cận lâm sàng của bệnh viện.

Trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, đảm bảo kết quả thăm khám được chuẩn xác nhất
Trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, đảm bảo kết quả thăm khám được chuẩn xác nhất

 Trước đây, nếu chỉ dùng chuyên đông y thì việc điều trị các triệu chứng trong giai đoạn cấp tính còn bị hạn chế. Hiện tại chúng tôi đã có thêm YHHĐ, kết hợp cả 2 phương pháp ở giai đoạn cấp tính sẽ giúp triệu chứng thuyên giảm rất nhanh. Sau đó chúng tôi sẽ củng cố bằng phương pháp YHCT, đem lại hiệu quả điều trị bền vững nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là đem lại một giải pháp điều trị bệnh hiệu quả với một chi phí hợp lý nhất cho người bệnh. Chúng tôi muốn tiếp cận với nhiều đối tượng bệnh nhân. Bởi trong cộng đồng, còn rất nhiều người chưa tiếp cận với YHCT, trong khi phương pháp này lại có tác dụng điều trị và dự phòng bệnh rất hiệu quả. 

Chúng tôi cũng mong mỏi những bài thuốc của mình sẽ được ứng dụng rộng rãi hơn, đến điều trị cho những bệnh nhân vùng sâu vùng xa, bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện kinh tế một cách nhanh chóng và kịp thời”.

Các dịch vụ thăm khám và điều trị tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102

Với định hướng điều trị kết hợp cả YHCT và YHHĐ trong khám chữa bệnh, Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 đã đầu tư đồng bộ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Đồng thời xây dựng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia vững mạnh – vừa có kinh nghiệm vừa có tay nghề phải kể đến như bác sĩ Lê Phương; bác sĩ Phùng Hải Đăng; bác sĩ Nguyễn Khương Thụy; bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng;….

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102
Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102

Phương pháp điều trị xương khớp của bệnh viện là đông y có biện chứng. Trong đó ứng dụng chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, dùng thuốc YHHĐ đúng lúc, kịp thời, phối hợp tốt với các phương pháp YHCT nhằm tối ưu hiệu quả điều trị, cải thiện sức khỏe cho người bệnh một cách toàn diện nhất. Cụ thể, bệnh viện đang triển khai các dịch vụ khám chữa:

 • Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh: Bệnh viện đã đầu tư toàn diện các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác xét nghiệm, chẩn đoán bệnh trên giải phẫu. Điều này sẽ giúp các chuyên gia, bác sĩ hội chẩn bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh. Đồng thời cũng là phương pháp kiểm chứng hiệu quả của y học truyền thống.
 • Khám, điều trị bằng YHCT: Phương pháp điều trị đông y có biện chứng đem lại hiệu quả điều trị bền vững cho người bệnh. Người bệnh không chỉ chữa khỏi bệnh mà còn được nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa nhiều bệnh lý khác nhau. Phương pháp này cũng đảm bảo tính khoa học, an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh. 
 • Vật lý trị liệu: Trong điều trị bệnh lý cơ – xương khớp, vật lý trị liệu là phương pháp không dùng thuốc giúp người bệnh kiểm soát các triệu chứng hiệu quả, phục hồi chấn thương và tăng cường sức khỏe của xương khớp.
 • Phục hồi chức năng: Ngoài vật lý trị liệu, bệnh viện cũng triển khai dịch vụ phục hồi chức năng với nhiều phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại, vừa tối ưu hóa hiệu quả điều trị vừa giúp bệnh nhân lấy lại khả năng vận động linh hoạt một cách nhanh chóng nhất.
 • Lớp học chăm sóc xương khớp, trị liệu, dinh dưỡng: Lớp học sẽ chia sẻ nhiều chủ đề xung quanh kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe xương khớp, trị liệu và phục hồi chức năng cơ bản tại nhà, giúp người bệnh rút ngắn thời gian và chi phí nằm viện/đi lại.
 • Khám và điều trị lưu trú, ngoại trú: Bệnh viện triển khai dịch vụ khám và điều trị nội trú, ngoại trú và lưu trú phù hợp với từng đối tượng người bệnh.  

Ngoài ra, Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 cũng triển khai chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy của Bộ y tế. Người bệnh có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ điều trị chất lượng cao, điều trị bệnh hiệu quả với một chi phí khám chữa hợp lý nhất.

Hướng tới chuẩn hóa về mọi mặt, nghiên cứu và hoàn thiện không ngừng phương pháp điều trị, Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 sẽ trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, hiệu quả, chất lượng, an toàn cho mọi người mọi nhà!

CTA bác sĩ0425

ĐỪNG BỎ LỠ:

Cập nhật: 2:42 PM , 17/03/2022

Bình luận

 1. Gấu Béo says: Trả lời

  mình muốn đưa mẹ khám vào CN,bệnh viện có làm việc không?

