Top Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay?

5/5 - (5 bình chọn)

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xương khớp phổ biến hiện nay. Việc điều trị cần được tiến hành nhanh chóng và triệt để nhằm ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra. Chính vì thế việc tìm kiếm địa chỉ điều trị uy tín là vô cùng cần thiết. Tham khảo ngay những địa chỉ thăm khám được cung cấp trong bài viết sau.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hiện nay, thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xương khớp đang có diễn tiến nghiêm trọng và trở nên phổ biến. Độ tuổi người mắc cũng có xu hướng trẻ hóa. Để quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả bệnh nhân cần tới ngay các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị. Tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây.

Bệnh viện Quân Y 103

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất không thể không nhắc tới bệnh viện Quân Y 103. Đây là bệnh viện thực hành và trực thuộc Học viện Quân y. Bệnh nhân có thể đến khám tại đây để được chẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh. Từ kết quả chẩn đoán của bác sĩ mà có phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Hiện nay, bệnh viện đã và đang áp dụng những kỹ thuật điều trị và chẩn đoán mới nhất, nhằm chữa trị tốt nhất cho các bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm. Trong đó có thể kể tới kỹ thuật sử dụng laser nhằm giảm áp lực của đĩa đệm. Ngoài ra còn có phương pháp chẩn đoán các bệnh cột sống bằng cách sinh thiết xương cột sống và thực hiện qua da. Người bệnh sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ đào tạo bài bản, chuyên môn cao.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất không thể không nhắc tới Bệnh viện Quân y 103
Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất không thể không nhắc tới Bệnh viện Quân y 103
 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 tới thứ 6 các ngày trong tuần
 • Địa chỉ: 261 Phố Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? – Bệnh viện quân đội 108

Bệnh viện 108 là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người bệnh lựa chọn. Bệnh viện được đầu tư các trang thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay. Có thể khám và điều trị cho nhiều lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống của bệnh viện được người bệnh đánh giá cao. Khoa chuyên điều trị các bệnh lý về cột sống trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện cũng có thể thực hiện phẫu thuật thoát vị đĩa đệm với các phương pháp hàng đầu hiện nay. Trong đó có thể kể tới kỹ thuật mổ nội soi và mổ hở đảm bảo an toàn, hiện đại và tỷ lệ thành công cao.

Bệnh nhân muốn khám chữa bệnh tại bệnh viện nên đến sớm vì số lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày khá đông.

 • Thời gian khám bệnh: Giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 7 các ngày trong tuần.
 • Địa chỉ: Số 1 – Trần Hưng Đạo – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến trung ương có lượng bệnh nhân đông đảo mỗi ngày. Người bệnh mắc các bệnh lý về xương khớp trong đó có thoát vị đĩa đệm luôn lựa chọn bệnh viện là địa điểm khám bệnh. Khoa xương khớp của bệnh viện có thể thực hiện các phẫu thuật phức tạp về xương khớp với tỷ lệ thành công cao. Trong đó có thể kể đến phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, mổ thoát vị đĩa đệm. Đồng thời, bệnh viện cũng áp dụng nhiều kỹ thuật y khoa hiện đại vào điều trị bệnh như ghép tế bào gốc điều trị bệnh xương khớp….

XEM NGAY:

Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đến khám và điều trị mỗi ngày
Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đến khám và điều trị mỗi ngày
 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.
 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Trả lời cho câu hỏi khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất thì không thể không kể đến bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Bệnh viện là một trong những địa chỉ khám bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y hàng đầu hiện nay. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong việc chữa trị các bệnh về xương khớp. Ưu điểm khi khám chữa bệnh tại đây đó là người bệnh sẽ được kết hợp điều trị bằng các phương pháp đông y kết hợp y học hiện đại. Nhờ đó, hiệu quả điều trị có thể tăng lên nhanh chóng. 

 • Thời gian khám bệnh: Giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6.
 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? – Bệnh viện Việt Đức

Ở khu vực miền bắc, bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến trung ương có khả năng thực hiện điều trị các bệnh lý về xương khớp. Trong đó khoa cột sống của viện đã được thành lập từ lâu. Nơi đây tập trung các chuyên gia hàng đầu về xương khớp của cả nước. Vì thế không khó hiểu khi mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hàng chục nghìn người bệnh đến khám và điều trị. Đánh giá chung cho thấy tỷ lệ điều trị thành công của người bệnh thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện khá cao. 