  1. THị Quynhhh says: Trả lời

   Bệnh viện tư chắc là có làm việc tất cả các ngày trong tuần luôn đó nàng, nàng đưa mẹ qua đó mà khám đi, thấy mn khen khám đây tốt lắm đó.

  2. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Gấu Béo, bệnh viện đang làm việc theo thời gian cụ thể như sau buổi sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật.
   Để được tư vấn cụ thể bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ vào số 0888 598 102 bác sĩ tại bệnh viện sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Trân trọng!

  3. Phương Tú Chi says: Trả lời

   Ở đây khám có pahir đặt lịch trước không nhỉ, chứ tui ở xa đi lại cũng mất thời gian mà phải chờ đợi nữa thì cũng bất tiện lắm.

  4. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Phương Tú Chi. Nếu bạn có nhu cầu đặt lịch thì vui lòng gọi điện đặt lịch hẹn trước thông qua số điện thoại 0888 598 102 hoặc nhắn tin vào fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102/ để bệnh viện sắp xếp lịch khám cho bạn nhé!
   Hẹn gặp lại bạn tại Bệnh viện.

 2. Nhu Cao says: Trả lời

  Co phai bv nay truoc ten la trung tam thua ke va ung dung dong y VN ko vay nhi, truoc toi kham o tt nay thuoc hieu qua lam, nghe noi moi chuyen thanh bv quan dan 102 kb that kn?

 3. Xuân Điếm says: Trả lời

  Trông bệnh viện này hoành tráng thế, chắc chi phí khám hết nhiều đấy nhỉ bà con?

  1. tâm trần says: Trả lời

   Cũng không đắt lắm đâu, tôi thấy chỉ ngang bằng giá ở 1 số pk mà tôi khám thôi, nhưng chất lượng dịch vụ thì tốt hơn hẳn luôn, lại được đội ngũ chuyên gia giỏi khám cho nữa nên tính ra còn rẻ hơn ý. Còn đâu mỗi dịch vụ có giá cả khác nhau mà, nên phải qua khám mới biêt được nha.

 4. Bình Miu says: Trả lời

  Hôm trước chị vừa đi khám ở đây luôn, chị bị đau vai gáy, uống thuốc của bv có hơn 1 tháng là thấy đỡ nhiều rồi, đang dùng tiếp tháng thứu 2, hi vọng hết liệu trình sẽ khỏi. Ấn tượng là nhân việt rất nhiệt tình, bac ssix thì nhẹ nhàng, chuyên môn giỏi tư vấn thích lắm. Dịch vụ khám cũng nhanh nữa, kp chờ đợi lâu như ở viện đâu, nên từ sau bị bệnh gì cứ qua đây khám mới được, chất lượng tuyệt vời.

  1. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào chị Bình Miu. Cảm ơn chị đã tin tưởng khám bệnh và sử dụng thuốc của bệnh viện. Trong quá trình dùng thuốc chị nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ để có sức khỏe tốt nhất chị nhé.
   Nếu có thông tin cần giải đáp chị có thể liên hệ đến số: 0888 598 102 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp.
   Cảm ơn chị.

  2. Liễu Quê says: Trả lời

   Đúng là ở đây rất tận tình chu đáo với bệnh nhân luôn, hôm dấy tôi mới đến khám lơ ngơ chưa biết gì được nhân viên hướng dẫn rất tận tình, chi tiết, thái độ còn rất vui vẻ, niềm nở. Ấn tượng mãi luôn, dùng thuốc chữa đau chân cũng đỡ hơn nhiều rồi.

  3. Gà mngon says: Trả lời

   Ở đấy có xét nghiệm máu cả khám viêm xoang được không chị, em bị bệnh này lâu mà chưa chưa khỏi?

  4. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Gà mngon. Hiện tại bệnh viện đã đầu tư toàn diện các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác xét nghiệm, nội soi tai mũi hong, XQ, vật lý trị liệu,…Điều này sẽ giúp các chuyên gia, bác sĩ chẩn bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh. Đồng thời cũng là phương pháp kiểm chứng hiệu quả của y học truyền thống. Vì vậy, với tình trạng bệnh của bạn bệnh viện hoàn toàn có thể thăm khám và điều trị hiệu quả cho bạn nhé.
   Mời bạn qua trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ tư vấn và điều trị cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

 5. An Trà says: Trả lời

  Điều trị bệnh thoát vị đĩa đêm ở đây bao lâu thì khỏi và dùng thuốc gì vậy các bạn, tôi năm nay có 35 tuổi thôi mà đã bị thoát vị đĩa đệm cs tahwts lưng rồi, ngồi lâu hay đi lại cũng đau, uống thuốc tây với tiêm mãi chả tahays hiệu quả gì cả, nghe mn khen bệnh viện này tốt muốn qua khám xem sao nên hỏi trước?

  1. Hợi La says: Trả lời

   Tiêm với uống thuốc tây chỉ là cách tạm thời thôi ông, chứ để điều trị tận gốc bệnh thì phải dùng đông y kết hợp với vật lý trị liệu thì mới ổn định được, chứ thuốc tây nhiều vừa hại người lại không chưa được đâu, ông thử qua bên bệnh viện nay mà khám đi, bạn tôi bảo khám xương khớp ở đây hiệu quả lắm, ổng ấy cũng chữa 1 đợt khỏi rồi xong mách tôi đấy, tôi cũng đang định cuối tuần qua khám 1 hôm xem soa đây

  2. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn An Trà . Với tình trạng thoát vị đĩa đệm của bạn, thuốc tây y dùng để điều trị thường là các loại thuốc có tác dụng giảm đau nên việc phụ thuộc vào thuốc và nhờn thuốc là không tránh khỏi. Vì vậy, bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị bằng đông y sẽ cho hiệu quả tối ưu hơn với tình trạng của bạn. Điều trị bằng Đông y là điều trị vào căn nguyên của bệnh nên có thể khôi phục dần tình trạng bệnh, nếu bệnh chưa quá nặng có thể khỏi bệnh bạn nhé.
   Để thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn hãy điện vào số: 0888 598 102 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh.

  3. Nhường says: Trả lời

   Bên bệnh viện dùng thuốc đông y để chũa thế thì có mấy loại thuốc và có phải sắc không vậy?

  4. Nga Lớn says: Trả lời

   Tôi thấy bác sĩ kê cho 2 laoij là thuốc uống và thuốc xoa bóp bên ngoài đó bạn, thuốc uống thì được cái dạng viên nên dễ dùng lắm, dùng như thuốc tây thôi, ko mất công đun nấu gì đâu. Còn ai muốn dùng dạng sắc thì vẫn có bệnh viện họ vẫn có nhé, nhưng theo tôi dùng dạng viên cho tiện.

 6. Minh anh GR says: Trả lời

  Bệnh viện này thấy bảo có nhiều bác sĩ giỏi lắm, ai có thể cho mình xin thông tin bs chuyên điều trị bệnh về xương khớp này có được ko?

  1. lê tuấn says: Trả lời

   Có bs Lê Phương giỏi lắm, hiện đang làm giám đốc chuyên môn bệnh viện, có hơn 40 năm kinh nghiệm rồi nên yên tâm lắm, có gì vào đây mà xem thông tin đầy đủ nha: https://vhea.org.vn/bac-si-le-phuong-quan-dan-102-44597.html

  2. Mai Bò says: Trả lời

   Ui dời, tôi thấy ngoài bs Phương ra bs Đăng khám bệnh này cũng tốt mà, bài thuốc thì chung rồi, mỗi người 1 phong cách nên khám ai cũng được mà.

  3. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Minh anh GR. Hiện trung Bệnh viện là nơi quy tụ dội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu nghành về Y học cổ truyền, không những có nhiều năm kinh nghiệm mà còn là người trực tiếp nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc điều trị xương khớp rất hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thăm khám và sử dụng thuốc tại bệnh viện.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng qua trực tiếp trung tâm hay để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0888 598 102.
   Thông tin đến bạn!

 7. Não Cá Vàng says: Trả lời

  Tôi muốn qua đây khám mà thấy bên này vừa dùng tây y vừa dùng đông y để khám thì không rõ quy trình khám thê snaof nhỉ?

  1. Nội Thất Đẹp says: Trả lời

   Thì cứ khám tây y làm các xét nghiệm rồi chụp chiếu theo hướng dẫn của bác sĩ, sau đó có kq thì bác sĩ se kết luận ở phòng đông y rồi kê thuốc cho điều trị, tùy từng tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ kê thuốc cho phù hợp nha.

  2. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Não Cá Vàng. Khi đến thăm khám tại bệnh viện, người bệnh được hướng dẫn làm thủ tục thăm khám bằng Tây y (thăm khám lâm sàng, làm xét nghiệm và các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh cần thiết). Phương pháp điều trị chính vẫn là y học cổ truyền nhưng các bác sĩ ở đây sẽ căn cứ trên kết quả thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng để giúp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thăm khám và sử dụng thuốc tại bệnh viện.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng qua trực tiếp trung tâm hay để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0888 598 102.
   Thông tin đến bạn!

 8. Tĩnh Vưỡng Gia says: Trả lời

  bên này chuyên về đông y thù chắc là có cả điều trị bằng pp vật lý trị liệu, châm cứu bấm huyệt chứ nhỉ, tôi bị đau lưng đang muốn đi châm cứu bấm huyệt xem sao, chứ dùng nhiều thuốc tây rồi mãi chả khỏi gì cả, dung cách này cho an toàn vậy?