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất không thể không nhắc tới bệnh viện Việt Đức
Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất không thể không nhắc tới bệnh viện Việt Đức

Hiện tại bệnh viện Việt Đức đã áp dụng những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại vào điều trị bệnh xương khớp nói chung. Trong số đó phải kể tới kỹ thuật dùng robot để phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Bệnh nhân muốn khám tại bệnh viện nên đến sớm để có thể thăm khám nhanh chóng nhất.

 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 tới thứ 6 các ngày trong tuần.
 • Địa chỉ: Tràng Thi – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất TP. Hồ Chí Minh?

Khu vực miền nam nên khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Hãy tham khảo những bệnh viện dưới đây.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện có quy mô lớn tại khu vực miền nam. Bệnh viện có thể điều trị nhiều bệnh lý về xương khớp trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm. Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao tạo điều kiện để bệnh nhân được khám và điều trị một cách tốt nhất. Bệnh viện có thể tiến hành phẫu thuật chấn thương tại tủy sống, phẫu thuật dị vật tủy sống. Quy trình khám bệnh nhanh chóng cùng với mức chi phí rõ ràng khiến bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở điều trị thoát vị đĩa đệm hàng đầu ở khu vực miền nam
Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở điều trị thoát vị đĩa đệm hàng đầu ở khu vực miền nam
 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 tới thứ 6 các ngày trong tuần. 
 • Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là cơ sở điều trị có số lượng người bệnh đông đảo. Theo thống kê hàng ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 8.000 lượt bệnh nhân tới khám. Bệnh nhân tới khám thoát vị đĩa đệm hoặc các bệnh lý về xương khớp, cột sống có thể tới khoa nội cơ xương khớp để thăm khám.

Hiện tại, bệnh viện đã được đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo có thể thực hiện thăm khám bệnh lý về cột sống nhanh chóng. Trong đó có thể kể tới kỹ thuật chụp cắt lớp vi tính, chụp X- Quang cột sống và chụp MRI.

 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 tới thứ 6 vào giờ hành chính.
 • Địa chỉ: 215, phường 11 –  Quận 5, – TP. HCM

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh có thể tiếp nhận nhiều ca bệnh khó về xương khớp. Trong đó có nhiều bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm giai đoạn 4. Người bệnh yên tâm lựa chọn bệnh viện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn và luôn tận tâm với nghề. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước qua tổng đài tư vấn của bệnh viện.

Hiện tại, bệnh viện gồm có 2 khoa là cột sống A và cột sống B. Người bệnh có thể được điều trị nhờ phương pháp ngoại khoa hoặc nội khoa. Bệnh viện đã được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại để đáp ứng việc khám chữa bệnh tốt nhất.

 • Thời gian khám bệnh: Các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6
 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo – P1 – Q5 – TPHCM

Hy vọng với những thông tin cung cấp về vấn đề chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất trong bài viết, bạn đọc sẽ tìm ra địa chỉ thăm khám an toàn, uy tín và hiệu quả. Chủ động đi thăm khám từ khi phát hiện những dấu hiệu bệnh đầu tiên để có thể chữa trị dứt điểm sớm.

ĐỪNG BỎ LỠ: 

Cập nhật: 11:43 PM , 19/09/2022
Thuốc thoát vị đĩa đệm Nhật Bản

Thuốc Thoát Vị Đĩa Đệm Nhật Bản – Top 7 Loại Phổ Biến Nhất

Thuốc thoát vị đĩa đệm Nhật Bản được nhiều người mắc bệnh xương khớp lựa chọn và ứng dụng trong...
Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh sản

Thoát Vị Đĩa Đệm Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Sản Hay Không?

Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh sản hay không?Là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân không...
Phồng đĩa đệm L4 - L5

Phồng Đĩa Đệm L4 – L5 Có Nguy Hiểm Không? Điều Trị Như Thế Nào?

Phồng đĩa đệm L4 - L5 là một thể bệnh nhẹ của thoát vị đĩa đệm. Tình trạng sẽ phức...
Tiết lộ 5 cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng đơn giản mà hiệu quả

Tiết lộ 5 cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng đơn giản...

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh ngày càng phổ biến xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Từ xưa, trong...
Thoái hóa đĩa đệm

Thoái hóa đĩa đệm: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Thoái hóa đĩa đệm thường phát triển thầm lặng trong nhiều năm, gây ảnh hưởng tiêu cực đến cấu trúc...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top