  1. Sỹ Nghèo says: Trả lời

   Có hết mà, có cả vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nữa đó anh, em hôm trước đau lưng qua đây châm cứu mấy buổi nhẹ cả người, đỡ hơn rất nhiều luôn. Mà không phải dùng thuốc gì cả,

  2. Khánh Toàn says: Trả lời

   Bao tiền 1 buổi châm cứu bấm huyệt vậy cậu? nếu lấy cả thuốc thì hết nhiều tiền không, tui bị nặng sợ dùng mỗi CC- BH không ăn thua.

  3. Phất Phơ says: Trả lời

   Không nhớ rõ lắm nhưng hình như hơn 100k 1 buổi đó bạn, còn mua liệu trình thì sẽ rẻ hơn đó, còn tiền thuốc thì 200k/ 1 lọ uống, 50k/ 1 lọ xoa bóp, cũng không đắt lắm đâu bạn. Còn cụ thể bạn dùng như nào phải qua đó khám thì mới biết được.

  4. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Khánh Toàn. Tuỳ vào tình trạng bệnh và liệu trình điều trị của mỗi người mà bác sĩ sẽ kê thuốc và kết hợp với vật lý trị liệu sao cho phù hợp với từng người nên chi phí sẽ khác nhau bạn nhé. Thông thường chi phí điều trị bệnh về xương khớp từ 1.500.000 – 1.700.000 VNĐ/ 1 tháng bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng qua trực tiếp trung tâm hay để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 0888 598 102.
   Trân trọng.

 9. Đinh Mingh says: Trả lời

  Mấy bệnh về xương khớp thì mạn tính rồi, làm sao mà chữa khỏi được, chung sống với nó cả đơi thôi, nó cũng ko gây nguy hiểm gì mà.

 10. Kẹo bông says: Trả lời

  Bệnh viện điều trị xương khớp như thê nào vậy, dùng thuốc tây hay thuốc dông y chữa vậy?

  1. Chính Phan says: Trả lời

   BV YHCT thì phải chữa bằng đông y chứ em, nhưng mà họ sẽ khám tây y để làm các xét nghiệm cận lâm sàng trước sau đó, sẽ dùng pp đông y để điều trị đó.

  2. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Kẹo bông. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 được ra đời với sứ mệnh là kết hợp phương pháp điều trị YHCT với tính chính xác của YHHĐ. Với sự kết hợp này, bệnh viện mong muốn đưa ra một phác đồ điều trị hiệu quả cho đông đảo quý bệnh nhân. Ưu tiên số 1 là hiệu quả điều trị. Vì vậy, bạn có thể bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho mình nhé.
   Thông tin đến bạn.

  3. Luyện Thi says: Trả lời

   Trong quá trình dùng thuốc có cần kết hợp thêm pp chấm cứu hay vật lý trị liệu để cho mau khỏi hơn ko em?

  4. Cô Giáo Anh says: Trả lời

   Tôi nghĩ ko cần đâu, vì tôi thấy thuốc ở bv này dùng cũng hiệu quả lắm, tôi dùng có 3 tháng là khỏi hoàn toàn rồi,còn bạn muốn kết hợp thêm vẫn được thôi, mỗi tội tốn kém, có gì vào đây mà tìm hiểu thêm nha: https://www.dongyvietnam.org/giai-phap-dieu-tri-xuong-khop-quan-dan-102.html

  5. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Luyện Thi. Trong điều trị bệnh lý cơ – xương khớp, vật lý trị liệu là phương pháp không dùng thuốc giúp người bệnh kiểm soát các triệu chứng hiệu quả, phục hồi chấn thương và tăng cường sức khỏe của xương khớp. Vì vậy, để đem lại hiệu quả cao nhất và điều trị tận gốc được bệnh thì bạn nên kết hợp cả dùng thuốc và vật lý trị liệu thì sẽ đem lại hiệu quả cao hơn bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng qua trực tiếp trung tâm hay để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0888 598 102.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 11. Cương Còii says: Trả lời

  Nhìn giới thiệu bệnh viện xịn với hoành tráng thế thì chắc tiền khám mấy triệu trở lên cả nhỉ. Bây giờ người nghèo làm gì có tiền mà đi chữa bệnh, bệnh viện xây toàn cho người giàu thôi

  1. Hoàng Tình says: Trả lời

   Thật thế hở bác, tiền khám ở đây mà mấy triệu thế thì thôi em thôi vậy. Định đi khám mà phí cao thế thì khó quá. Năm nay rét quá mới đau tính đến chuyện đi khám chứ mọi năm trời đỡ lạnh hơn thì vẫn cố chịu được ở nhà

  2. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Tình!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Về chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 hiện nay được niêm yết là 100.000đ/1 người/1 lần.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Vân Milo says: Trả lời

   Hồi trước đang còn là trung tâm đông y tôi đến khám thì là 200 nghìn, bây giờ lên bệnh viện rồi họ giảm tiền khám cho mọi người còn có 100 nghìn thôi. Nhưng mà chất lượng với dịch vụ của họ thì vẫn đang được nâng cao với hoàn thiện hơn. Không phải ở đâu cũng được có tâm như bên này đâu. Ai chưa đến khám chưa biết thông tin thực hư thế nào thì đừng nói lung tung, nghiệp cả đấy.

  4. Nguyễn Linh Phượng says: Trả lời

   Phí khám có 100k thôi à, rẻ thế. Thế cho tôi đặt lịch khám với, tầm chủ nhật tôi qua. Tôi là Nguyễn Linh Phượng, số tôi là 00978967***, tôi muốn khám ở cơ sở Hà Nội

  5. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Linh Phượng!
   Bệnh viện đã nhận thông tin, sẽ có nhân viên Bệnh viện liên hệ lại với bạn qua số điện thoại bạn đã cung cấp để xác nhận lịch khám, bạn vui lòng lưu ý điện thoại nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé!
   Thông tin đến bạn!

 12. Hồng Thạch Nguyễn says: Trả lời

  Bệnh viện này đông tây y kết hợp thật thuận tiện cho bệnh nhân quá đi. Hồi trước cứ phải mất công chạy qua bệnh viện khác để chụp xquang với xét nghiệm các kiểu, sau đó lấy kết quả rồi mới đưa đến cho bác sĩ bên này. Bây giờ thì tiện rồi, cứ đến đây là làm từ a-z luôn, đỡ phải đi xa. Thế này thì cuối tuần tôi đưa cả bố mẹ lên khám 1 thể luôn mới được

  1. Châu Long says: Trả lời

   Tôi thì lại quan tâm đến cái lớp học chăm sóc xương khớp trị liệu. Nhà có 2 ông bà đều lớn tuổi cả, bà thì vừa phải phẫu thuật thay xương bánh chè, ông thì bị gout nên phải có những lớp học như thế này thì mình mới biết được là chăm sóc như thế nào cho đúng. Kể cả bữa ăn thế nào để cung cấp đủ dinh dưỡng cho ông bà cũng quan trọng lắm đấy. Hôm nào phải bảo chồng chở đến đăng kí luôn mới được

  2. Tú Minh says: Trả lời

   Bày cách chăm sóc người mới mổ thoát vị đĩa đệm đang cần tập để phục hồi chức năng không để tôi đăng kí đi với. Ông nhà tôi mới mổ tuần trước xong, học biết mà lo cho ổng không tội ổng

  3. Huy Hồ says: Trả lời

   Cháu có người cậu cũng làm phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Mà cậu cháu làm phục hồi chức năng ở bệnh viện này hiệu quả lắm cô ạ, cô đưa chú lên bệnh viện làm thử xem sao. Họ có thiết bị hiện đại với có kỹ thuật viên lành nghề, việc điều trị để chú phục hồi chức năng với vận động bình thường trở lại sẽ hiệu quả và tối ưu hơn đấy

 13. Hường Hiếu says: Trả lời

  Bác sĩ ơi tôi hiện tại bị đau nhức xương khớp, tê bì chân tay. Tôi có biết về bệnh viện là liệu trình xương khớp của bệnh viện trên mạng nên muốn mua thuốc về dùng. Tuy nhiên hiện tôi đang ở Tây Ninh, không thể đến trực tiếp bệnh viện để lấy thuốc được thì tôi có thể mua thuốc bằng cách gì được ạ?

  1. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hường Hiếu!
   Bệnh viện có hỗ trợ đặt thuốc online và gửi về nhà đối với các bệnh nhân ở xa không thể đến khám trực tiếp nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc ạ!
   Thông tin đến bạn!

  2. Thu Thi says: Trả lời

   Mình cũng thích dùng dịch vụ đặt thuốc online này, nó tiện gì đâu ấy, đỡ phải mất công bắt xe lên sài gòn mới mua được thuốc. Mà bác nào cũng ở xa giống tui cũng có thể học theo cách này, thuốc thì vẫn nhận về được mà còn được miễn phí tiền khám nữa có. Phí ship thì rẻ bèo, tui ở xa thế mà có 22k thôi à

  3. Vũ Văn Nam says: Trả lời

   Dịch vụ này là ship toàn quốc à, có gửi được ra nước ngoài không? Tôi muốn đặt 1 ít để gửi đi Ý cho dì tôi đang định cư bên kia

  4. Linh Huyền Store says: Trả lời

   Tui cũng đang thắc mắc về cái này, tại bên Nga tui đang có bà dì, năm nay cũng hơn 55 tuổi rồi, mới qua đó sống cùng con cháu có 2 năm mà đã bị khớp do lạnh quá. Mà bà dì nhà tui lại không quen uống thuốc tây, ở nhà bị bệnh gì cũng chỉ uống nước lá đun lên thôi

  5. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Linh Huyền Store!
   Đối với bà con đang ở nước ngoài, Bệnh viện sẽ hỗ trợ khám online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc ạ!
   Thông tin đến bạn!

 14. Quang Phan says: Trả lời

  Nếu như đến khám và lấy thuốc tại bệnh viện này thì là lấy thuốc đông y, tức là dạng thuốc thang mình về phải nấu lên như ngày xưa đúng không? Eo ôi thế phức tạp lắm, bây giờ ở toàn là nhà ống, nấu thuốc mùi thế nó ám cả nhà mất

  1. Nguyễn Triệu says: Trả lời

   Bây giờ hiện đại lắm rồi chứ không như ngày xưa nữa đâu mà lo bạn ạ. Tớ mua thuốc gửi về cho ông ở quê uống mà toàn là thuốc dạng viên thôi, có loại thì là dạng cao lỏng. Nói chung uống thuốc đông y bây giờ tiện lợi chả khác gì thuốc tây nên không phải quá lo lắng đâu.

  2. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Quang Phan!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thuốc của Bệnh viện. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, các bài thuốc chữa trị bệnh xương khớp tại Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 đã được điều chế linh hoạt thành dạng cao, dạng viên tiện dụng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Bệnh viện để điều trị bệnh viêm khớp của mình một cách tốt nhất mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc ạ!
   Thông tin đến bạn!

 15. Chính Trường says: Trả lời

  Hồi tháng trước mình có đưa bà ngoại qua đây khám. Hôm đó là đi từ dưới quê lên, đồ đạc cũng nhiều, vừa phải đỡ bà vừa cầm đồ nữa nên mình cũng hơi vất. May mà có 1 bạn nhân viên nam bạn ấy đứng trong cửa ngó ra thấy mình đang chật vật, chạy ra cầm đồ hộ giúp mình luôn. Thậm chí chỗ bậc thang bà mình đi lại khó khăn bạn ấy còn bồng bà lên đưa bà đi lên tầng giúp mình nữa đó. Chưa biết khám chữa thế nào nhưng thái độ của các bạn nhân viên trong bệnh viện này là đạt chuẩn 5 sao đấy

 16. Nguyễn Tuyết Mai says: Trả lời

  Tôi hiện đang bị khớp và muốn tìm 1 cơ sở uy tín để làm cấy chỉ. Có ai đã từng làm liệu pháp cấy chỉ tại bệnh viện này chưa, họ làm có tốt không?

  1. Diệp Ngọc says: Trả lời

   Cấy chỉ chữa khớp ấy hả, đây là lần đâu tiên tôi nghe đến đó. Trước nay tôi chỉ làm điều trị bằng thủy châm với xoa bóp bấm huyệt ở đây thôi nên không biết.

  2. Trần Thị Tâm says: Trả lời

   Có đó bác ạ, tui đã làm cấy chỉ ở đây 2 lần rồi, kỹ thuật ở đây tốt lắm, làm tí là xong ngay. Từ bữa làm cấy chỉ xong sướng hẳn, hoàn toàn không còn các cơn đau nhức, giảm cứng khớp với người khỏe hơn hẳn

  3. Hà Minh says: Trả lời

   Bác đến bệnh viện này là chính xác rồi đấy, chỗ này toàn bác sĩ giỏi có tay nghề cao có chuyên môn chứ không phải cái dạng ất ơ như mấy trung tâm ngoài kia đâu. Tôi với ông nhà cấy chỉ chữa khớp với thoát vị đĩa đệm, toàn đến đây chứ đâu. Tính ra cũng được 2-3 tháng rồi đấy. Với lại tôi đọc báo mạng, nhiều người khen bệnh viện này lắm, bác đọc thử xem này https://benhvienxuongkhop102.org/giai-phap-xuong-khop-102-2591.html

 17. Hồng Sơn says: Trả lời

  Đội ngũ bác sĩ ở đây thế nào, có giỏi không mọi người? Dạo này thấy bệnh viện mọc lên nhiều như nấm sau mưa, nhưng đến khi vào thì toàn các bác sĩ mặt non choẹt, kiến thức thì không có. Tôi không phải bác sĩ nhưng mà bệnh cũng mười mấy năm rồi, người ta bảo bệnh lâu cũng thành bác sĩ nên khi nghe họ nói về bệnh mà không đúng thì khó chịu lắm, phí tiền nữa. Bị 2 lần vào bệnh viện dởm vậy rồi nên là bây giờ tôi cẩn thận lắm, muốn đi khám cũng phải xem có đúng là bác sĩ giỏi hay không, có tâm hay không đã rồi mới đến bỏ tiền ra khám được

  1. Đỗ Huyên says: Trả lời

   Mẹ mình đã theo ở đây 3 tháng và được bác sĩ Phương điều trị cho bệnh thoái hóa xương khớp ở bả vai với tay đấy. Nhờ thuốc bác sĩ kê mà bây giờ mẹ mình đã không còn phải tỉnh giấc giữa đêm vì những cơn đau nữa. Bây giờ bà khỏi rồi nhưng thỉnh thoảng mình vẫn nhắn tin hỏi thăm cảm ơn bác Phương, rồi có vấn đề gì cũng gọi hỏi bác và được bác hỗ trợ nhiệt tình lắm.

  2. Thái Nam says: Trả lời

   Bác Phương ở cơ sở Hà Nội đúng không ạ, em cũng đưa bác cả đi khám ở đây nhưng hôm em đến thì không gặp bác Phương mà được bác Đăng khám cho. Điều em ấn tượng mãi là cách bác Đăng nói chuyện. Bác cả em tuổi cũng hơi lớn tí, tai nghễnh ngãng nên khó nghe, thế nhưng bác Đăng vẫn rất nhẫn nại giải thích cho bác em hiểu. Sau khi bọn em về nhà, bác vẫn giữ liên lạc và thường xuyên nhắn tin hỏi tình hình của bác cả em. Đúng thật sự là 1 bác sĩ có tâm hiếm thấy luôn ấy, bác cả em được thuyên giảm bệnh hoàn toàn là nhờ bác Phương cả đấy

  3. Bệnh viện y học cổ truyền XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hồng Sơn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dich vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện chúng tôi. Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 là nơi hội tụ những bác sĩ quân y, bác sĩ y học cổ truyền tận tâm với nghề, có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Các bác sĩ đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các vấn đề về bệnh xương khớp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn của các bác sĩ tại Bệnh viện nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ nhé.
   Bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc ạ!
   Cảm ơn bạn nhiều!

  4. Lê Thị Chinh says: Trả lời

   Nhà mình thì ở Hồ Chí Minh nên hay đưa bố đi khám ở cơ sở trong này, toàn đặt lịch bác Thụy thôi. Bác ấy khám cũng mát tay lắm, nổi tiếng trong này luôn ấy. Vào đây hỏi bác sĩ nào khám về bên xương khớp giỏi thì 10 người hết 9 người là nói tên bác Thụy rồi

 18. Trần Quý Thắng says: Trả lời

  Tôi thấy có viết là bệnh viện có làm vật lý trị liệu, không biết dịch vụ ở đây thế nào, có tốt không để chạy qua làm cái. Người già tuổi nhiều rồi, bệnh kéo đến như lũ, xương cốt kém nên cũng muốn đi xoa bóp bấm huyệt cái cho đỡ đau nhức

  1. Nguyễn Thị Ngọc says: Trả lời

   Mình từng có đi mấy chỗ gần nhà làm xoa bóp bấm huyệt rồi, thấy làm đau lắm. Về nhà người sưng đau bầm tím hết cả. Mà cái cô bấm huyệt cho mình hình như còn là người mới, ai đời vừa bấm huyệt cho khách lại vừa nhìn sơ đồ huyệt chứ. Vì đã mất tiền rồi nên căn răng làm cho xong, sau không bao giờ quay lại đó nữa. Không biết ở bệnh viện này làm ăn thế nào, có ai đã làm ở đây rồi review cái xem nào?

  2. Đỗ Thu Dung says: Trả lời

   Tôi thấy có viết là bệnh viện có làm vật lý trị liệu, không biết dịch vụ ở đây thế nào, có tốt không để chạy qua làm cái. Người già tuổi nhiều rồi, bệnh kéo đến như lũ, xương cốt kém nên cũng muốn đi xoa bóp bấm huyệt cái cho đỡ đau nhức

  3. Nga Công says: Trả lời

   Bệnh viện này là một trong các bệnh viện chữa xương khớp có hiệu quả tốt nằm top đầu đó. Tui biết về nó qua 1 bài giới thiệu trên website, thấy gần nhà mà lại đang bị đau nhức khắp người vì mấy tuần đi công tác liên tục nên sau khi tìm hiểu tôi qua đó luôn. Đúng như các review của mọi người, dịch vụ khám chữa ở đây cực kì ổn. Ngoại trừ việc hơi đông bệnh nhân nên mình phải ngồi chờ lâu, nhưng nếu bạn nào biết đặt lịch khám trước thì sẽ bớt đi được khoản ngồi chờ đấy. Lúc tui được hướng dẫn đưa vào phòng làm vật lý trị liệu, một bác sĩ đã giải thích toàn bộ quy trình, cũng như những điều mà tui cần lưu ý, sau khi chắc chắn tui đã sẵn sàng mới bắt đầu châm kim cho tui. Mới làm có buổi đó thôi mà về nhà tui thấy người thoải mái hẳn, không còn cảm giác nhức mỏi khắp người nữa mà thay vào đó là cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và sung sức. Tui nghĩ với những ai thường bị đau nhức xương khớp giống tui thì nên làm đi liệu trình 5-10 buổi, đảm bảo không thất vọng đâu. Ai mà đang còn lấn cấn nữa thì có thể đọc bài viết này này, có thêm các chia sẻ của các bệnh nhân đã từng điều trị ở đây thì mình cũng hiểu và yên tâm hơn đó https://www.vpeg.vn/chia-se-thuc-te-cua-cac-benh-nhan-xuong-khop/

  4. Ngô Điềm says: Trả lời

   Ở đây họ chỉ làm vật lý trị liệu dành riêng cho xương khớp thôi à, có chữa thêm các bệnh khác nữa không? Mẹ mình bị thoát vị đĩa đệm nên mình tính cuối tuần đưa mẹ qua đây làm, nhưng mình cũng đang bị mất ngủ nặng quá, nên nếu được thì muốn làm kết hợp cho cả 2 mẹ con luôn

  5. Liên Trần says: Trả lời

   Có bạn nhân viên của bệnh viện từng tư vấn cho tôi về dịch vụ vật lý trị liệu ở đây. Nhớ hình như nó có thể chữa cho các bệnh về xương khớp, mất ngủ, với cả xoang … nữa thì phải. Tôi đang làm bấm huyệt châm cứu chữa khớp ở đây, để buổi sau đến tôi hỏi lại cho

 19. Lan Kim says: Trả lời

  mình bị đau cổ vai gáy lan xuống tay có điều trị được không

 20. Bi Raun says: Trả lời

  Mình muốn đặt lịch khám vào 9h sáng ngày thứ 2 tuần tới được không? Mình bị thoái hóa cột sống thắt lưng, đi chụp xq bác sĩ có nói bị đốt l3 l5 gì đấy giờ mình đau nhức lưng lắm, cơ lưng co cứng vào, đau cả đùi với bắp chân nữa, thi thoảng còn tê tê giống như kiến bò vậy. muốn đi chữa quá mà sợ chờ đợi lâu nên cứ chần chừ mãi..

 21. Lan says: Trả lời

  Địa chỉ bệnh viện ở đâu vậy? Mình ở trong Nam, đã đi khám và chụp chiếu bác sĩ có chẩn đoán là thoái hóa cột sống cổ, bên viện mình có điều trị k

 22. Thao Ngoc says: Trả lời

  Mình 35t bị đau dây thần kinh tọa do thoái hóa cột sống thắt lưng, đau lưng lan xuống hông mông đùi chân kèm cảm giác tê bì nhiều, đã đi khám và uống thuốc tây thì đỡ được 1 thời gian xong bệnh lại tái phát. Nghe mọi người nói điều trị bằng y học cổ truyền với tình trạng của mình thì hiệu quả cao hơn là điều trị bằng tây y nên mình muốn thử điều trị bằng đông y xem bệnh có ổn định lâu dài hơn không. Mình đi làm cả tuần được nghỉ mỗi chủ nhật, không biết bên viện có làm việc chủ nhật không?

 23. Kiến càng says: Trả lời

  Bố e năm nay 44 tuổi bị đau mỏi vùng lưng 2 năm nay đi lại khó khăn, cũng đã dùng qua nhiều loại thuốc khác nhau mà không đỡ.mong được tư vấn ạ

  1. Quang linh says: Trả lời

   Ôg m cũng vậy ạ.mong đươc giải đáp ạ.ông bị thoái hoá khớp gối đi giờ đi đâu là chống gậy.mong được tư vấn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xẹp đĩa đệm

Xẹp đĩa đệm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Xẹp đĩa đệm là một trong những tổn thương liên quan đến cột sống khá phổ biến ở những người...
Đau vai gáy lan xuống cánh tay

Đau vai gáy lan xuống cánh tay –  Nguyên nhân và cách điều trị

Đau vai gáy lan xuống cánh tay là căn bệnh ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt của bệnh nhân. Nguyên...
3 cách điều trị viêm khớp cổ chân hiệu quả [Chuyên gia tư vấn]

3 cách điều trị viêm khớp cổ chân hiệu quả [Chuyên gia tư vấn]

Cách điều trị viêm khớp cổ chân hiệu quả nhất là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Bởi...
Thoái hóa khớp gối là gì? Cách nhận biết và điều trị

Thoái hóa khớp gối là gì? Cách nhận biết và điều trị hiệu quả

Thoái hóa khớp gối là căn bệnh thường gặp ở người lớn tuổi và làm ảnh hưởng đến cuộc sống,...
Tiêm ngoài màng cứng

Tiêm ngoài màng cứng chữa thoát vị đĩa đệm là phương pháp gì? 

Tiêm ngoài màng cứng chữa thoát vị đĩa đệm là một trong những cách điều trị được nhiều người áp...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top